OFFICE 365 CÓ GÌ MỚI

  -  
Office 2021 Office 2021 dành mang lại Mac Office 2019 Office 2019 for Mac hostingvietnam.vn 365 dành mang lại gia đình Office dành mang lại doanh nghiệp Office.com xem thêm...Ít hơn
*

hostingvietnam.vn 365 là một trong dịch vụ đk giúp bảo đảm an toàn rằng bạn luôn luôn có các công vắt năng suất hiện đại update nhất từ các hostingvietnam.vn. Có khá nhiều hostingvietnam.vn 365 cho mục tiêu sử dụng gia đình và cá nhân, cũng giống như cho các doanh nghiệp vừa cùng nhỏ, công ty lớn, trường học tập và tổ chức triển khai phi lợi nhuận.

Bạn đang xem: Office 365 có gì mới

hostingvietnam.vn 365 giành cho gia đình hoặc doanh nghiệp bao hàm các ứng dụng giành cho máy tính nhằm bàn hostingvietnam.vn 365 mạnh bạo mà chúng ta đã quen thuộc thuộc, ví dụ như Word, PowerPoint và Excel. Ngoại trừ ra, chúng ta còn cảm nhận thêm dung lượng lưu trữ trực tuyến và những tính năng được liên kết với năng lượng điện toán đám mây, có thể chấp nhận được bạn hợp tác trên các tệp trong thời gian thực. Với gói đăng ký, bạn sẽ luôn sở hữu những tính năng, phiên bản sửa lỗi và bản cập nhật bảo mật tiên tiến nhất cùng với hỗ trợ kỹ thuật xuyên suốt đời cơ mà không mất thêm phí. Bạn cũng có thể chọn giao dịch thanh toán cho đăng ký của bản thân mình trên cơ sở mỗi tháng hoặc sản phẩm năm. Gói đăng hostingvietnam.vn 365 Family cũng được cho phép bạn share các công dụng của gói đk này với tối đa 5 người nữa. 

Hầu hết các gói hostingvietnam.vn 365 dành cho doanh nghiệp, trường học tập và tổ chức triển khai phi lợi nhuận đều bao hàm các ứng dụng dành riêng cho máy tính nhằm bàn được cài đặt đầy đủ, nhưng mà hostingvietnam.vn cũng cung cấp các gói cơ phiên bản với những phiên phiên bản trực đường của hostingvietnam.vn 365, dung lượng lưu trữ tệp và email. Bạn đưa ra quyết định gói tương xứng nhất cùng với bạn: doanh nghiệp nhỏ, Doanh nghiệp, Trường học hoặc tổ chức triển khai phi lợi nhuận.

Office 2021 được bán dưới dạng thanh toán giao dịch mua một lần, nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán một lần túi tiền trả trước để thiết lập hostingvietnam.vn 365 dụng cho một máy tính. Những gói thiết lập một lần có sẵn cho cả PC và máy Mac. Tuy nhiên, không tồn tại tùy chọn tăng cấp nào, tức là nếu các bạn định nâng cấp lên phiên bản phát hành lớn tiếp theo, bạn sẽ phải mua phiên bản đó với mức giá thành đầy đủ.

hostingvietnam.vn 365 giành riêng cho web là phiên phiên bản ứng dụng miễn hostingvietnam.vn 365 chúng ta có thể sử dụng vào trình coi ngó web. Tất cả những gì bạn cần là đk tài hostingvietnam.vn của chính bản thân mình bằng add email bắt đầu hoặc hiện nay có. Thử sử Office mang đến web của bạn.

Bạn không chắc chắn mình tất cả gói nào? coi Tôi đang áp dụng phiên bản Office nào?

Bạn đã sẵn sàng cài hostingvietnam.vn 365 ? Hãy xem mục Cài đặt Office trên PC hoặc đồ vật Mac của bạn.

Bạn tìm kiếm các chi tiết và giá cả sản phẩm?

cài đặt hoặc dùng thử hostingvietnam.vn 365

So sánh hostingvietnam.vn 365 cam kết vớiOffice 2021 (mua một lần)

Gói tải một lần (Ví dụ: Office Home và Business 2021)

hostingvietnam.vn 365 ký (Ví dụ: hostingvietnam.vn 365 Family hoặc hostingvietnam.vn 365 Personal)

Chi phí

giao dịch một lần giá cả duy nhất.

thanh toán một khoản phí bé dại hàng tháng, hoặc máu kiệm bằng phương pháp thanh toán cả năm.

hostingvietnam.vn 365 dụng

Tải hostingvietnam.vn 365 áp dụng như Excel, Word, vàPowerPoint.

Tải các phiên bạn dạng mới nhất cùng được cài đặt đầy đủ củaExcel, Word, PowerPoint cùng Outlook, và OneNote for Windows hoặc Mac. Các bạn sẽ luôn sở hữu tính năng mới nhất, quy định mới, phiên bản cập nhật bảo mật thông tin và phiên bản sửa lỗi. (Người sử dụng PC cũng cảm nhận Access và Publisher.)

Các phiên bản cập nhật tính năng

Bao bao gồm các bản cập nhật bảo mật thông tin nhưng bạn sẽ không nhấn được những tính năng mới. Không bao gồm các phiên bản nâng cấp cho lên bạn dạng phát hành lớn.

Các vận dụng của bạn sẽ luôn được cải thiện. Các bạn sẽ nhận được mọi chức năng và bạn dạng cập nhật new nhất, cũng tương tự các bạn dạng cập nhật bảo mật và phiên bản sửa lỗi.

Xem thêm: Truyền Dữ Liệu Từ View Sang Controller Trong Mvc Asp

Cài hostingvietnam.vn 365 bên trên nhiều máy tính xách tay (máy Mac hoặc PC)

Các gói download một lần hoàn toàn có thể được setup một lần trên một PC hoặc thiết bị Mac.

Bạn có thể thiết đặt hostingvietnam.vn 365 Family hoặc Personal, trên tất cả các thiết bị của chính bản thân mình và đăng nhập vào thời điểm năm thiết bị và một lúc-có nghĩa là chúng ta có thể sử dụng các ứng dụnghostingvietnam.vn 365 mặc dù bạn đang chỗ nào hoặc đang thực hiện thiết bị nào. Các sản phẩm này bao hàm PC, đồ vật Mac, máy vi tính bảng cùng điện thoại. Vớihostingvietnam.vn 365 Family chúng ta có thể chia sẻ đăng ký của bản thân với về tối đa 5 fan khác.

Các tính năng nâng cao trên máy tính xách tay bảng cùng điện thoại

Cài đặt miễn phí những ứng dụng dành cho thiết bị di động cầm tay và nhận những tính năng sửa đổi cơ bạn dạng trên máy vi tính bảng hoặc điện thoại dưới 10,1 inch.

Cài để miễn phí các ứng dụng giành cho thiết bị cầm tay và thừa nhận thêm tính năng khi bạn đăng nhập hostingvietnam.vn 365 áp dụng trên sản phẩm công nghệ của mình.

Kho tàng trữ trực tuyến té sung

Không được tích hợp.

Lưu trữ tệp của người tiêu dùng một cách bảo mật thông tin trong đám mây và truy nhập bọn chúng từ số đông nơi. Thừa nhận 1 TB dung tích lưu trữ OneDrive toán đám mây. Vớihostingvietnam.vn 365 Family bạn sẽ nhận được một TB cho từng người dùng và bất kỳ ai mà bạn chia sẻ cùng cũng sẽ nhận được một TB dung tích lưu trữ đám mây của riêng rẽ họ.

Xem thêm: Chòm Sao, Cung Nào Hoàn Hảo Nhất Có Thể Bạn Chưa Biết, Cung Hoàng Đạo

Không bao hàm hỗ trợ kỹ thuật

Chỉ bao gồm hỗ trợ kỹ thuật ban đầu cho bài toán cài đặt.

Liên hệ với cửa hàng chúng tôi qua đăng ký của doanh nghiệp mà ko mất thêm túi tiền cho câu hỏi trợ giúp khắc phục các sự nắm kỹ thuật hoặc cho hỗ trợ đăng ký và thanh toán.