Nối các file word lại với nhau

  -  

Nếu như các bạn là sinh viên, là nhân viên cấp dưới văn phòng, hay các bạn là cô giáo thì vấn đề làm những bài báo cáo, bài bác tập lớn hay chỉnh sửa giáo trình, giáo án, tổng kết cuối năm và các report hàng quý, mặt hàng tháng… trên những văn bạn dạng Word thường mất không ít thời gian của khách hàng đúng không.

Bạn đang xem: Nối các file word lại với nhau

Tất nhiên rồi vì bạn phải tiến hành sao chép, định hình lại văn phiên bản và phải biến đổi Font chữ, bảng mã ngơi nghỉ mỗi file văn bạn dạng cho đồng hóa trước lúc copy chúng vào 1 file Word duy nhất.

Điều này thật là phiền toái đúng ko và khôn xiết thiếu bài bản nữa. Vậy làm nuốm nào để tiết kiệm chi phí thời gian cho chính mình và chế tạo sự bài bản khi thao tác làm việc ?

Vâng ! bài viết này chính là câu trả lời giành riêng cho bạn. Trong bài xích hướng dẫn ngày hôm nay mình sẽ được chia sẻ với các bạn một mẹo nhỏ, giúp quy trình gộp các File văn bản Word thành một file duy nhất nhưng chỉ mất gần đầy 5 giây.

Và đặc biệt là bạn không cần thay đổi bảng mã nhưng mà vẫn không thay đổi định dạng chữ cái chuẩn như file gốc.


Mục Lục Nội Dung

I. Giải pháp ghép nối nhiều File Word thành một file duy nhất

I. Biện pháp ghép nối nhiều File Word thành một tệp tin duy nhất

Trong bài xích hướng dẫn này mình đang hướng dẫn thực hiện trên tất cả các phiên phiên bản Word hiện nay nay. Các phiên phiên bản mới từ bỏ 2007 trở đi thì cách làm như nhau. Còn đối với Word 2003 thì bí quyết làm sẽ hơi không giống một chút.

Xem thêm: Cách Tạo Danh Sách Phát Cho Kênh Youtube Đơn Giản, Dễ Dàng, Tạo Và Quản Lý Danh Sách Phát

#1. Áp dụng mang lại Word 2007, 2010… trở lên

Chuẩn bị: Trước khi bước đầu thực hiện tại thì các bạn hãy copy toàn bộ file Word mà bạn định gộp vào một thư mục để nhân thể cho quá trình thực hiện nhé.

+ cách 1: chúng ta mở thư mục chứa các File Word mà bạn muốn ghép lên => rồi click đúp con chuột vào File các bạn chọn là đầu bài xích (File mở đầu).

*
*
*
*

=> sau thời điểm đã nối xong xuôi bạn hãy thực hiện chỉnh sửa lại một chút cho văn bạn dạng đẹp mắt rộng nhé.

II. Lời kết

OK, vậy nên là mình vừa share với các bạn một mẹo nhỏ ghép nối nhiều File Word thành một file duy nhất hoàn toàn tự động, mau lẹ và tác dụng rồi đó.

Xem thêm: Chân Dung Lập Trình Viên Giỏi Nhất Việt Nam Archives, Những Lập Trình Viên Giỏi Nhất Việt Nam Archives

Với phương thức này chúng ta cũng có thể đảm bảo cho các file văn phiên bản sau lúc ghép nối luôn giữ nguyên được định dạng thuở đầu của nó, và bạn cũng không cần bận tâm là các đoạn vào một tệp tin văn bản dùng số đông bảng mã, hình trạng gõ khác nhau nữa rồi.

Đến đây bài viết hướng dẫn ghép nối file Word của bản thân mình cũng xin được tạm dừng. Mong muốn với chút mẹo nhỏ tuổi này sẽ có lợi với phần nhiều người. Chúc chúng ta thành công !