Nóng: Đồng Đội Của Messi Bị Trục Xuất Khỏi Argentina Vì Hãm Hại Đồng?

  -  
 

Theo thông tin tiên tiến nhất từ xoilac. Live, media Argentina gửi tin, một ước thủ trong team tuyển đất nước từng tham gia với vô địch World Cup 2022 bị nockout khỏi đội hình vị bị nghi hãm sợ hãi đồng đội. Tin tức này không chỉ gây sốc trên Argentina ngoại giả gây sốc đến toàn giới ngưỡng mộ làng túc ước trên toàn nắm giới. Bạn có thể xem thông tin cụ thể hơn tại kèo nhà cái ngoại hạng anh.

Tiền vệ Papu Gomez vắng khía cạnh trong đội tuyển Argentina

Trong thời điểm cuối tháng 3 năm nay, team tuyển Argentina gồm một lần hồi quân trước tiên kể trường đoản cú sau ngày nâng hớt tóc vô địch World Cup lần sản phẩm 3 trên Qatar. Vào trận giao hữu thứ nhất trên sảnh nhà chạm mặt đội tuyển Panama ngày 24 mon 3 tới cũng là dịp nhằm đội tuyển tổ chức lễ nạp năng lượng mừng Cup tiến thưởng World Cup.

Điểm đáng chú ý là chi phí vệ Papu Gomez, một thành viên trong team tuyển góp thêm phần làm nên thành công tại giải vô địch World Cup 2022 sẽ không còn góp phương diện tại sự kiện này. Theo như giới truyền thông media của Argentina, lý do dẫn tới sự việc vắng phương diện vì ngôi sao 5 cánh 34 tuổi này đã trong quá trình phục hồi sau ca phẫu thuật mắt chân trái. Cũng chính vì lý bởi này câu lạc bộ chủ quản lí Sevilla đã lắc đầu việc cầu thủ này sẽ thuộc hội quân thuộc đội tuyển.

Tiền vệ Papu Gomez đóng góp phần giúp Argentina giành chức vô địch World Cup.

Tiền vệ Papu Gomez bị tố vẫn thuê phù thủy yểm bùa tập thể Argentina

Tuy nhiên trái với nguồn tin tức trên vào ngày 17 mon 3, một mối cung cấp tin đáng tin tưởng từ nhà báo Gonzalo Cardozo đã giới thiệu một tại sao khác, lý do này gây sốc đến cả khó tin. 

Đăng cài trên kênh YouTube, Gonzalo Cardozo đã tiết lộ rằng thực chất Huấn luyện viên Scaloni và ban huấn luyện và đào tạo đã các loại Papu Gomez thoát khỏi câu lạc bộ. Giải thích cho tại sao này là vì cầu thủ 34 tuổi này đã thuê một phù thủy làm cho phép khiến Giovanni Lo Celso cấp thiết kịp phục hồi chấn yêu đương trước thềm World Cup 2022. Chính vì vậy mà lại tiền vệ Papu Gomez đã có thể đội tuyển Argentina sẽ có một suất vào giải vô địch lớn số 1 hành tinh vào năm ngoái.

Mọi chuyện vẫn chưa dừng ở đó khi mong thủ 34 tuổi đã có lần tuyên cha với những đồng đội rằng tín đồ phụ thủy cơ đã xác định họ đã giành được chức vô địch World Cup lần thiết bị 3 vào năm 2022. Sau trận chiến với Hà Lan, vấn đề Lo Celso bị Papu Gomez thuê người ếm bùa lên đã được các thành viên trong nhóm tuyển biết. Tuy nhiên mọi bài toán vẫn được giữ kín đáo cho cho đến khi giải đấu được khép lại.

Tiền vệ Papu Gomez bị tố đã thuê phù thủy yểm bùa đồng đội.

Thông tin lúc này vẫn vẫn đợi các bên tương quan vào cuộc xác minh

Cũng theo Gonzalo Cardozo, tự sau vụ câu hỏi này, những thành viên nhóm tuyển Argentina đã gồm những hành vi tẩy chay ước thủ Papu Gomez. Bằng chứng rõ nhất là khi tìm kiếm những video trực tiếp ăn mừng chiến thắng, mong thủ Papu Gomez chỉ tiếp xúc một vài lần cùng với Otamendi tuyệt Aguero. Hoặc lúc anh ta đăng cài lên mạng xã hội về chấn thương của bản thân thì chỉ có duy độc nhất vô nhị thủ môn Emiliano Martinez là xúc tiến với tiền vệ Papu Gomez.

Sau thông tin vô thuộc gây sốc trường đoản cú Gonzalo Cardozo, bây chừ các bên liên quan vẫn chưa báo cáo xác minh về vụ câu hỏi này. Tin tức một ước thủ lại mướn phù thủy hãm sợ đồng đội của chính mình sẽ là tin tức tạo rúng cồn trong giới ái mộ bóng đá toàn cầu.

Đội tuyển chọn Argentina thành công mang lại giải vô địch World Cup lần thứ 3.