Những Giải Pháp Email Doanh Nghiệp Được Dùng Nhiều Nhất Hiện Nay

  -  

Giải pháp email doanh nghiệp hiện nay đang là sự lựa lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp vừa và bé dại đến các doanh nghiệp mập khi hoạt động kinh doanh. Email của công ty giúp chủ thiết lập doanh nghiệp dễ dàng dàng cai quản tất cả e-mail trong tổ chức triển khai của họ. Yêu cầu sử dụng email công ty tăng thêm theo con số email được gửi và nhận. Hiện nay, có nhiều chiến thuật email công ty lớn khác nhau. Sau đây là những giải pháp phổ trở thành nhất.

Bạn đang xem: Những giải pháp email doanh nghiệp được dùng nhiều nhất hiện nay

1. Chiến thuật email Microsoft exchange

Những phương án email doanh nghiệp được sử dụng nhiều tốt nhất hiện nay

Đây là một thành phầm mail server của Microsoft có phong cách thiết kế dành riêng đến doanh nghiệp. Vì chưng được trở nên tân tiến trên cơ sở bắt tay hợp tác với phần mềm Microsoft nên sản phẩm này có khá nhiều tính năng vượt trội.

Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể sử dụng được Microsoft exchange, chi phí cai quản doanh nghiệp và ngân sách xây dựng là không thể nhỏ. Các bạn phải bao gồm một thông số kỹ thuật server tin cậy và trả phí phiên bản quyền mang đến Microsoft có mức giá từ $20.000. Xung quanh ra, chiến thuật này cần giảng dạy nhân viên mà công ty cần làm chủ vì thành phầm này rất có thể xảy ra lỗi.

Phiên bản Microsoft Exchange Server liên tục được cách tân về con kiến ​​trúc, tính linh hoạt và khả năng tích hợp. Vì chưng vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp email định hình và khỏe mạnh cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì đấy là một sàng lọc đáng để bạn quan tâm.

2. Chiến thuật mail MDaemon

Giải pháp mail MDaemon mang đến doanh nghiệp

MDaemon là 1 trong những mail vps nổi tiếng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trực tiếp cùng với Microsoft Exchange, tuy nhiên giá của MDaemon rẻ hơn. Nếu như khách hàng chọn thực hiện Mdaemon, bạn cũng sẽ cần thực hiện một máy chủ riêng cùng IP riêng. MDaemon được thiết kế theo phong cách cho lý tưởng để sử dụng những kết nối trực tiếp cùng quay số cùng với những lợi ích của giao diện thân thiết với bạn dùng, chạy xe trên hệ điều hành Microsoft và tất cả thể cai quản hàng trăm miền và hàng nghìn người dùng

Chi phí triển khai cho khoảng tầm 200 người tiêu dùng dao đụng từ $ 7.000 mang lại $ 10.000 phương án email này cũng yêu thương cầu những công ty đầu tư vào việc đào tạo và giảng dạy đội ngũ nhân viên cấp dưới có trình độ chuyên môn để thống trị nó.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Tạo Tài Khoản Premium Minecraft : Java Edition Account Types

3. Chiến thuật email công ty với Zimbra

Zimbra được xây dựng dựa trên mã mối cung cấp mở. Chiến thuật này cung cấp một khối hệ thống email hoàn chỉnh gồm 1 máy chủ thư với một ứng dụng thư khách. Chúng có thể chạy quyến rũ và mềm mại trên các hệ điều hành khác biệt như Windows, Linux, Mac, ... Khoác dù đấy là một phương án email doanh nghiệp khá định hình nhưng nó không có khá nhiều tính năng khá nổi bật như hai chiến thuật trước.

4. Thương mại dịch vụ lưu trữ

Gói thư điện tử doanh nghiệp này được cung cấp bởi những công ty lưu trữ của Việt Nam. Đối với phương án này, các công ty lưu trữ thiết đặt phần mềm điều khiển xe trên một sever và sau đó setup tất cả những miền và email của doanh nghiệp trên máy chủ đó. Điều này làm cho hệ thống hoạt động không ổn định định. Khi sử dụng thương mại & dịch vụ lưu trữ, doanh nghiệp hoàn toàn có thể gửi được số lượng email lớn, với dung tích khủng và không giới hạn băng thông. 

5. Thư năng lượng điện tử trên tên miền của Google

Thư năng lượng điện tử trên tên miền của Google mang đến doanh nghiệp

Hầu không còn mọi người dùng Internet đều có tài năng khoản Gmail, vì các tính năng của Gmail rất đáng tin cậy. Đáng chú ý, tin nhắn cũng cung cấp dịch vụ được cho phép bạn thiết lập địa chỉ cửa hàng email công ty lớn dưới thương hiệu miền của riêng rẽ bạn. Đây là phương án email dành cho khách hàng vừa cùng nhỏ, ko cần đầu tư chi tiêu phần cứng, ứng dụng hay nhân viên IT, tất cả đều chạy trên căn nguyên Google cùng với giao diện rất là ổn định, bắt mắt và bạo gan mẽ.

Mỗi chiến thuật đều gồm có ưu với nhược điểm riêng. Tùy vào tình trạng của mỗi công ty lớn mà các bạn sẽ đưa ra lựa chọn cho phù hợp. Nếu như khách hàng đang mong muốn về giải pháp email doanh nghiệp lớn thì hãy contact https://mmgroup.vn/ để được hỗ trợ. 

MM Group - Đơn vị chăm cung cấp chiến thuật doanh nghiệp

MM Group là đơn vị chức năng chuyên cung cấp dịch vụ e-mail doanh nghiệp tín tuyệt nhất hiện nay. Chỉ với tầm $20.000, chúng ta có thể có một e-mail dưới thương hiệu miền của riêng biệt mình, nâng cao hình hình ảnh doanh nghiệp cùng tiếp cận khách hàng hàng xuất sắc nhất. Tại mm Group có một tổ ngũ tươi tắn và năng động, luôn sẵn sàng cung ứng bạn nhiệt tình. Đây thực sự là 1 đối tác unique và tin cậy hiện nay.

Không chỉ cung cấp chiến thuật Email doanh nghiệp, milimet Group còn cung ứng đa dạng các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp khác ví dụ như Google Workspace, Microsoft với Zoho. Đến với milimet Group, các bạn sẽ được cung cấp nhanh chóng, chuyên nghiệp hóa bởi đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình, giàu khiếp nghiệm.

Xem thêm: Avast Free Antivirus Có Tốt Không, Có Ưu Và Nhược Điểm Gì

Đừng quên contact ngay với mm Group qua hotline hoặc website nhằm được bốn vấn, cung ứng nhanh chóng.