Outlook 2013 không nhận được mail

Sự chũm outlook không sở hữu và nhận được mail là sự việc thế mà không hề ít người tiêu dùng chạm mặt phải. Nguyên nhân có thể mang lại từ rất nhiều phía đầy đủ nhà yêu thương là do trục trặc vào vấn đề kết nối. Với sự vậy này, Cửa Hàng chúng tôi có thể truyền tai nhau nhỏ tuổi cho chính mình 4 phương pháp để khắc chế sự việc hết sức hối hả. Quý Khách phát âm hãy đọc với áp dụng ngay lập tức nhằm xử lý vấn đề của bản thân nhé.

Bạn đang xem: Outlook 2013 không nhận được mail

Cách đầu tiên để khắc chế sự thay outlook không nhận được mail là tắt chế độ Offline

Thông thường nguyên ổn nhân khiến cho outlook không sở hữu và nhận được mail lại siêu đơn giản và dễ dàng. Đó là bạn đang nhằm ứng dụng này làm việc chế độ Offline nhưng mà vô tình ko lưu ý. Chính bởi vậy mà phần nhiều thư gửi mang lại chúng ta rất nhiều không sở hữu và nhận được. Chính do vậy, giả dụ tự nhiên thấy Outlook ko vận động nhỏng bình thường, bạn hãy kiểm tra chính sách buổi giao lưu của nó trước nhé.

*

Và trường hợp Outlook đã làm việc cơ chế Offline, chúng ta chỉ cần tắt nó đi theo những thao tác sau:

Nhấn lựa chọn tab Send/ Receive sầu bên trên hình ảnh chính

Nhấn chọn vào nút ít Work Offline để gửi vận dụng về chế độ Online

Tại phía ở đầu cuối của giao diện lộ diện mẫu chữ Connecting là bạn đang chuyển đổi chính sách thành công xuất sắc rồi đó.

Cách 2: Khởi cồn lại Outlook với kiểm tra lại kết nối Internet

Nguyên ổn nhân tiếp theo cơ mà chúng ta nên nghĩ cho đến khi cơ mà outlook cấp thiết nhận thấy mail là liên kết mạng của chúng ta có vụ việc. Hiện nay bạn hãy demo kiểm soát lại tình trạng kết nối Internet của bản thân mình gồm ổn định không. Trong ngôi trường hòa hợp lỗi xuất phát từ sự việc Internet, các bạn hãy bật tắt lại modem/ router wifi để thiết lập cấu hình lại Việc liên kết nhé.

*

Bên cạnh Việc kiểm soát lại liên kết Internet, độc giả cũng bắt buộc demo khởi rượu cồn lại OutLook giúp xem vụ việc dành được giải quyết hay không. thường thì nguim nhân hoàn toàn có thể đến từ một sự xung bỗng ứng dụng làm sao đó hoặc vì chưng vận dụng gồm trục trệu trong cập nhật. Vì vậy trước lúc nhờ vào tới việc giúp sức của các kỹ thuật viên, các bạn hãy thử khởi động lại laptop cùng ứng dụng này trước nhé.

Cách 3: Tiến hành sửa chữa thay thế cài đặt Office

lúc những bí quyết xử lý dễ dàng và đơn giản ngơi nghỉ trên vẫn chưa thể khắc chế được sự gắng outlook không nhận được mail, chúng ta cũng có thể triển khai thay thế sửa chữa lại cài đặt của Microsoft office nhằm cải thiện tình trạng. Các bước tiến hành bao gồm:

Cách 1: Program & Features > Microsoft Office

*

Trước tiên các bạn hãy truy cập Control Panel. Sau kia điều hướng đến mục Program > program và features. Tại phía trên bạn hãy tìm kiếm tìm và dìm chuột bắt buộc vào mục Microsoft Office. Khi chi tiết những tùy chọn làm việc hiển thị, các bạn hãy cliông chồng chọn Change.

Cách 2: Tiến hành sửa chữa thay thế cài đặt Microsoft Office

Hoàn thành xong xuôi bước 1, hành lang cửa số bắt đầu đã lộ diện. Tại hành lang cửa số này, các bạn hãy nhấn lựa chọn vào mục Repair rồi thừa nhận lựa chọn Continue.

Xem thêm: Tài Liệu Hướng Dẫn Cài Đặt Centos 6, Hướng Dẫn Cài Đặt Centos 6

*

Sau đó quy trình thay thế sửa chữa office sẽ được tự động hóa diễn ra. lúc quá trình này hoàn chỉnh, các bạn sẽ cảm nhận thông báo. Hiện nay nên chọn Cđại bại để ngừng hoạt động sổ.

*

Thực hiện xong thao tác làm việc trên, hãy khởi đụng lại trang bị rồi truy cập lại vào Outlook coi sự nỗ lực đã có giải quyết chưa nhé.

Cách 4: Thiết lập lại thông tin tài khoản Outlook của bạn

Nếu ngay cả vấn đề thay thế sửa chữa lại Microsoft Office cũng ko khiến cho Outlook chuyển động lại thông thường, bạn sẽ quan trọng lập lại Protệp tin của chính bản thân mình. Đôi khi thì bạn có thể thực hiện làm việc này tuy nhiên song cùng với Protệp tin cũ mà lại ko cần xóa bỏ nó. Các thao tác tiến hành cụ thể nlỗi sau:

Cách 1: Vào Control Panel > Mail (Microsoft Outlook 2016) (32-bit).

*

Bước thứ nhất bạn cần tiến hành là mlàm việc Control Panel lên. Sau khi cửa sổ control panel lộ diện, các bạn hãy thừa nhận chọn vào mục Mail (Microsoft Outlook 2016) (32-bit) ở đoạn cuối phía bối cảnh phía trái màn hình hiển thị.

Bước 2: Nhấn lựa chọn Show Profiles...

*

Hoàn vớ lựa chọn Mail (Microsoft Outlook 2016) (32bit), hộp thoại Mail Setup đang xuất hiện thêm. Hiện giờ ở phần Setup multiple profiles or email… bạn hãy thừa nhận lựa chọn mục Show Profiles…

Cách 3: Thêm thông tin tài khoản Outlook

*

Thực hiện nay dứt bước 2, hộp thoại vẫn hiển thị hình ảnh bắt đầu. Nhiệm vụ của doanh nghiệp là thừa nhận chọn vào mục Add nhằm thêm thông tin tài khoản Outlook rồi dìm chọn OK

Bước 4: Điền những thông báo cá nhân được yêu cầu

Thao tác sau cuối bạn cần thực hiện để thiết lập cấu hình lại tài khoản Outlook của mình là điền các đọc tin cá thể được trải đời. Các báo cáo ví dụ bạn phải hỗ trợ tại chỗ này bao gồm:

Tên của bạn

Địa chỉ email

Mật khẩu

Xác dấn mật khẩu

Điền chấm dứt các thông tin này hãy lựa chọn Help nhằm ngừng làm việc.

Xem thêm: 5 Phần Mềm Thiết Kế Biển Quảng Cáo Bằng Photoshop, Hướng Dẫn Thiết Kế Poster Bằng Phần Mềm Photoshop

*

Trên đấy là 4 phương pháp giúp bạn hạn chế và khắc phục sự cố outlook không sở hữu và nhận được mail một giải pháp kết quả. Tuy nhiên nếu đã trải 4 giải pháp trên cơ mà sự việc của chúng ta vẫn không được giải quyết thì bạn hãy điện thoại tư vấn điện nhờ sự trợ giúp của các kỹ thuật viên nhé.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting