Những bình luận hay trên facebook

  -  

Những comment (bình luận) trên facebook bá đạo tốt nhất từ trước mang đến nay. Từ bây giờ tôi xin tổng thích hợp vài chục cmt facebook huyền thoại. Không đăng thì thôi mà lại đã đăng thì nên lên top.

Bạn đang xem: Những bình luận hay trên facebook

Comment facebook cản ơn Đảng cùng Nhà NướcBức ảnh thật đẹp. Tôi xin chân thành cảm ơn tới những ban ngành, lãnh đạo,cảm ơn ông Nguyễn Tấn Dũng cùng đoàn thể công ty nước việt nam đã mang đến tôi được thấy hình ảnh này,xin cảm ơn Mark Zuckerberg, fan đồng sáng lập ra facebook, cảm ơn quốc gia mỹ vì đã ra đời 1 con bạn thông minh và xuất sắc như thế này, nhằm tôi xem được bức ảnh đẹp chũm này cũng yêu cầu cảm ơn đến Bill Gates, tín đồ đồng sáng lập ra microsoft windows xp, cảm ơn thân phụ và bà mẹ ông cũng như người vợ yêu dấu của ông, cảm ơn tổng thống nước mỹ, cảm ơn bên nước liên xô cũ đã hỗ trợ Việt Nam công ty chúng tôi xây dựng thành công xuất sắc đập thủy điện tự do và có điện mang lại cho shop chúng tôi thắp sáng, thổi nấu cơm tương tự như là tất cả điện để chạy máy vi tính lên facebook xem ảnh này, xin rất cảm ơn đến bố, mẹ đã hình thành tôi, cảm ơn những thầy cô sẽ dạy mang lại tôi biết chữ, biết viết văn, có tác dụng toán, dạy tôi làm bạn tốt. Cảm ơn thượng đế đang ban cho tôi đôi mắt sáng suốt để tôi rất có thể nhìn thấu đáo được hình hình ảnh đẹp như vậy này, cảm ơn tập đoàn lớn viễn thông quân team viettel đã với internet đến với nhà tôi, cảm ơn mang đến Moắc- Xoen đã phân tích và tìm thấy sóng điện từ, với với bước sóng ngắn gồm bước sóng lam nhiều từ 10 mang đến 100m, tần số từ bỏ 100Hz đã sở hữu theo sóng 3G mang dữ liệu cho hình ảnh này được truyền đi xa hơn, cùng cũng cảm ơn mang lại bà mẹ vạn vật thiên nhiên đã ban mang đến trái đất khung cảnh này, cảm ơn đến nữ giới oa nương nương, phật tổ như lai đã cứu giúp khổ bọn chúng sinh, cảm ơn ông anh cha ta đã can đảm hi sinh để chế tạo nên thắng lợi vẻ vang chiến dịch Điện Biên bao phủ trên không tp hà nội ngày nay, cảm ơn bác bỏ Hồ béo bệu của bọn chúng ta, cảm ơn Đại tướng mạo Võ Nguyên cạnh bên là đại tướng thứ nhất của việt nam. NÓI phổ biến là bức ảnh này đẹp mắt quá. Làm thế nào cảm ơn không còn được đây, cảm ơn mọi người đã mất mát chút thời gian để đọc phản hồi này.

Xem thêm: Mobi Army 2 : Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Mobi Army 2, Cách Đăng Kí Nick Mobi Army 2 Miễn Phí

*
Comment facebook bá đạo quảng cáo ở Việt Nam– Omo: “đẩy đẩy đẩy dầu nhớt đây, đẩy đẩy, đẩy đẩy đẩy” đẩy chiếc mả bà mẹ chúng nó chứ đẩy, trẻ em con nôi mà hết đẩy lại mang đến dầu nhớt.Nghĩ rộng lớn ra lăng xê của nước ta phải nói là nó nhảm vcc…– quảng bá sữa chua cô bé Hà Lan thì: “Vị ngon bên làm, ngon như nhà làm” clgt?;?– Quảng cáo bột giặt Viso: “Tuy mình không tốt nhưng áo của chính bản thân mình thì luôn luôn trắng như mới” liên quan vãi:~– quảng cáo Kềm Nghĩa: “Kềm Nghĩa – cho cuộc sống đời thường có nghĩa” đm:l– quảng cáo C2: “Mình yêu buôn bán và bản thân yêu C2″|-)– lăng xê Castrol: “Đó không phải là dầu nhớt, chính là tinh hoa của một công nghệ”;o– pr sữa Anlene: “Mẹ bản thân bị loãng xương, chính vì thế mình ra quyết định uống Anlene mỗi ngày” vãi con:-|– quảng cáo Kotex: “Kotex xìn tin, đầy niềm tin khoe cá tính” khoe cho cha xem à!:!– quảng bá Close Up :”Đó không phải là kem tiến công răng, sẽ là Close Up” à ngộ-quảng cáo cafe:cà phê có tác dụng từ cà phê….đệch-milkita: kẹo sữa dc làm cho từ sữa…sữa cmn-quảng cáo bột giặc:giày mình new tinh nghịch thì bẩn hết cố gắng mà hồi giặc ra cái áo mới ghê-quảng cáo bột giặc ola: ông chồng đi nghịch về tất cả vết son giặc cái ra không còn éo lo nước ngoài tình…hay đấy

*

Comment facebook kiếm hiệp giang hồ

1. Tại hạ tình cờ đi ngang qua chốn này! Thấy các vị huynh đệ cùng các tỉ muội xôn xao buôn chuyện bèn mạn phép kẹ vào cho thỏa lòng soi mói. Lag mình, kinh ngạc khi thấy lời nói của những vị cực kì sắc bén, ngữ ngôn truyền cảm, thiết nghĩ về Độc Cô ước Bại thời trước có team mồ sống dậy cũng góp phần nể sợ. Nay xuất hiện thêm nhiều nhân vật bàn phím như vậy này cũng khiến cho tại hạ mở sở hữu tầm mắt, học hỏi được không ít điều. Nếu những vị huynh đệ phía trên không cảm xúc phiền nhiễu thì với cùng một cú nhấn vào chúng ta hãy kết nghĩa bàn thờ, à không bàn đào! Ngày lúc này được chạm mặt các vị huynh đệ, các vị tỉ muội ở chỗ này cũng là phước phần mang lại tại hạ. Xin nhấn của trên hạ một like gọi là để kết nghĩa thâm giao!

2. Vị huynh đài này vãi thật. Facebook là nơi dũng sĩ võ lâm chủ yếu phái tà phái hội tụ, Bắc bao gồm Tiêu Phong, Nam có Mộ Dung, Đông có Hoàng Đảo Chủ, Tây có Âu Dương Phong, thiết hỏi võ lâm được mấy người có cmt bá đạo như huynh? E rằng mấy vị chưởng môn Ngũ Nhạc tìm Phái hoặc thậm chí là Đông Phương Giaó nhà của Hắc Mộc Nhai làm việc tận Tây Nguyên nhiều khi cũng bắt buộc cúi đầu trước cmt của huynh.1 lượt thích cho cmt của huynh, các hạ trung tâm phục khẩu phục!

3. Vị huynh đài này khẩu ngôn cực kì sắc bén… kỹ năng uyên thâm.. Khẩu ca nặng tựa nghìn cân, như nghìn đao vạn tìm tung hoành bốn phương khiến các anhhùng tài năng chỉ liếc qua di cồn thôi e rằng đã đủ tởm sợ!!!Xưa nay cứ nghĩ Cù Trọng luân chuyển vôđối nhưng chắc hẳn rằng sẽ yêu cầu gác kiếm chú ý khi thấy dòng status của huynh … Thiết nghĩ nội lực thâmhậu như Kim Mao Sư Vương một thời tung hoành ngang dọc cùng sư tử hống cũng chưa chắc win nổi những hạ…Xưa bao gồm khổng minh nay có huynh… thay mặt đại diện các tính năng võ lâm đã hành tẩu trên giang hồ xin lượt thích huynh 1 cái!

4. Vị tiểu muội này trái nhiên là tuyệt sắc giai nhân ! Dung mạo tựa thiên thần hoàn toàn có thể khiến chim dứt bay cá ngừng lội trong 3 canh giờ đồng hồ để ngắm nhìn vẽ đẹp xinh sắn của tiểu muội đây…quả thiệt các nhân vật hào kiệt võ lâm chỉ liếc qua thôi cũng chẳng thể nào mà làm ngơ trước vẻ đẹp vô đối của tiểu muội!!! tự cổ chí kim cứ suy nghĩ Thuý Kiều vô đối tuy nhiên củng cần chóng cằm mà chú ý khi thấy đái muội đây!!! Thiết nghĩ về đệ nhất người đẹp Điêu Thuyền một thời hô phong hoán vũ thuộc Tiểu long thiếu phụ củng chưa có thể sánh nổi sắc đẹp Nghiêng thùng..à nhầm Nghiêng thành nghiêng nước của muội đây, quả không hổ danh Khuynh thành nhất Kích!!! vậy mặt hero hào kiệt cùng các sư huynh sư tỷ của thập đại môn phái xin được lượt thích muội hai dòng !

5. Vị cô nương ! trên hạ gồm một thanh đoản côn, lâu năm tầm tấc rưỡi, đầu không nhọn ko sắc, bao quanh phát khí chí dương, trang bị này cưng cửng nhu tùy lúc. Thời gian nhu quan sát yếu ớt vô hại, thực tế đang ẩn giấu tiếp giáp khí, tụ tập công lực nhằm lúc cương cứng thì mạnh mẽ vô cùng, gan góc vô song, giết tín đồ ngoài quan liêu ải, rất có thể cách đánh đả ngưu, dẫn dụ đối thủ vào bồng lai tiên giới hoặc âm ti a tỳ, là bảo vật thần kì, trang bị bất ly thân, người còn đồ vật còn, bạn vong đồ dùng mất. điểm yếu là vật này còn có thần tính riêng, hay thì tùy nghi sử dụng nhưng lúc tới cực hạn lại từ bỏ ý cạnh bên địch quan trọng kìm hãm…….”Có thể call nó là “tuyệt cụ thần binh” vị cô nương phía trên muốn dùng thử 1 lần chăngTại hạ lại nghe nói bao gồm một nhiều loại bao da, sâu tầm tấc bảy, mượt mượt vô cùng, bao phủ phát khí chí âm chí hàn, tuy vô cưng cửng vô lực tuy vậy lại dung nạp dương khí, lan ra một mãnh lực vô hình khiến thần binh trong thế gian vạn dặm quy tông. Vật dụng này mặc dù không cưng cửng nhu kết hợp như thần côn của những hạ, giết fan ngoài quan tiền ải trong chớp mắt nhưng lại để cho kẻ địch mất dần dần sinh lực rồi hạ binh chịu đựng hàng, lại nghe kỳ truyện rằng vì bảo vật này nhưng mà a hùng trong dương thế tranh giành chém giết, kẻ giành được thì tâm thần điên loạn bỏ mặc anh em. Quả đúng là vạn phần nguy hại hơn thần binh của ta nhiều.

Xem thêm: Bảng Chữ Cái Hoa Sáng Tạo - Cách Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Đơn Giản Mà Lại Đẹp

6. Ta từng nghĩ bản thân là thế gian vô song, bao năm lăn lội chốn giang hồ, công huân phun gió phóng bão tưởng chừng không tìm kiếm ra đối thủ. Cố kỉnh mà thật không ngờ, bắt đầu rữa tay gác kiếm không lâu thì vùng giang hồ nước kia lại dậy lên ức chế cao thủ, miệng dẽo mỏ lâu năm lưỡi loe loa, quả là ghê gớm thay!. Đỉnh Côn Lôn chót vót lấp mây tê tưởng rằng là cao nhất, leo lên đến mức rồi new biết ê vơ rét còn đang cao hơn!, ngẫm chốn giang hồ nước cũng thật túng bấn hiểm, những cao nhân dị lão như ngọa hổ tàng long, quả tình vê lờ, vê lờ !

7. Được làm cmt thứ nhất tôi cảm giác rất là hạnh phúc và cực kì hồi hộp. Tôi không biết cmt đầu thì sẽ ảnh hưởng ai ném đá hay là không , hoặc là tất cả cmt nào đấy sai sót tuyệt là ko , vì đa phần mọi fan đều quan sát cmt đầu tiên xong xuôi và like , tôi do dự mình có được không ít người like hay là không , tôi cảm thấy rất là vui nếu được like và thật nhiều lượt thích , cảm ơn gia đình đã sinh ra tôi , cảm ơn phụ vương , cảm ơn bà mẹ đã sinh bởi thế tôi nhằm tôi hoàn toàn có thể có vinh dự xuất hiện trên cuộc sống này và thay đổi cmt trước tiên , với tôi cũng xin cảm ơn bà nội sẽ sinh ra ba tôi , cảm ơn bà ngoại đang sinh ra chị em tôi để tôi hoàn toàn có thể ra đời , tôi rất mong mỏi rằng mình tất cả một tương lai thật sáng lạng khi trở thanh cmt đầu tiên. Quyết định trở thành người thứ nhất của tôi trái là hữu hiệu và như ý được đồng đội ủng hộ . Tấm lòng bọn họ không biết khi nào tôi rất có thể đền đáp được . Cả đời này chắn chắn tôi cũng không đem thứ gì rất có thể bù đắp được phần đông sự ủng hộ của họ giành cho toi . Rất có thể lấy tem của một post thứ nhất thật là vinh dự cho tất cả cuộc đời tôi , tôi sẽ nỗ lực phấn đấu thật xuất sắc để trở thanh một tín đồ thật sáng giá chỉ trong thôn hội này cùng có thời cơ trở thành người có cmt đầu tiên nhiều rộng khiến mái ấm gia đình tôi , anh em tôi thiệt tự hào. Tôi xin cảm ơn người bạn bè thiết của mình , nó là vozer với tôi thật niềm hạnh phúc khi bao gồm một người bạn như nó , nó vẫn ủng hộ tôi tương đối nhiều để tôi có thể trở thành cmt thứ nhất trong một post , tôi đã tìm mọi cách cả một thời hạn dài , luyện tập , rèn luyện theo tấm gương đạo đức của bác bỏ để biến chuyển một người có cmt trước tiên trong post . Cảm ơn mọi bạn đã theo dõi , ủng hộ tôi bao gồm cmt đầu tiên. Chân thành cảm ơn rất siêu rất khôn cùng nhiều.!

8. Thật buồn khi không được cmt cuối cùng, tôi đã nỗ lực chờ các bạn nói hết nhằm tôi cmt sau cùng mà rồi vẫn có bạn có nhu cầu cmt sau tôi. Tôi cảm thấy đều nỗ lực của bản thân bị chà đạp, nhân phẩm bị xúc phạm, từ bỏ trọng bị ruồng rẫy. Tôi biết đa số người có thể không cmt để cái cmt của tôi được là cmt sau cuối nhưng rốt rút cục chẳng ai hiểu cho tôi, tôi chần chờ phải nói sao. Thôi thì nhân ngày không được cmt cuối cùng, tôi đành đề xuất xin lỗi ông nội-người vẫn là bố của bố tôi, xin lỗi bà nội-mẹ của ba tôi, xin lỗi ông ngoại- tía của người mẹ tôi, xin lỗi bà ngoại, người mẹ của bà bầu tôi. Xin lỗi mẹ, bạn đã luôn luôn ủng hộ bé hết mình mỗi một khi con ra khỏi cái laptop, xin lỗi bố tôi- fan luôn đồng hành dẫn tôi đến các chốn đông bạn để tôi dần cai nghiện facebook. Xin lỗi thày cô đã luôn luôn quan trung khu và dạy dỗ tôi phần lớn điều tuyệt lẽ phải, dạy dỗ tôi gần như thứ ko 1 admin nào rất có thể dạy em như: sinh sống trên đời phải ghi nhận bao dung, quả đât với nhau tránh việc thanh thanh lọc lẫn nhau, copy với paste là 2 thắng lợi khoa học bậc nhất thế giới cùng được các chuyên gia bậc nhất về tin học tập tin dùng…. Tôi vẫn biết cmt sau cuối của tôi chẳng thể được lượt thích nhiều như thằng cmt đầu tiên, với nhục nhã rộng khi chiếc cmt sau cùng của tôi không hẳn là cmt cuối cùng, tuy nhiên tôi vẫn từ bỏ hào lúc được sở hữu nó. Nhờ có nó cơ mà tôi được mở ngươi mở mặt với láng giềng láng giềng, được làm rạng nhãi nhép thanh danh bố mẹ ông bà thày cô và đều đứa đã từng có lần là bạn.