Những ứng dụng không cần thiết trên win 10

  -  

8 ứng dụng cho Windows 10 không cần thiết mà các bạn nên gỡ ngay khỏi PC​

Sau khi đã biết cách xem danh sách ứng dụng, Sau lúc thiết lập ứng dụng cài bỏ trên Win 10 thì bây chừ quý khách hàng hãy bình chọn và xóa những ứng dụng không quan trọng nào được gợi nhắc dưới đây.

Bạn đang xem: Những ứng dụng không cần thiết trên win 10

1. Quicktime​

Quicktime là trình phát video clip của Apple. Cho đến thời điểm hiện thời nó vẫn được cài đặt mặc định trên macOS. Mặc dù nhiên, điều đáng để ý là Quicktime giành cho Windows dường như không nhận được bất cứ gói update nào tính từ lúc năm 2016.
*

Apple sẽ ngừng bổ trợ Quicktime mang lại WindowsKể từ thời gian Apple quyết định xong hỗ trợ Quicktime cho chính mình Windows, ngày càng gồm vô số lỗi với lỗ hổng bảo mật thông tin xuất hiện. Việc cài đặt QuickTime sẽ không cần thiết nữa, gỡ quăng quật chương trình này cũng sẽ không tác động gì nếu bạn dùng iTunes trên Win 10.

2. CCleaner​

Đã có 1 thời gian, CCleaner là áp dụng dọn rác vật dụng vi tính xứng đáng tin cậy. Mặc dù nhiên, năng suất của giải pháp này đã bớt đáng đề cập lúc được Avast tải lại. CCleaner lúc này đưa ra rất nhiều update bắt buộc, thu thập dữ liệu chúng ta và chính bản thân lịch trình cũng vô tình phân phối một vài mã độc hại.
*

ứng dụng dọn rác sản phẩm tính được nhiều người sử dụngNhìn lại phiên bản CCleaner 2021, nhiều chuyên viên vẫn cho rằng nó có tác dụng sạch hệ thống kết quả nhưng không thật cần thiết. Các bạn hoàn toàn có thể tìm một chính sách dọn rác Win 10 công dụng và an ninh hơn hoặc từ mình dọn dẹp mà không phải CCleaner.

3. UTorrent​

uTorrent đã có lần được xem như là thước đo tiêu chuẩn chỉnh của những ứng dụng torrent. Nhưng kể từ khi nhà sản xuất nhồi nhét vô số quảng bá, ưu đãi vào giao diện khiến khách hàng không cần tin tưởng nữa.
*

uTorrent sở hữu tài nguyên sản phẩm anh chịĐặc biệt, năm năm ngoái uTorrent đã bám dính bê bối thời điểm lén lút tích hợp công tác đào tiền điện tử nhưng không thông tin cho quý khách. Rõ ràng, mọi người không tồn tại lý do gì để liên tục sài uTorrent, khách hàng hàng hoàn toàn có thể tham khảo nhiều vận dụng cho Windows 10 khác miễn giá thành và an ninh hơn.

4. Adobe Flash Player với Shockwave Player​

Kể từ thời điểm tháng 1 năm 2021, Adobe Flash Player đã không còn được góp đỡ. Phần lớn các trình phê chuẩn hiện tại đã và đang chặn tiện ích này tuy thế để bình an và giải phóng dung lượng PC, người sử dụng nên xóa áp dụng này thoát ra khỏi thiết bị.

Xem thêm: 11 Kịch Bản, Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng Qua Điện Thoại Dành Cho Telesale


*

2 Plugin cho trình chuyên chú của Adobe rất nhiều đã hoàn thành giúp đỡcũng giống, một ứng dụng khác của Adobe là Shockwave Player cũng đã ngừng khởi động vào năm 2019 tuy vậy đáng ngạc nhiên là nó vẫn còn đấy tồn tại trên đồ vật của một số ít Bạn. Quý khách nên xóa cả Adobe Flash Player cùng Shockwave Player bởi bây chừ chúng đã trở thành quá khứ.

5. Microsoft Silverlight​

cũng hệt như Adobe Flash, Silverlight là 1 tiện ích được cách tân bởi Microsoft để hỗ trợ các câu chữ đa phương tiện trên trình duyệt. Nhiều năm trước, tiện ích này đã từng rất có lợi nhưng bây chừ chỉ có chưa đến 0,03% website áp dụng Silverlight vào thời điểm năm 2021.
*

Silverlight đã có lần là chương trình thân quen trên WindowsCác trình coi xét phổ biến bây chừ như Chrome hay Firefox đông đảo đã không cung cấp Silverlight trong thọ năm. Đáng nói hơn, app này chỉ tương thích với trình chu đáo Internet Explorer vẫn bị thải trừ chữ không hỗ trợ cho trình để ý Edge mới của Microsoft. Rõ ràng, bạn sẽ chẳng mất gì lúc xóa Microsoft Silverlight khỏi thiết bị.

6. Thanh công cụ rác và tiện ích không ngừng mở rộng trình duyệt​

Một một trong những thứ bạn cần xóa sổ Window 10 là các tiện ích, thanh qui định được sở hữu trong trình duyệt. Với việc nỗ lực của những nhà kiến tạo thì những thanh nguyên tắc rác đã biết thành hạn chế nhưng app rác vẫn còn có tồn tại cực kì nhiều.
Trình duyệt triển khai việc chậm với hàng loạt thanh luật rácnếu như soát sổ trình chu đáo và thấy những thanh luật pháp như Bing Bar, Google Toolbar, Ask Toolbar, Yahoo! Toolbar giỏi Babylon Toolbar hãy gỡ bỏ. Nếu như phát hiện nay lên bất kể ứng dụng nào tương quan và tải kèm với bọn chúng thì anh chị em cũng xóa bỏ. Kế tiếp người sử dụng hãy thanh tra rà soát và nên làm giữ lại các tiện ích làm sao thật sự đề nghị thiết.

7. Các chương trình, tiện ích từ bên sản xuất​

Các nhà phân phối máy vi tính thường sẽ có thói quen thiết đặt các luôn thể ích của chính bản thân mình trên laptop hay laptop xách tay. Hãy để mắt tới lại công tác nào thiệt sự cần thiết, bởi rõ ràng Windows của anh chị vẫn rất có thể hoạt động thông thường sẽ trường hợp như thiếu đi 1 trong số chúng.Một số chương trình đến Windows 10 trong phòng sản xuất đích thực không quan trọng do có chức năng trùng lặp với ứng dụng có sẵn của hệ quản lý điều hành windows. Một vài tiện ích khác liên quan đến BIOS thì lại hơi hữu dụng, đáng lưu giữ để dùng. Các bạn hãy dành thời hạn xem xét và reviews kỹ lưỡng những ứng dụng, app từ nhà cung cấp trước lúc xóa nhé!

8. Chương trình, nhân tiện ích cố định và thắt chặt trong windows 10​

Không chỉ chịu đựng phiền toái từ những từ các nhà sản xuất, nhiều người sử dụng cũng khó tính bởi các tiện ích rác rến do chính Microsoft mua windows 10 bên dưới dạng áp dụng Store. Khôn cùng may, anh chị em có thể gỡ bỏ phần nhiều chúng mà không tác động gì cho tới hệ điều hành.

Xem thêm: What Does Http Error 503 (Service Unavailable) Mean & How To Fix It?


Không phải app nào vào windows 10 cũng rất có thể gỡ bỏMột số tiện ích trong Start menu như XBox, khí hậu vẫn hữu ích, những tiện ích như Candy Crush Saga thì lại gần như không cần thiết với đa số với nhiều anh chị.