Những Trang Web Giúp Bạn Thông Minh Hơn

  -  
Khoa tin tức - thư viện (Trường ĐHKHXH&NV - ĐHQGHN) https://flis.hostingvietnam.vn.edu.vn/uploads/logo-new.png
Nếu bạn cảm thấy luôn thiếu thời gian để tự học và tăng tốc trí não vì phải mắc cả ngày mặt bàn làm việc, 15 website bên dưới đây sẽ giúp đỡ bạn tận dụng buổi tối đa thời hạn để trở phải thông minh cùng hiểu biết hơn.

Bạn đang xem: Những trang web giúp bạn thông minh hơn


*

Nếu bạn cảm thấy luôn thiếu thời gian để tự học tập và tăng cường trí não bởi phải mắc cả ngày bên bàn làm cho việc, 15 website dưới đây sẽ giúp đỡ bạn tận dụng về tối đa thời gian để trở buộc phải thông minh và hiểu biết hơn.

1.www.vocabulary.com– Đây là trang web thú vị nhất, sáng dạ nhất sẽ giúp bạn học tập thêm từ bắt đầu tiếng anh một cách cực kì nhanh chóng.

2.www.coursera.org– Coursera là 1 trong những công ty giáo dục links với các trường đại học bậc nhất và những tổ chức giáo dục lừng danh trên núm giới nhằm mục tiêu tạo ra những khóa học tập online miễn phí giành cho bạn65 trên cụ giới nhằm mục tiêu tạo ra những khóa học online miễn phí dành cho bạn.

3.www.spreeder.com– là một trong trang website miễn giá thành giúp tăng tốc tốc độ đọc cùng hiểu của bạn.

4.www.lumosity.com– Một lao lý online sáng sủa tạo, hữu dụng giúp bức tốc khả năng của óc bộ. Dù chúng ta ở bất cứ lứa tuổi nào, trình độ chuyên môn học vấn nào, những trò chơi trong Lumosity hoàn toàn có thể giúp bạn thông minh hơn, cấp tốc nhẹn, nhan sắc bén hơn.

5.www.ted.com– website này đựng hàng trăm đoạn phim về các cuộc thì thầm từ những chuyên gia, những nhà công nghệ với cách miêu tả thông minh, dễ nắm bắt và dí dỏm, lôi cuốn. Khoa học trở nên đề tài thiết thực, nóng rộp và lôi kéo qua những clip thú vị, và các bạn sẽ tìm được kiến thức, tương tự như nguồn cảm hứng mới cho bản thân trong không ít lĩnh vực, đề bài của cuộc sống.

6.www.howtodothings.com– trang web dạy bạn làm bất kỳ điều gì, được đặt theo hướng dẫn từ a mang đến z.

7.www.freerice.com– là 1 trong website phi roi của lịch trình Lương thực trái đất Liên hợp Quốc. Bạn phải vấn đáp các thắc mắc liên quan đến từ vựng, với mỗi câu trả lời đúng, bạn đã đóng góp phần mang gạo miễn mức giá đến cho người nghèo.

Xem thêm: Review Lược Điện Nova: Phân Loại, Hiệu Quả, Cách Sử Dụng Lược Điện Nova Nhc

8.www.stumbleupon.com– Đây là 1 trong những trang web search kiếm hữu hiệu. Nó giúp bạn tìm kiếm rất nhiều website khác về nội dung tương quan chủ đề bạn quan tâm. Chúng ta có thể đánh dấu, bình chọn và chia sẻ những thông tin, hình ảnh, video clip bạn bao gồm như trên mạng xóm hội không còn xa lạ khác.

9.www.howstuffworks.com– Một trang web cho phần đa ai tò mò và đắm đuối thích tò mò mọi thứ có phong cách thiết kế và vận hành như vắt nào, từ chiếc điện thoại di động mang lại tế bào gốc.

10.www.flipkart.com– Một website xây đắp thông minh như một cửa hiệu sách, góp bạn dễ ợt lấy sách cùng đọc.

11.www.goodreads.com– Một trang web lý tưởng để các bạn xây dựng hẳn một tủ sách online đến riêng mình. Đây là kho lưu trữ sách năng lượng điện tử đồ gia dụng sợ nhất núm giới, cung cấp cho bạn cả những reviews và review hữu ích về cuốn sách bạn có nhu cầu xem.

12.www.wikipedia.org– bạn đã thân thuộc với website tra cứu này? Hãy thường xuyên đọc và đóng góp cho nó nhé.

13.www.poemhunter.com/poets– Nơi chúng ta có thể đọc thơ của rất nhiều nhà thơ lừng danh thế giới.

14.www.quora.com– Dõi theo những người thú vị với các chủ đề thu hút và biên chép lại dấn xét, nhận xét của bạn.

Xem thêm: Chính Sách Tuyển Dụng Nhân Sự Là Gì? Bí Quyết Giữ Chân Nhân Tài Của Doanh Nghiệp

15.www.todayifoundout.com– học được một vài điều thú vị và bất ngờ về trái đất đương đại.