Những ứng dụng hay trên win 10

  -  

1. Microsoft to lớn Do


*

Microsoft to Do

Bạn nên một áp dụng để rất có thể lên lịch và thông báo những quá trình phải làm. Microsoft to lớn Do là một trong sự chọn lọc rất hợp lý và phải chăng cho công việc này. Không chỉ có không hề thiếu những tác dụng từ thông tin tới nói nhở...,

Microsoft To vì còn tạo những tác vụ con trong tác vụ lớn, và thêm ghi chú cho từng tác vụ, share danh sách những vấn đề cần tạo nên nhiều người, góp giao vấn đề cho từng người.Ngoài ra, thì rất có thể cho không ít người dân cùng bình luận, dàn xếp về tác vụ nhằm thảo luận. Tiện rộng là, Microsoft To vì còn có thể chấp nhận được bạn đồng bộ giữa phần đa thiết bị iOS, Android, Mac, và máy tính .

Bạn đang xem: Những ứng dụng hay trên win 10

2. Lightshot


*

Lightshot

Có tương đối nhiều cách để chúng ta cũng có thể chụp hình ảnh màn hình bên trên Win 10, nhưng Lightshot là ứng dụng rất tốt để hoàn toàn có thể chia sẻ hình ảnh chụp màn hình và tạo gần như ghi chú trên ảnh chụp trước khi bạn chia sẻ. Chúng ta có thể bấm nút PrtScrn để khi ấn nút này, Lightshot được kích hoạt. Người dùng có thể thiết lập cấu hình để ứng dụng có thể auto tải với copy url vào clipboard, giúp phân tách sẻ ảnh trên mạng làng mạc hội, qua email và áp dụng nhắn tin dễ dàng dàng. Lightshot được hỗ trợ miễn tầm giá trên Windows Store.

3. OneNote


*

OneNote

Ứng dụng chú thích OneNote của Microsoft rất có thể đáp ứng được những nhu cầu của bạn ở nguyên tắc ghi chú. Chúng ta có thể lưu được text, ảnh và link vào thư viện. Phần đa ghi chú được đồng hóa trên đám mây để dễ dàng tìm kiếm và chia sẻ. OneNote gồm phiên bản cho iOS, apk và Mac giúp bạn đồng hóa ghi chú trên đều thiết bị mà bạn sử dụng.

4. Chrome


*

Chrome

5. Franz


*

Franz

Ngày nay có tương đối nhiều ứng dụng nhắn tin trên smartphone khiến người tiêu dùng không biết lựa chọn vận dụng nào mang lại phù hợp. Bao gồm thể bạn có nhu cầu dùng WhatsApp, nhưng bằng hữu lại thích sử dụng Facebook Messenger nên các bạn sẽ phải tải Messenger nhằm liên lạc.Ứng dụng Franz giúp bạn cũng có thể kết hợp những dịch vụ thương mại chat vào thuộc 1 chỗ. Với Franz, chúng ta cũng có thể chat với anh em trên Skype, Messenger, Slack, WhatsApp, Telegram với WeChat mà không cần cài những áp dụng này.Ứng dụng này được thiết kế để góp bạn chuyển hẳn qua lại trong số những ứng dụng nhắn tin rất thuận lợi.

6. Nextgen Reader


Nextgen Reader

Nếu các bạn là bạn rất thích công bố tức và ao ước 1 ứng dụng đọc RSS để có thể tổng vừa lòng tin thì Nextgen Reader chính là lựa chọn tốt nhất trên Win 10. Ứng dụng này còn có giao diện rất rõ ràng, vận động tốt cả với bàn phím, con chuột và screen cảm ứng. Chúng ta có thể đồng cỗ được thông tin để rất có thể đọc offline, ghim feed vào màn hình hiển thị Start nhằm không phải bỏ qua những tin quan lại trọng, và sử dụng được nhiều tính năng không giống trên vận dụng này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cấu Hình Contact Form 7, Trên Wordpress

7. Plex


Plex

Nếu bạn phải một áp dụng để quản lý và bố trí ảnh, clip của mình thì hãy tải Plex. Ứng dụng này được hỗ trợ miễn phí tổn trên Windows cùng là trung vai trung phong đa phương tiện đi lại chứa các nội dung để bạn có thể stream ở những thiết bị của mình. Nếu như khách hàng sở hữu đồ vật Xbox One thì bạn có thể tải Plex cùng stream văn bản từ thứ tính.

8. VLC truyền thông media Player


VLC truyền thông media Player

VLC truyền thông media Player trong những năm qua vẫn được bình chọn là ứng dụng không thể không có trong Windows. Bối cảnh của áp dụng dù không ưa nhìn nhưng ưu thế của VLC là nó cung cấp mọi định dạng file truyền thông media và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

9. Steam


Steam

Steam đó là cửa mặt hàng của Valve, chúng ta có thể mua phần đông game lừng danh như Fallout 4, FTL và rất nhiều thứ tương quan đến game. Bạn còn rất có thể kết nối máy tính với TV với dùng cơ chế Big Picture Mode để vươn lên là máy tính chơi game thành máy chơi game thủ công bằng tay cầm.

10. Sketchable


Sketchable

Nếu nhiều người đang dùng sản phẩm công nghệ Surface đời new của Microsoft thì Sketchable đó là ứng dụng tốt nhất để chúng ta có thể sử dụng khả năng của cây viết Surface Pen. Giao diện người dùng rất đơn giản và dễ dàng và dễ dàng sử dụng, hầu hết thuật toán vẽ của ứng dụng này sẽ hoàn toàn có thể giúp bạn thỏa mãn nhu cầu được sở trường vẽ của mình.

Xem thêm: Luận Văn Cấu Hình Vpn Server 2008, Just A Moment

11. Notepad++


Notepad++

Nếu nhiều người đang dùng vận dụng notepad của Windows thì đó là 1 trong lựa chọn sai lầm. Bởi chúng ta cũng có thể tìm được 1 công núm thay thế hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn nhiều tên Notepad++. Đây là bạn dạng nâng cấp cho của notepad, Notepad++ đang được bổ sung cập nhật các công dụng mạnh mẽ. Bản lĩnh tô màu sắc đoạn mã nguồn của chính nó rất hữu ích khi bạn là dân lập trình hay thao tác với website.

12. Wox


Wox