NÚT START WIN 10 KHÔNG MỞ ĐƯỢC

  -  

Nếu đã và đang sử dụng Window 10 các bạn sẽ rất bực bội khi chạm mặt phải lỗi không mở được Start Menu. Với sau đấy là một số phương pháp để khắc phục.
Bạn đang xem: Nút start win 10 không mở được

*
*

Bước 4:

Copy Mã:Get-AppXPackage -AllUsers | Foreach Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register "$($_.InstallLocation)AppXManifest.xml"

hoặc

Get-AppxPackage | % Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register "$($_.InstallLocation)AppxManifest.xml" -verbose

*

Sau đó nhấn Enter để chạy. Nếu trong quy trình chạy lộ diện màu vàng trên nền xanh lá như trong hình thì các bạn đã thành công.

Trong trường phù hợp không triển khai được thì mình tất cả tổng hợp một số cách không giống cũng hoàn toàn có thể được thực hiện để sửa lỗi này:

Chuyển chế độ xem màn hình sang Tablet bằng phương pháp vào SettingsChạy System tệp tin checker (sfc /scannow)Repair Windows Image (Dism /Online /Cleanup-Image /RestoreHealth)Xóa file bị hư trong AppLockerMở Run: “ren %windir%System32AppLockerPlugin. *.bak” tiếp đến Restart lại sản phẩm công nghệ tínhChạy Application Identity ServiceMở Run gõ: SERVICES.MSC sau đó nhấn chuột đề nghị vào APPLICATION IDENTITY nhấn chuột bắt buộc chọn Start, rồi khởi đụng lại sản phẩm tínhTạo user new trên windows 10.Vào Trouble Shooting sau đó Reset This PCVào “%AppData%..LocalMicrosoftWindows” đổi tên file Usrclass.dat thành Usrclass.dat.old.

Xem thêm: Sao Chép Bản Ghi Txt Bên Dưới Vào Cấu Hình Dns Trong, Add A Txt Record


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Win Của Máy Tính Dùng Win Nào, Cách Kiểm Tra Máy Tính, Laptop Là Win Mấy


Kế tiếp sign out và sign inVào Windows Task Manager sau đó end cái Explorer.exe rồi mở lạiVào Settings / Desktop Themes. Tiếp nối đổi sang High Contrast themes. Tiếp đến đổi lại theme cũ. Mong muốn là start menu sẽ nhảy lai đượcChuyển vào Safemode sau đó trở lại windows 10 bình thường

Nếu thử hết cơ mà ko được thì win7 với win 8 vẫn luôn chào đón