Outlook 2010 không kết nối được server

      23

Đôi khi, người sử dụng chạm mặt vấn đề lúc Microsoft Outlook chẳng thể liên kết cho tới máy chủ Exchange. Với đa số trường hợp đơn giản, các bạn chỉ cần đóng Outlook với khởi hễ lại, mà lại có những ngôi trường đúng theo các bạn thiết yếu làm điều đó.

Bạn đang xem: Outlook 2010 không kết nối được server

Với hồ hết ngôi trường đúng theo nhưng Microsoft Outlook gặp vụ việc mà lại bạn chẳng thể xử lý bằng câu hỏi tắt áp dụng đi và khởi hễ lại, chúng ta có thể thực hiện một số giải pháp khác để liên kết lại Outlook. Dưới đó là chỉ dẫn biện pháp hạn chế sự chũm Lúc kết nối với Outlook.

Nội Dung Tóm Lược

1 Tắt chế độ Offline của Outlook2 Khởi hễ lại sản phẩm tính3 Sửa chữa trị thiết đặt Offlice4 Tạo lại ProFile

Tắt cơ chế Offline của Outlook

Lúc sinh sống cơ chế Offline, Outlook thường ko thực hện câu hỏi liên kết với sever để gửi và nhận thư. Vì vậy, trước khi thực hiện công việc sửa chữa để kết nối, bạn nên soát sổ coi Outlook của bạn sẽ để chính sách Online hay Offline. Nếu để tại chính sách Offline thì chúng ta cũng có thể mang về chế độ Online.

Đối với Outlook 2007 hoặc những phiên bạn dạng cũ rộng, chúng ta cũng có thể tắt chế độ Offline bằng cách vào menuFile cùng quăng quật chọn Work Offline.

*

Còn nếu khách hàng đã áp dụng Outlook 2010 hoặc những phiên bản mới hơn nữa thì vẫn tiện lợi rộng. Hãy nhất vào Send/Recrive sầu, kế tiếp search nút Work Offline, ví như nút ít đó đang rất được lựa chọn thì bạn hãy nhấp vào đó để Outlook trlàm việc về chế độ Online.

Sau đó, mẫu chữ “Typing To Connect…” đã xuất hiện thêm bên dưới hành lang cửa số Outlook và các bạn chỉ cần chờ đón Outlook được kết nối.

Khởi hễ lại máy tính

Sau Lúc tắt chính sách Offline mà lại Outlook vẫn ko kết nối thì bạn nên khởi động lại laptop. Vì vào ngôi trường thích hợp kia, có thể chủ yếu máy tính của công ty vẫn gặp mặt vụ việc về kết nối bắt buộc cho dù bạn tất cả chỉnh lại Outlook thì cũng trở nên ko làm được gì.

Nếu nhỏng máy tính của người sử dụng chạm mặt vụ việc về liên kết thì hãy đánh giá mối cung cấp cung cấp mạng của bạn, bên cạnh đó contact cùng với bên cung ứng hình thức dịch vụ cho mình nhằm khám phá đọc tin với chỉ dẫn phương thức khắc phục hợp lý và phải chăng.

Sửa tập tin dữ liệu

Lỗi kết nối của Outlook rất có thể là vì lỗi của hai tập tin gồm đạng “.pst” hoặc “.ost” gây nên. Khi kia, bạn phải sửa hai tập tin này.

Để sửa chữa thay thế phần nhiều tập tin này, bạn phải qua 6 bước:

Cách 1: Đóng Outlook cùng mngơi nghỉ Control Panel.

Bước 2: Tìm biểu tượng Mail.

Bước 3: Bấm vào “Data Files” vào cứa sổ vừa hiển thị.

Bước 4: Chọn tập tin tài liệu trong danh sạc cùng cliông chồng vào “xuất hiện File Location”.

Bước 5: Xác định đa số tập tin cất tài liệu, cùng thay tên những tập tin đựng tài liệu nhưng bao gồm phần không ngừng mở rộng là “.ost” thành “.OLD”. Còn cùng với tập tin gồm phần mở rộng là “.pst” thì các bạn không cần phải chỉnh sửa.

Cách 6: Đóng hành lang cửa số và mngơi nghỉ lại Outlook.

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Bằng Đăng Video Trên Youtube Hiệu Quả Cao Nhất Năm 2021

*

Lưu ý: Để coi tập tin bao gồm phần không ngừng mở rộng là “.ost” giỏi “.pst” thì bạn cần phải bật chính sách hiển Thị trường không ngừng mở rộng.

Nếu như tập tin tài liệu là tập tin gồm đuôi “.pst” thì chúng ta nên tìm kiếm liếm tập tin scanpst.exe pháo trên Windows Explorer. lúc tìm thấy tập tin này, hãy kích lưu ban con chuột vào đó nhằm chạy công tác, một hành lang cửa số đã hiển thị cùng các bạn cliông chồng vào “Browse” tìm tập tin dữ liệu tất cả đuôi “.pst” cùng dìm “Start”.

*

Phần mượt này sẽ kiểm soát dữ liệu, nếu như search thấy lỗi thì hệ thống vẫn báo với bạn cần nhấp chuột “Repair” nhằm sửa lỗi. Lúc kia, chúng ta nên tích vào “Make Backup Of Scanned File Before Repairing” để Phục hồi tài liệu trong ngôi trường thích hợp sửa chữa thay thế không thành công.

Khi sửa chữa thay thế thành công, bạn đóng góp Scanpst với khởi đụng Outlook.

Sửa chữa trị cài đặt Offlice

Nếu nhỏng các phương pháp trên ko thành công xuất sắc, chúng ta nên sửa chữa những thiết đặt Offlice bên trên trang bị của bản thân mình. Để thay thế, chúng ta nên tiến hành theo phần đông bước sau:

Bước 1: Msống Control Panel.

Cách 2: Msinh sống Programs & Features vào Control panel.

Cách 3: Tìm tìm và chọn biểu tượng của Microsoft Office.

Bước 4: Chọn “Change”.

Cách 5: Tại hành lang cửa số bắt đầu lộ diện, chọn “Repair”.

Bước 6: Nhấn vào “Continue” cùng chờ đợi hệ thống hoàn toàn thay thế, sau đó khởi rượu cồn lại laptop. Sau kia, msinh hoạt Outlook và đánh giá liên kết.

Tạo lại ProFile

Nếu hầu như biện pháp bên trên ko thành công, chúng ta nên khởi tạo lại Outlook profile. Để tạo lại, bạn nên thực hiện theo phần lớn ước bên dưới đây:

Cách 1: Mngơi nghỉ Control Panel, mngơi nghỉ Mail, tiếp đến liên tiếp nhấn vào “Show Profile”.

Cách 2: Nhấn vào “Add” và đánh tên mang đến profile bắt đầu cơ mà ai đang tạo nên.

Bước 3: Điền những lên tiếng quan trọng vào cửa sổ vừa hiện ra.

Xem thêm: Nhìn Ngắm Những Trang Web Đẹp Nhất Thế Giới Năm 2020, Nhìn Ngắm Những Web Đẹp Nhất Thế Giới

khi sẽ ngừng, bạn tùy chỉnh protệp tin vừa sản xuất thành mang định cùng xóa protệp tin cũ.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting