Những trang thương mại điện tử

  -  

Mua bán trực tuyến đã và đang trở thành một thói quen cài sắm mới mang đến nhiều người, gồm hàng trăm ngàn những website giao thương trực tuyến trên thế giới.

Bạn đang xem: Những trang thương mại điện tử

Trên những website này còn có tất cả những gì mà lại bạn muốn cài từ đồ gia dụng, thiết bị giáo dục, đồ sử dụng gia đình, quần áo, mỹ phẩm đến ô tô, xe pháo máy cùng hàng trăm ngàn những loại mã sản phẩm không giống nhau.

Mỗi website lại gồm chiến lược vạc triển cũng như hướng tới những đối tượng khách hàng đa dạng khác nhau, nhưng hầu hết những website thương mại điện tử này đều đã phát triển trên đồ sộ toàn thế giới, bắt buộc dù bạn ở đâu thì cũng bao gồm thể tải được sản phẩm trên những website này mà lại không gặp vấn đề cực nhọc khăn nào.

Bài viết này, hostingvietnam.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 7 trang web thương mại điện tử quốc tế hàng đầu thế giới.


Nội dung thiết yếu


1. Amazon

2. Alibaba

3. Ebay

4. Bestbuy

5. Walmart

6. Target

7. Newegg


1. Amazon


*

Trang web Amazon

Có thể nói đây là một trong những trang web lớn nhất bên trên thế giới trong lĩnh vực thương mại điện tử hiện nay. Amazon có mặt ở mọi nơi bên trên thế giới và bao gồm trụ sở bao gồm nằm tại Mỹ.Website này ra đời vào năm 1994 với được trực tuyến vào năm 1995, từ đó đến ni Amazon vẫn là dòng tên luôn luôn dẫn đầu về doanh số phân phối lẻ tại nước Mỹ.Mọi người thích mua sắm trên website này chủ yếu vì nguyên nhân giao diện đơn giản, giao dịch thanh toán dễ dàng, nhiều phương thức thanh toán không giống nhau và thường xuyên gồm giảm giá và ưu đãi lớn.

*

Trang web Alibaba

Đứng bên cạnh Amazon là Alibaba - hai ông lớn nắm giữ thị phần lớn nhất trong số trang web bán hàng online bên trên thế giới hiện nay.Alibaba là trang thương mại điện tử đến từ Trung Quốc được thành lập bở Jack Ma vào năm 1999. Từ khoảng năm 2010, Alibaba bắt đầu phân phát triển trên phạm vi toàn cầu cùng xu hướng nhưng mà website này muốn hướng tới giống như trang kiếm tìm kiếm Google nhưng chăm về lĩnh vực sale xuất khẩu.

Xem thêm: Phần Mềm Cài Đặt Phần Mềm - Cài Đặt Lại Và Bật Lại Các Ứng Dụng


*

Trang website Ebay

Ebay là một trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới được xem như một chợ online khổng lồ. Nó là nơi quy tụ và chào bán rất nhiều mặt hàng, các sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới.Ebay kết nối những người bán hàng tự vì chưng và người tải bằng hình thức mua sắm thẳng hoặc đấu giá. Điểm đặc biệt nhất của Ebay là một trang web được cho phép bạn mua những sản phẩm dưới hình thức đấu giá. Có nhiều người trả giá đến sản phẩm (đấu giá Ebay) và người trả giá chỉ cao nhất sẽ mua được món sản phẩm đó. Mặc dù nhiên, nếu bạn muốn mua sắm chọn lựa trên ebay tất yếu cần tất cả thẻ giao dịch quốc tế như: Visa thẻ hay Master Card, Amex – JCB – Discover thẻ hoặc sử dụng Paypal để thanh toán.

Quản lý bán sản phẩm hiệu quả - tối ưu hơn trên những sàn TMĐT

*


*

Trang web Bestbuy

Đây là trang web uy tín, chất lượng cùng được rất nhiều người biết đến, là địa chỉ lui tới từng ngày của những người thích mua sắm trên mạng.Khi truy cập vào Bestbuy bạn tất cả thể dễ dàng kiếm tìm thấy khôn xiết nhiều những sản phẩm nhưng mình yêu dấu nhờ sự sắp xếp sản phẩm & hàng hóa trên các quầy bán hàng trực tuyến ở đây cực khoa học và dễ tìm.Hiện nay, BestBuy đã gồm ở Việt phái mạnh trong vài ba năm, mặc dù cách thức mua sắm của Bestbuy Việt Nam và quốc tế bao gồm khá nhiều điểm không giống biệt.

*

Trang web Walmart

Walmart là tập đoàn cung cấp lẻ mặt hàng đầu thế giới được thành lập vào năm 1962 tại Bentonville, bang Arkansas, Mỹ bởi Sam Watson. Walmart bao gồm mặt tại nhiều nước như: Nhật Bản, Mexico, phái nam Phi, Trung Quốc, Ấn Độ, Đức, Anh… Tính đến thời điểm này, Walmart đã có 2,2 triệu nhân sự bên trên toàn thế giới, phục vụ 200 triệu quý khách hàng mỗi tuần tại hơn 10.000 cửa hàng ở 27 quốc gia phía bên ngoài nước Mỹ.Cùng với xu thế phạt triển của shopping online, giờ đây, bạn tất cả thể mua sắm mà không cần phải tới các cửa mặt hàng offline của Walmart nữa.Walmart cũng cung cấp cho khách hàng của mình các phiếu giảm giá, vận chuyển và giảm hôn thú vị vào những ngày đặc biệt. Nó tất cả giao diện thân thiện với người dùng, giúp cho toàn bộ quá trình mua sắm trở yêu cầu dễ dàng với thú vị hơn

Tham khảo:5 mô hình lợi nhuận trong thương mại điện tử nhưng mà bạn ko thể bỏ qua


*

Trang website Target

Đây được cho là website thương mại điện tử dành riêng cho thị trường Mỹ nhưng nó cung cấp sản phẩm trên toàn thế giới. Nếu Walmart được coi là một nhà buôn bán lẻ lớn nhất ở Mỹ thì Target Corp chắc chắn đứng thứ hai. Target Corp được thành lập bởi George Dayton cùng hiện gồm trụ thiết yếu đặt tại Minneapolis, Minnesota.Target.com bao gồm nguồn sản phẩm chất lượng và đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn tất cả thể sở hữu bất cứ thứ gì mang lại nam giới, phụ nữ, trẻ em và các sản phẩm thuộc nhiều loại khác nhau. Tại đây, bạn sẽ được giao hàng miễn phí, tiến trình dễ dàng để mua, ưu đãi và giảm giá bán lớn, v.v. Tại Target, bạn sẽ tìm kiếm thấy mọi thứ nhưng mà một người cần sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của họ.

*

Trang web Newegg

Newegg là một vào những trang web trực tuyến tốt nhất đến những người đang tìm mua laptop bảng, điện thoại di động, máy tính xách tay, vv website này cũng cung cấp phần mềm đến video, phần mềm giáo dục, âm thanh, phần mềm giáo dục, chống vi-rút, lập trình với phát triển web.Newegg tất cả hơn 3 triệu sản phẩm cùng rất phổ biến trong số những người nghiện công nghệ và người sở hữu sắm trực tuyến.

Xem thêm: Các Hình Thức Thanh Toán Qua Ngân Hàng, Chứng Từ Thanh Toán Qua Ngân Hàng Là Như Thế Nào

Trên đây là 7 website thương mại điện tử hàng đầu bên trên thế giới đã thúc đẩy xu hướng cài đặt sắm trực tuyến. Những trang web này có độ tin cậy khá cao và cung cấp một số sản phẩm chất lượng sản phẩm đầu với giá bán cả hợp lý, với lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng với những dịch vụ trọn gói khôn xiết tuyệt vời.