ONEDRIVE LƯU TRỮ ĐƯỢC BAO NHIÊU

  -  
Office.com OneDrive (gia đình hoặc cá nhân) OneDrive for Mac OneDrive for Windows coi thêm...Ít hơn

Kiểm tra OneDrive lưu giữ trữ của chúng ta để xem dung lượng bạn đã thực hiện và giải phóng dung tích nếu chúng ta gần đến giới hạn lưu trữ của mình. 

Chọn Làm trống thùng rác để xóa vĩnh viễn những tệp trong thùng rác cùng giải phóng dung lượng.

Bạn đang xem: Onedrive lưu trữ được bao nhiêu

Chọn Nội dung như thế nào đang chỉ chiếm dung lượng, để xem các tệp và hình ảnh lớn, cũng giống như xóa đầy đủ tệp chúng ta không đề nghị nữa.

Kiểm tra gói và upgrade hiện trên của bạnhostingvietnam.vn 365, hoặc quy đổi mãOneDrive để sở hữu thêm dung tích lưu trữ. 

*


OneDrive thắc mắc về việc tàng trữ và thanh toán

Dưới đây là một số thắc mắc thường chạm mặt về dung lượng lưu trữ và việc thanh toán. Lựa chọn chủ đề bất kỳ bên dưới và chủ thể đó sẽ xuất hiện thêm để hiển thị thêm thông tin:


Nếu các bạn đã mua dung tích lưu trữ bổ sung cập nhật trong áp dụng nhưng ko thấy được, hãy làm theo các bước sau. Xin chú ý rằng hoàn toàn có thể mất 48 tiếng để những giao dịch mua sắm và chọn lựa lưu trữ được hiển thị.

Cuối cùng, bình chọn thẻ tín dụng hoặc nhà hỗ trợ thanh toán của khách hàng để xem giao dịch mua hàng đã được triển khai hay không.


Nhận thông tin mới nhất về các gói OneDrive trữ sẵn gồm tại OneDrive Phí.

OneDrive dung tích lưu trữ và ngân sách có thể khác nhau theo đất nước hoặc quần thể vực. Hãy truy cập trang các gói lưu trữ theo quốc gia/khu vực để biết các gói và mức ngân sách mới nhất.


Dưới đấy là một số điểm chính tương quan đến thương mại & dịch vụ OneDrive ký kết của chúng tôi:

Tất cả những gói đều được tính phí kể từ ngày bạn oder đăng ký. Những gói tàng trữ của chúng tôi được tính phí các tháng hoặc hàng năm, cũng tương tự được đặt để tự động hóa gia hạn đk vào cuối mỗi kỳ thanh toán giao dịch và thu phí theo phương thức thanh toán giao dịch của bạn. Khi chúng ta hủy bỏ, bạn chỉ cần dừng quy trình tự động hóa gia hạn, rồi thường xuyên sử dụng dung tích lưu trữ của chính mình như bình thường cho cho tới cuối chu kỳ giao dịch hoặc chúng ta có thể hủy bỏ ngay và được trả tiền.

Nếu chúng ta vượt quá dung lượng lưu trữ còn lại để thuê bao hết hạn, các bạn vẫn sẽ có thể xem, chia sẻ và cài đặt xuống tệp bên trên OneDrive, nhưng bạn sẽ không thể download tệp lên cho đến khi bạn đặt hàng thêm dung tích lưu trữ hoặc giải tỏa dung lượng.

Bạn cũng có thể hạ cấp đăng ký của mình, nếu bạn quyết định rằng bản thân sẽ nên ít dung lượng lưu trữ hơn.

nguyên nhân tôi chỉ rất có thể thấy 1 TB cùng với hostingvietnam.vn 365 Family?

Với đănghostingvietnam.vn 365 Family, các bạn sẽ nhận được tổng cộng 6 TB dung tích lưu trữ: 1 TB (hay 1000 GB) cho mỗi người dùng.

Bạn có thể chia sẻ tổng dung lượng lưu trữ của chính bản thân mình cho hồ hết người và sử dụng nhiều hơn nữa 1 TB bằng cách chia sẻ folder giữa những người dùng cũng như thêm thư mục dùng bình thường cho chủ yếu OneDrive của bạn.

Để quản lý đăng cam kết hostingvietnam.vn 365 của bạn, hãy truy cập cổng tin tức tài khoản hostingvietnam.vn của bạn.


Tôi bao gồm thể share dung lượng lưu trữ của mình không?

Tính năng chia sẻ được tiêu giảm trong chính sách cơ phiên bản hoặc "chỉ lưu lại trữ" OneDrive. Giới hạn đặt lại sau 24 giờ, nhưng chúng ta có thể nâng cấp cho lên một đăng ký Premium để có được tăng giới hạn chia sẻ và thêm các tính năng phân tách sẻ.

Nếu chúng ta có đăng ký hostingvietnam.vn 365 Family, bạn cũng có thể chia sẻ tin tức này cùng với 5 người khác. Mọi người bạn share sẽ nhận được một TB dung lượng lưu trữ. Mỗi người có thể chia sẻ thư mục, để chúng ta có thể hưởng vớ cả tiện ích từ dung tích lưu trữ tối đa của mình.

Tại sao tài khoản OneDrive của tớ bị đóng băng?

Tài khoản của bạn có thể bị ngừng hoạt động nếu:

Tại sao dung tích lưu trữ của tôi không được cập nhật?

Có thể mất cho tới 24 tiếng để cập nhật sau khi mua thêm dung lượng lưu trữ hoặc đăng ký.

Xem thêm: Seo On Page Là Gì - 24 Tiêu Chuẩn Tối Ưu Onpage “Thần Tốc”


Tôi ước ao gỡ thiết đặt ứng OneDrive

Nếu bạn không muốn sử dụng OneDrive, giải pháp dễ dàng tốt nhất là hủy links ứng dụng đó. Có tác dụng theo các bước trong mục Tắt,tắt hoặc gỡ cài đặt OneDrive , để biết cách hủy liên kết, ẩn cùng gỡ thiết lập OneDrive.

Làm thế nào để tôi hủy thuê bao của mình?

Các bước sau là nhằm hủy bỏ đk OneDrive lưu lại trữ. (Để biết hostingvietnam.vn 365 ký, coi mục Hủy vứt hoặc tắt tính năng giao dịch thanh toán định kỳ cho đk hostingvietnam.vn.)

Chọn Quản lý lân cận gói lưu trữ của chúng ta để tróc nã nhập site thông tin tài khoản hostingvietnam.vn.

Chọn Dịch vụ & đăng ký.

Trên trang Khi bạn muốn chấm dứt đăng cam kết OneDrive của mình, hãy chọn xem bạn muốn hủy bỏ auto gia hạn hay chấm dứt ngay với được trả tiền, rồi nhấp chuột Tiếp theo.


Lưu ý: 

Khi diệt bỏ, bạn chỉ cần dừng quy trình tự động hóa gia hạn, rồi thường xuyên sử dụng dung lượng lưu trữ của bản thân mình như bình thường cho đến cuối chu kỳ giao dịch hoặc bạn cũng có thể hủy bỏ ngay chớp nhoáng và được hoàn tiền.


Điều gì sẽ xẩy ra với tài liệu của tôi trường hợp tôi hủy quăng quật đăng ký của chính bản thân mình hoặc dung tích lưu trữ thưởng của tôi hết hạn và tôi sẽ vượt quá giới hạn lưu trữ 5 GB miễn phí?

Nếu bạn hủy bỏ đăng ký hoặc nếu dung lượng lưu trữ thêm miễn phí của người tiêu dùng hết hạn, bạn sẽ vẫn hoàn toàn có thể truy nhập vào tài liệu của mình. Các bạn vẫn sẽ rất có thể xem, chia sẻ và cài xuống tệp bên trên OneDrive, mà lại sẽ ko thể cài đặt tệp lên cho đến khi bạn đặt hàng thêm dung lượng lưu trữ hoặc giải hòa dung lượng. Giả dụ bạn tiếp tục vượt quá giới hạn lưu trữ của chính mình trong một khoảng thời hạn mở rộng, tài khoản của bạn sẽ bị đóng góp băng. Để biết tin tức về bài toán đưa tài khoản bị đóng băng về tình hình hoạt động bình thường, hãy coi mục thông tin tài khoản OneDrive các bạn bị ngừng hoạt động nghĩa là gì?


ko thể vận dụng đăng ký

Có thể mất mang lại 24 giờ nhằm đăng ký của bạn hiển thị.

Nếu sự ráng này vẫn tiếp tục sau 24 giờ, vui lòng tương tác với phần tử Hỗ trợ bên dưới.

Đăng ký kết được đổi trên một tài khoản khác

Lý do có thể là vì bạn đã singin bằng thông tin tài khoản hostingvietnam.vn khác. Khám nghiệm xem tài khoản nào gồm trên thiết bị di động cầm tay của bạn.

Mở áp dụng OneDrive và nhấp vào Tôi

*

Tên tài khoản của chúng ta nằm ở phía trên cùng của màn hình bên dưới Tôi. Nếu tài khoản cơ quan lại hoặc trường học của người sử dụng được hiển thị, hãy nhận

*
nhằm xem những tùy chọn tài khoản khác hoặc lựa chọn + Thêm thông tin tài khoản để thêm tài khoản hostingvietnam.vn cá thể của bạn.

Sự cố gắng khi truy hỏi nhập cửa hàng

Nếu các bạn không thể truy cập cửa hàng, hãy thử các mẹo sau.

Đảm bảo chúng ta có vận dụng Store mới nhất và singin bằng tài khoản có quyền tải hoặc thiết lập xuống ứng dụng.


Thanh toán cùng lập hóa đơn

thừa nhận trợ góp về thanh toán, lập hóa đơn, thẻ quà bộ quà tặng kèm theo hoặc số dư tài khoản hostingvietnam.vn của khách hàng

Chủ đề liên quan

Xóa các tệp hoặc folder trong OneDrive

kiếm tìm tệp bị thất lạc xuất xắc bị thiếu trong OneDrive

phương pháp hủy bỏ đăng ký hostingvietnam.vn của khách hàng

Bạn phải thêm trợ giúp?

*

Liên hệ với phần tử Hỗ trợ Để được giúp sức về tài khoản hostingvietnam.vn và những đăng ký của bạn, hãy truy vấn Trợ góp Tài khoản & Thanh toán.

Để được cung ứng kỹ thuật, hãy vào mục tương tác với bộ phận Hỗ trợ của hostingvietnam.vn, nhập vấn đề của bạn, rồi lựa chọn Nhận trợ giúp. Nếu như khách hàng vẫn rất cần được trợ giúp, nên lựa chọn mục Liên hệ với thành phần hỗ trợ để được gửi tới tùy lựa chọn hỗ trợ phù hợp nhất.

Xem thêm: Tuyệt Thế Cao Thủ “Kiếm Ma” Độc Cô Cầu Bại Mạnh Đến Mức Nào Trong Võ Lâm Anh Hùng Truyện?

*

Người cai quản trị bạn quản trị cần xem giúp đỡ dành cho những người quản trị OneDrive, xã hội Công nghệ OneDrive hoặc liên hệ với hostingvietnam.vn 365 dành cho cung cấp doanh nghiệp.