NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ DEEP WEB

  -  

Trong Lúc toàn bộ bọn họ lướt Internet từng ngày, theo quan niệm, đọc báo là 1 trong chuyển động nông cạn. Chúng tôi sống trong lớp trên cùng xinh xắn, ví dụ này của rất nhiều crúc mèo, nỗi nhớ cùng Netflix. Ở kia, nó đa phần là bình an và tuân theo những nguyên tắc hệt như chúng ta – rõ ràng là các hòa hợp đồng làng mạc hội với khối hệ thống pháp luật. Nhưng kia là một trong những bắt đầu nhiều năm và sâu nếu như bạn có nhu cầu tò mò toàn bộ các điểm dừng bên trên mạng internet.

Bên bên dưới – Deep Web với thậm chí là Dark Web – cuộc sống đời thường không giống với hiệ tượng. Số lượng mèo ít hơn cùng đa số được thay thế sửa chữa bằng những cuộc sắm sửa ma túy. Nỗi lưu giữ đang rất được sửa chữa thay thế bởi đông đảo cuộc chạm mặt gỡ thừa khích. Và Netflix đang rất được thanh toán cho các mảng vui chơi giải trí dành riêng cho tất cả những người béo nhưng chính phủ ̵
1; cùng phần lớn đầy đủ tín đồ – số đông nên rời. Những điều khiếp sợ xảy ra trong số những phần sâu này của website. Nếu chúng ta (tương đối) số đông người dân mặt phẳng ngây thơ dám nguy hiểm sinh hoạt đó, chúng ta đề nghị tự lắp thêm cho chính mình. Mọi vật dụng đầy đủ hoàn toàn có thể triển khai được vào một miền ẩn danh và không tồn tại sự giám sát và đo lường. Mặc mặc dù vậy, một trong những bạn trong các họ vẫn cố gắng với như mong muốn nạm, một vài người vẫn quyết định share tay nghề của mình bên trên Reddit. Dưới đó là 10 câu chuyện đáng sợ trên web sâu tự người dùng Reddit.

Bạn đang xem: Những câu chuyện về deep web

10 Xác bị tiêu diệt nhảy đầm múa

Một đoạn trích từ User MetalLava: “Một thanh nữ sẽ đăng tất cả các Clip (sic) này trong các số đó cô ấy dancing với xác chết này … Tất cả đông đảo chắc nịch, thay, nhưng lại làm cho cầm cố nào. Một xác bị tiêu diệt. Cô ấy bật phần đa phiên bản nhạc kỳ dị và khiêu vũ bao phủ với hát mang lại nó nghe trong chống của chính mình. ”Người sử dụng tình cờ xem kênh của một tín đồ thiếu nữ bên trên một trang web lưu trữ đoạn Clip với tra cứu thấy đoạn Clip cô ấy nhảy với một xác người thiệt. Và có khá nhiều đoạn Clip. Rõ ràng là khung người vẫn bị tiêu diệt không lâu cùng sẽ xấu đi rõ ràng. Điều kia ko ngăn uống được fan thiếu nữ này sử dụng nó nhằm cắt một tấm thảm khôn xiết rùng rợn. Có lẽ phần tệ độc nhất vô nhị là phần hát của họ. Cô ấy hát mang đến xác chết khi cô ấy nhảy, với không có nhà đích theo một cách khiếp sợ. Không phải là 1 trong những nhạc điệu dìu dịu, lờ đờ của một cô nhỏ nhắn quỷ, chỉ là một bài xích hát mức độ vừa phải, vui mừng, yêu đời. Để một xác chết vẫn phân hủy.

9 Địa chỉ sai

*

Người dùng TheKingofBananas nói câu chuyện về tín đồ các bạn của cô ý gồm túng danh Eli, tín đồ sẽ khám phá web sâu lúc còn là một trong những thiếu thốn niên. Cuối cùng thì Eli cũng tìm kiếm thấy shop kín đáo với khét tiếng, Silk Road, với đưa ra quyết định đặt sở hữu một vài loại thuốc. Anh ta sở hữu một trong những xuất phát từ một đại lý trên website buổi tối, trả chi phí cùng di chuyển ma túy cho một mái ấm gia đình. lúc anh ta kiểm soát khu nhà ở, anh ta thấy không có phục vụ. Tức giận, Eli liên hệ cùng với cửa hàng đại lý, tín đồ này đã gửi một lô sản phẩm khác một cách thần kỳ. Một lần nữa không tồn tại giao hàng. Và một lần nữa Eli lại kinh nghiệm gửi ngày càng những cơ mà không yêu cầu ship hàng.

Mãi cho các tháng sau, Eli new được nghe hồ hết chủ nhân của nơi ở ở bên cạnh nói về gần như chuyến giao ma túy bí mật mà họ vẫn liên tiếp nhận thấy. Tất cả chỉ là một sự nhầm lẫn về shop. Hãy tưởng tượng cảm hứng tởm hoàng Lúc là 1 trong những thiếu niên vô tình gửi một lô mặt hàng ma túy định kỳ cho láng giềng của người tiêu dùng. Và hãy tưởng tượng một quả đât nhưng hầu như kẻ buôn bán ma túy bên trên darknet có nhiều sự kính trọng so với các dịch vụ khách hàng.

Thứ đọng 8 Nguồn cấp cho tài liệu webcam

*

Bài viết nđính thêm tốt nhất trong list, người dùng kick299, viết về trải đời ngắn ngủi của anh ấy ấy trong deep website bằng phương pháp nói đối chọi giản: “Đã kiếm tìm thấy nguồn cung cấp dữ liệu webcam. Đến từ bỏ webcam của tôi. ”Thật khiếp sợ Khi nghĩ tới các người tiêu dùng internet vẫn sạo sục bên trên dark web nhằm kiếm tìm các kim chỉ nam dễ dàng. Biết rằng bạn là mục tiêu còn khiếp sợ rộng. Điều kinh sợ tuyệt nhất là câu chuyện của Redditors chỉ gợi ra một loạt phản hồi như “Ừ, cthị trấn kia khá bình thường” với “Meh”. Loại trộm đơn vị với giám sát và đo lường bạo lực này không nên được coi là dĩ nhiên. Thực tế là nó là … xứng đáng bỡ ngỡ.

máy 7 Rệp

*

Một đoạn nthêm khác, tuy vậy đáng kể. Người cần sử dụng urbanhawk1 viết về phong thái anh ta “tình cờ chạm chán một anh chàng trên Internet, tín đồ đang cố gắng thiết lập con số to rệp” bên trên dark web. Người thợ dệt đen tối này “ước ao test lai tạo bọn chúng để chống lại những cách thức làm thịt bạn thông thường, mặt khác lai tạo bọn chúng ở 1 điểm yếu kém mà chỉ bản thân anh ta biết. Bằng từ thời điểm cách đây, anh ta rất có thể thả bọn chúng trong nhà của hầu hết người với tiếp đến buộc chúng ta trả tiền mang đến anh ta nhằm vứt bỏ rệp. ”Phần tốt duy nhất về điều này? Đó và đúng là diễn biến của Amazing Spider-Man cùng bộ phim Michael Bay TMNT, “Tạo ra cnạp năng lượng bệnh dịch để tôi có thể cung cấp dung dịch chữa bệnh dịch duy nhất”. Hy vọng rằng fan chnạp năng lượng nuôi bọ hung này sẽ không còn lúc nào đã có được mục tiêu của mình. Nếu không, bạn cũng có thể nhận ra một tập phim thứ ba.

Ngày 6 Một dịch vụ “

*

Người dùng thijser2 đã từng truy vấn vào những phần của website sâu khu vực tập trung các tin tặc tiềm năng cùng các chuyên gia an toàn mạng. Đó là chỗ nhằm giao lưu và học hỏi (mong muốn cùng với mục đích tốt) và địa điểm cực tốt để làm điều đó là khu vực những hacker thực thụ tập vừa lòng. Anh ta gặp gỡ yêu cầu không ít “chuyên môn xã hội” hằng ngày, Tức là ăn cắp biết tin và ID, tuy thế cũng đều có một hacker sẽ sử dụng khả năng của bản thân để cung cấp một cái nào đó đích thực rất dị.

Xem thêm: Driver Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Laptop Win 7 Chỉ Trong 1 Phút, Màn Hình Laptop Không Chỉnh Được Độ Sáng

Tin tặc đã quảng cáo “một dịch vụ” chỗ ai đó rất có thể trả chi phí nhằm … tải một các loại đoạn phim bất hợp pháp, vô đạo đức, phi pháp … lên máy tính xách tay của bạn không giống. Sau đó, hacker vẫn báo fan này cho công an, người chắc rằng sẽ bị bắt sau thời điểm đi khám xét máy vi tính. Thật là một cách bỉ báng ai đó hiệu quả mang đến kinh khủng. Tệ không chỉ có thế, thijser2 viết: “Phần kinh sợ nhất là phân phát hiện ra rằng gồm tối thiểu nhì tín đồ trong chống nói chuyện nhưng mà tôi vẫn bàn bạc về bảo mật thông tin phân tử nhân đã thực hiện dịch vụ này.”

5 Thắt ống dẫn tinh tại nhà

*

Như vậy vừa nặng nề đọc vừa khiếp tởm. Người cần sử dụng busty_crustacean viết nđính thêm gọn rằng anh ta kiếm tìm thấy: “Sở phương pháp thắt ống dẫn tinh từ bỏ làm bên trên SR. Đó là một trong bộ móc kỳ lạ cùng với các khí cụ các nha khoa cùng một chiếc vòi. $ 20. ”Vì SR tất yếu là Con Đường Tơ Lụa, phải có nghĩa là cỗ chính sách mổ xoang tận nhà này đã có rao buôn bán trên thị trường chào bán công khai. Chỉ với $ 20, bạn có thể thiết lập những khoản chi phí để thực hiện một cuộc mổ xoang tại nhà. Không gây mê, chúng ta bắt buộc mang sử. Có lẽ điều đáng run sợ tuyệt nhất là quy định marketing, cũng tương tự con số người tuyệt vời nhất bên trên trái khu đất này, cho thấy thêm rằng hoàn toàn có thể tất cả ít nhất một số người tiêu dùng. Những gì bạn đề nghị trả định đang dẫn đến một trong những tai nạn đáng tiếc kinh hoàng. Và thẳng thắn mà lại nói, vẫn còn xứng đáng lo rộng trường hợp ai kia download bộ pháp luật này, thực hiện nó với trọn vẹn đóng đinch giấy tờ thủ tục.

lần trang bị 4 Trang công ty của kẻ giết thịt tín đồ mặt hàng loạt

*

Người dùng Sakkyoku-Sha vô tình nhận thấy trang chủ thực thụ của một kẻ làm thịt bạn một loạt, kẻ kế tiếp đã bị bắt vì tội ác của hắn. Trang web đa phần có những bức vẽ của bao gồm kẻ giết thịt fan, chính là … hồ hết thứ của kẻ giết tín đồ hàng loạt cơ mà không được mô tả chi tiết tại chỗ này. Hãy đơn giản dễ dàng hóa nó là “vụ giết tín đồ rùng rợn cùng sau đó là cắt xác”. Trong Khi một vài bản vẽ đơn giản và dễ dàng và thô thiển, đầy đủ phiên bản vẽ khác giống hệt như thiệt rộng và cho nên vì thế, toàn bộ đa số xứng đáng lo sợ rộng. Cuối và một trong số những bức ảnh thực tế của kẻ giết thịt bạn đã có mua lên … họ hãy Điện thoại tư vấn bọn chúng là “chiến lợi phẩm”. Nửa tá cái quắp trong các giai đoạn phân bỏ không giống nhau nằm ở kệ. Mặc dù trang web hiện tại đã được tìm kiếm thấy cùng xóa, dẫu vậy dường như như website đang rất được tàng trữ để (các) các bạn hưởng thụ.

3 Để bán: uranium đang được gia công giàu

*

khi Con con đường Tơ lụa khét tiếng ngừng hoạt động, nó được sửa chữa thay thế bằng một Thị trường web sâu thậm chí là còn lớn hơn có tên là AlphaBay. Trong Lúc nhàn rỗi lướt website, người dùng caddet5 vẫn tìm kiếm thấy một list mang đến uranium đã được gia công nhiều. Tất nhiên, uranium làm cho nhiều là một trong trong những nhân tố quan trọng trong cung ứng vũ trang hạt nhân. Khả năng một mẫu thiệt được niêm yết công khai minh bạch, trong cả trên một trang web ẩn trong liên tưởng củ hành là khôn cùng bé dại, tuy nhiên nhỏng Caddet5 nói, “cũng có thể là một trò lừa hòn đảo, cơ mà nó vẫn rất đáng sợ hãi.” Nếu nó là thật, Có nghĩa là Caddet5 vẫn tìm thấy nó, bao gồm các thực thể nham hiểm rộng những.

2 Cổng thông tin

*

Có một trang web không được lập chỉ mục bởi những vẻ ngoài kiếm tìm tìm là 1 trong chuyện. Ẩn dữ thế chủ động trải qua các hình thức hành nhỏng Tor là 1 trong việc khác. Nhưng không những thế, có cả một thế giới mã hóa cùng ngụy trang mà người tiêu dùng internet thông thường thậm chí là không sở hữu và nhận thức được. User ProgressiveCoder Gọi hiện tượng này là “các cổng thông tin… những trang web hình như vô hại gồm mai mối ẩn vào nguồn trang hoặc những thư viện hình ảnh dường như vô hại với hình hình ảnh cất dắt mối âm thanh khô hoặc đa số sản phẩm không giống được nhúng vào mã và đề nghị được trích xuất bởi một số phương tiện đi lại nhất mực. ”Quá trình này cho phép các thiết kế viên hiểu biết rất có thể bít giấu những trang bị để không lúc nào rất có thể tìm thấy bọn chúng trừ Khi người ta có nhu cầu.

Một ví dụ nhưng ProgressiveCoder tìm thấy là “một tệp PDF là phiên bản sao của cuốn sách cội của Anarchist’s Cookbook – First Edition trước lúc nó được sửa đổi nhiều cùng thu nhỏ dại lại. Nó sinh hoạt trong những số đó, bao gồm những đối chiếu chất hóa học cụ thể của chất nổ cung cấp quân sự – sâu hơn những đối với chỉ là nguyên lý “biện pháp sản xuất vũ khí” nổi bật của công ty. Và kia thực thụ chỉ cần phần nổi của một tảng băng chìm sâu vào láng tối.

Xem thêm: Cách Lưu Văn Bản Trong Excel 2010, Hướng Dẫn Mở Và Lưu File Excel

1 Chúng tôi thấy bạn

*

Người dùng fake_fakington (chúng ta cũng có thể gọi phần này tốt không) nói tới phần lớn hưởng thụ của anh ý ấy trong những ngày đầu của Internet, khi “web sâu” không được biết đến vị số đông thứ đều “sâu”. Câu chuyện của cô ấy ấy rất đáng để để để ý tổng thể, cơ mà phiên bản ngắn là người tiêu dùng vô tình lướt qua với bắt gặp một vật dụng nào đó kỳ lạ với khó hiểu. Thông sang 1 loạt các thao tác làm việc bên trên Internet, bọn họ đã quá qua được lỗ hổng bé thỏ nhằm đến một tlỗi mục dường như như là “hồ sơ mà lại một đơn vị tâm lý học tập hoặc bác bỏ sĩ tinh thần tương tự vẫn lưu giữ. Các bức ảnh là phiên bản fax, ví dụ là cả quân sự và y tế. “

Trong khi chăm chút qua những tệp, người dùng “phân biệt một tệp HTML bắt đầu bao gồm tên” 1-.HELLO-THERE.html “. Dấu thời gian là tức thì trường đoản cú phút đó. Tôi vẫn msinh sống nó cùng làm việc dạng văn phiên bản đơn thuần là thông báo” Hẹn gặp gỡ lại “. ​​Không vết ngoặc knghiền, chỉ là chữ thường. Khoảng 15 giây sau, sever chạm chán sự nắm. ”thường thì sống đa số vị trí đen tối bên trên Internet, chỉ cần nhận thấy thôi cũng đầy đủ kinh sợ.