NHỮNG KẺ LẮM LỜI

  -  

22 tập của chương trình truyện trò gây bão thời hạn qua đã mất tích khỏi kênh chia sẻ video lớn số 1 thế giới.

Bạn đang xem: Những kẻ lắm lời


Đêm7/11, fanpage mạng xã hội của chương trình Bitches in town- tốt còn theo luồng thông tin có sẵn tới với cái tên Những kẻ lắm lời - đăng đoạn phim mới mang tên Vé cũng đã mua với hình ảnh của bộ phim truyện chuẩn bị ra rạp Em là bà nội của anh.

Tuy nhiên, khi click chuột clip phần lớn gì người theo dõi nhận được chỉ được coi là dòng chữ "Video này không hề tồn trên vì thông tin tài khoản đăng video clip này đã trở nên tạm dừng". Không đầy đủ thế, toàn thể 22 tập mọi kẻ lắm lời với 1 tập phần lớn kẻ không nhiều lời cũng đã trọn vẹn biến mất.

Ngay sau đó, ê-kíp chương trình cũng đều có những lời trấn an khán giả trên fanpage facebook với nội dung "Mong chúng ta đừng hoang mang. Lũ mình đang thao tác làm việc với Youtube nhằm tìm giải pháp. Tín đồ nhà cả, đừng lo".

Trả lời Zing.vn, Thùy Minh - tác giả format, biên kịch và là 1 trong 3 người dẫn chương trình - mang lại biết: "Không như mọi fan đồn thổi là bị report (báo cáo không nên phạm) tuyệt liên quan tới các ồn ào của không ít kẻ lắm lời thời gian qua, cơ mà đây trọn vẹn là vì chưng lỗi nghệ thuật của bên YouTube. Lý do là do lượng truy vấn tăng bất chợt biến mấy ngày qua. Đại diện của YouTube châu Á - Thái tỉnh bình dương (trụ sở sinh sống Singapore) đã điện thoại tư vấn điện đến ê-kíp xin lỗi và hứa sẽ sớm khôi phục lại kênh".

*
Sau phần lớn tranh cãi, đông đảo kẻ lắm lời trở về với cái thương hiệu mới là phần đông kẻ không nhiều lời.

Những kẻ lắm lời là một talk show với sự tham gia của 3 người dẫn là MC Thùy Minh, bên văn - blogger Nguyễn Ngọc Thạch, stylist Lê Minh Ngọc, được đăng trên YouTube. Cùng với format nói thẳng - nói thật, chương trình giới thiệu những ý kiến nhiều chiều về những vấn đề khá nổi bật trong tuần, từ buôn bản hội cho tới giải trí.

Với biện pháp dẫn thoải mái, gần như là một trong cuộc trò chuyện phiếm của các người chúng ta thân, lịch trình tạo cảm xúc gần gũi và có được lượt xem khá lớn.

Tuy nhiên, cũng vì sự dễ chịu đôi khi tới suồng sã trong câu hỏi nhận xét một số trong những ngôi sao, hầu như kẻ lắm lời đã bị không ít fan phản đối. Vụ việc nóng mang đến mức, cơ quan tác dụng đã yêu cầu vào cuộc.

Xem thêm: Làm Sao Để Nhận Tiền Từ Youtube An Toàn, Nhanh Chóng, 3 Cách Kiếm Tiền Trên Youtube

Sau sự cố, đầy đủ kẻ lắm lời tạm dừng 2 tuần. Vào buổi tối cuối tuần qua, chương trình quay lại với cái tên mới đông đảo kẻ không nhiều lời, chuyển đổi màu sắc với tên siêng mục.

*
3 fan dẫn của không ít kẻ lắm lời: Nguyễn Ngọc Thạch - Thùy Minh - Lê Minh Ngọc.

Nói về rất nhiều kẻ không nhiều lời, Thùy Minh khẳng định, ngoại trừ việc đổi tên, huyết chế trong giải pháp khen chê, nội dung không có gì biệt lập Những kẻ lắm lời.

Tuy nhiên, Thùy Minh cho biết, sau thời điểm trở lại, cả 3 tín đồ dẫn đều thấy khó hơn, ko còn thoải mái và dễ chịu bông đùa như trước. Chính điều này làm cho người xem có xúc cảm Những kẻ không nhiều lời nhạt.

Thùy Minh tuyên bố, thời gian tới trường hợp ê-kíp liên tục thấy không thoải mái, vẫn dừng chương trình để triển khai những sản phẩm mới toanh mẻ và quality hơn mang lại khán giả.

"Những kẻ lắm lời là một thử nghiệm, cửa hàng chúng tôi không ngại buộc phải buông bỏ" - Thùy Minh chia sẻ.


*

gần như kẻ lắm lời bị yêu ước gỡ để lên YouTube

3 2 1 236

Cục phát thanh, vô tuyến và thông tin điện tử vừa gồm văn bạn dạng yêu cầu đơn vị chức năng chủ quản lí của Bitches in Town - gần như kẻ lắm lời ngừng phát bên trên YouTube.

*

việt nam làm sao gồm có kẻ lắm lời tuy thế rất duyên?

1 -1 3

So sánh loại duyên của host (người “chủ xị”, dẫn chương trình) việt nam với các host quốc tế là khập khiễng vì chưng nền công nghiệp giải trí, tivi của vn còn non trẻ.

Xem thêm: Tài Liệu Css Nâng Cao Tiếng Việt, Tài Liệu Học Css

*

Biên kịch đầy đủ kẻ lắm lời: "Thỉnh thoảng... á khẩu do 3 MC"

2 5 -3 467

Hà Mạnh, đồng người sáng tác kịch bản cùng MC Thùy Minh trong những kẻ lắm lời share quan điểm bao bọc chương trình gây tranh cãi một trong những ngày qua.