Nhúng là gì trong facebook

Tại sao Facebook không tồn tại mục tín đồ theo dõi? Các bước bật hiển thị số người theo dõi mang đến facebook cá nhân


*

*

*

*

*

Vào tháng 7 năm trước đó, Facebook sẽ reviews cho người tiêu dùng kỹ năng “nhúng bài bác viết” (Embed post) từ trang facebook cá nhân hoặc người page lên các trang web/blog khác, một tuấn kiệt giống như Twitter bao gồm từ thời điểm năm 2010, trên thời điểm đó chỉ có một vài ba user được chọn nhằm thể nghiệm. Đến nay, tác dụng nhúng bài viết đã có cập nhật mang lại tổng thể người dùng và các Fan Page. Lưu ý rằng, đối với các trang Facebook cá nhân, nhân kiệt “Embed post” chỉ xuất hiện Lúc bài viết được share public.Quý khách hàng sẽ xem: Nhúng nội dung bài viết trên facebook là gì

Nhúng vào facebook là gì – Phương pháp nhúng bài viết tuyệt Clip từ bỏ facebook mới nhất 2020

Phần 1: Nhúng bài xích viết từ Facebook vào một website bất kỳ

tính năng “Embedded Posts” của Fb đến phép user gồm thể nhúng post bất kỳ từ Facebook (chẳng hạn như hình hình họa, đoạn Clip, status…) vào một trang web hoặc một blog ngẫu nhiên.

Bạn đang xem: Nhúng là gì trong facebook

user đủ sức nhúng bất kỳ một content nào đó được share bên trên trang Fb pages hoặc trang Facebook một mình, miễn là content đó được phân chia sẻ cho gần như người sinh hoạt chính sách Public (công khai).

1. Mẹo thủ công

Mã nhúng mang lại Embedded Posts:


Lưu ý:

Quý khách hàng phải tải nhập tài khoản Fb của bản thân mình để lấy mã nhúng.

Xem thêm: Cách Tạo Thư Mục Trong Blogspot, Tạo, Chỉnh Sửa, Quản Lý Hoặc Xóa Bài Đăng

Nếu muốn refresh chiều rộng lớn hoặc wrap text của video, các bạn sẽ nên chỉnh sửa .fb-đoạn Clip class như đoạn mã dưới đây:


Cách nhúng Post Fanpage vào web

Đối với cùng một bài xích đăng (post) của một Fanpage bất kỳ thì việc bạn nhúng vào website hơi đơn giản và dễ dàng. Quý Khách kích loài chuột vào phần Option của bài đăng kia thì sẽ có được một bảng bé dại sổ xuống. Hiện nay nó đã hiển thị đều tùy lựa chọn không giống nhau, trong các số đó bao gồm mục Nhúng nội dung bài viết. Nếu bạn chưa bắt gặp thì rất có thể ấn vào nút ít hiển thị thêm những tùy lựa chọn khác. Hãy xem hình bên dưới đến dễ dàng nhìn


Nhúng post Fanpage vào Website

Tiếp theo sẽ sở hữu một pop-up chỉ ra. quý khách chỉ việc copy đoạn mã mà lại Facebook hỗ trợ và dính vào trang web là ok.

Xem thêm: Thực Hành Tạo Form Đăng Nhập Trong Html Và Css, Thực Hành Tạo Form Đăng Nhập Đẹp Bằng Html Và Css

Cách nhúng status protệp tin vào website

Vây giờ là cách để nhúng một status ngẫu nhiên của cá nhân vào trang web. Bình thường thì vào phần tùy lựa chọn của Facebook sẽ không hiển thị tính năng Nhúng bài bác viết cho 1 status thường thì. Lúc bấy giờ thì bạn cần một mẹo nhỏ nhỏ tuổi nhằm rất có thể nhúng cái tâm lý của người sử dụng vào website. Đầu tiên các bạn vào trang cá nhân của chúng ta hoặc tín đồ nhưng bạn có nhu cầu nhúng status. Sau kia chúng ta mang đến bài post đó và ấn vào cái links thời gian nhỏng bình bên dưới


Nhúng status cá nhân vào web

Mục đích của câu hỏi này là đem links trực tiếp của loại post đó. Link nó sẽ có dạng như sau

https://www.facebook.com/100004191634388/posts/537746633041720/

Nhúng Status Protệp tin vào web

Đến bây giờ thì chúng ta cũng đem mã code giống như biện pháp rước code của Post Fanpage thôi. Không gồm gì biệt lập cả.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting