CÁCH XEM NHẬT KÝ HOẠT ĐỘNG FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI?

  -  

Do nhu cầu cá nhân nhiều người muốn biết cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook của fan khác. Câu hỏi này không thật khó, bạn cũng có thể thực hiện bằng tay thủ công hoặc sử dụng phần mềm hỗ trợ. Giải pháp thực hiện ví dụ sẽ được share trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xem nhật ký hoạt động facebook trên điện thoại?

*
Có những phương pháp nào giúp xem nhật ký hoạt động Facebook của người khác.

Tìm hiểu về nhật ký vận động trên Facebook

Nhật ký vận động trên Facebook là danh sách các bài viết và vận động (search, post, like, share, comment,…) của mọi người dùng mạng xã hội Facebook. Nhật ký chuyển động trên Facebook này được xem từ thời điểm truy cập hiện trên (ngày hôm nay) quay trở lại trước.

Nhờ nhật ký chuyển động Facebook đã thấy gần như tin tức với hình hình ảnh mà mình được thêm thẻ bởi người khác và những kết nối người dùng đã sản xuất ra. Ví dụ thời gian thay đổi hình ảnh đại diện, thêm chúng ta bè, mê thích trang,…

Cách coi nhật ký vận động trên Facebook của tín đồ khác thủ công

Cách 1: chế tạo ra một thông tin tài khoản Facebook mới

Bạn thực hiện tạo một thông tin tài khoản Facebook mới sau đó kết chúng ta với thông tin tài khoản đối tượng. Tùy chỉnh cấu hình duy nhất đối tượng đó vào list anh em của mình và lựa chọn ưu tiên theo dõi họ.

Với phương pháp làm này thì bạn tránh việc kết thêm các bạn mới hoặc theo dõi thêm ngẫu nhiên tài khoản làm sao khác. Như vậy, thì toàn bộ các bài bác đăng công khai mà người đó chuyển lên xuất xắc các chuyển động tham gia cách đây không lâu sẽ được gửi vào phần thông tin trên thông tin tài khoản Facebook bắt đầu của bạn.

Nhờ cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook của bạn khác bạn cũng có thể xem nhật ký hoạt động Facebook của đối tượng người dùng mục tiêu mỗi khi họ đăng lên dòng thời hạn một nội dung bài viết mới, bình luận hoặc nhấn yêu thích điều gì đó.

Phương pháp thủ công bằng tay này trọn vẹn hợp pháp mặc dù nhược điểm là bạn cần được đối tượng mục tiêu đồng ý yêu mong kết bạn.

*
Tạo tài khoản mới là cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook của fan khác.

Cách 2: coi lượt mê say hình ảnh, bài bác viết, đoạn clip hoặc bình luận bất kỳ trên Facebook của bạn khác

Đối với hình ảnh máy tính

Tại ô tìm kiếm kiếm Facebook, nhập mẫu lệnh Photos liked by “tên đối tượng mục tiêu mong xem nhật ký”. 

Ví dụ ao ước tìm kiếm những hình hình ảnh mà đối tượng người sử dụng A sẽ thích thì nhập vào ô tìm kiếm lệnh “Photos liked by A”.

Ngay tiếp nối Facebook sẽ trả về cho bạn một list các hình hình ảnh mà đối tượng người dùng A sẽ thích. Để xem hết toàn thể các hình ảnh được phù hợp với tùy chỉnh cấu hình công khai thì bấm chuột See all.

Xem thêm: Cách Kết Nối Wifi Cho Laptop Dell, Cách Kiểm Tra Và Khắc Phục

Đối với hình ảnh điện thoại

Hiện tại, chức năng này new chỉ hỗ trợ đối cùng với hệ quản lý Android và chưa xuất hiện trên hệ quản lý điều hành iOS của smartphone iPhone. Công việc thực hiện nay trên điện thoại cũng như như lắp thêm tính. Ngoài ra chúng ta còn có một số câu lệnh mở rộng khác. Cụ thể như: 

Câu lệnh “Videos liked by…” tìm kiếm kiếm các đoạn phim được thích bởi đối tượng người tiêu dùng mục tiêu.

Câu lệnh “Post liked by…” search kiếm nội dung bài viết được đối tượng người dùng like bên trên Facebook.

Câu lệnh “Photos commented on by” để bình chọn những phản hồi của đối tượng tại hình ảnh trên Facebook.

Sử dụng ứng dụng để coi nhật ký vận động trên Facebook của fan khác

Phần mềm Stalkscan Online

Stalkscan là cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook của fan khác rất tiện nghi và bạn có thể sử dụng theo những điều sau đây.

Bước 1: truy vấn vào add trang web: https://stalkscan.com

Bước 2: truy cập Facebook và coppy (copy) links trang cá nhân Facebook của đối tượng người dùng mà bạn có nhu cầu theo dõi.

Bước 3: Dán (paste) links vừa copy vào ô search kiếm của phần mềm.

Bước 4: Bấm Enter là phần lớn thông tin công khai của người mà đối tượng người tiêu dùng theo dõi đã hiện ra bên dưới.

*

Phần mềm Scanner Dyno

Bước 1: truy cập vào Facebook copy link trang Facebook cá nhân của đối tượng người tiêu dùng muốn theo dõi.

Bước 2: truy vấn vào Facebook Scanner Dyno theo liên kết http://scan.dyno.vn/

Bước 3: Dán (paste) links Facebook cá thể đã copy sinh sống trên vào trang Facebook Scanner Dyno rồi dấn Enter. Ngay lập tức sau đó, toàn bộ thông tin hoạt động vui chơi của đối tượng ước ao theo dõi sẽ hiện ra để chúng ta có thể kiểm tra.

Xem thêm: Viết Tên Lên Ảnh Bìa Facebook Với Chữ Ký Và Năm Sinh Của Bạn

Trên đây là hướng dẫn cách xem nhật ký vận động trên Facebook của người khác. Tuy nhiên can thiệp vào đầy đủ thông tin cá nhân của người khác là hành động không được khuyến khích đặc biệt với mục tiêu xấu. Hi vọng mọi tín đồ sẽ tôn trọng bảo mật riêng tư của cá thể khác, chỉ can thiệp trong trường đúng theo bắt buộc.