Nhận Thông Báo Của Bạn Bè Trên Facebook

  -  

Nếu bạn có nhu cầu đứng đầu vận động trên Facebook của anh em với cùng một loại chú ý bạn cảm nhận khi ai đó nói tới bạn vào một bài xích đăng hoặc gắn thẻ bạn, thật dễ dãi để làm điều ấy nếu bạn biết tra cứu ở đâu.

Bạn đang xem: Nhận thông báo của bạn bè trên facebook

Tại sao phải tùy chỉnh thiết lập cảnh báo?

Theo mặc định, Facebook thông báo cho mình khi bạn được kể trực tiếp. Ví như ai đó đính thẻ chúng ta trong ảnh, kể đến các bạn trong một comment hoặc trực tiếp đăng tải tường Facebook của bạn, thì bạn sẽ nhận được cảnh báo. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có nhu cầu đứng đầu trong cuộc sống của một người bạn ngay cả khi chúng ta không được thêm thẻ trực tiếp? rất có thể anh trai bạn có em nhỏ bé mới và bạn muốn xem hình ảnh ngay lập tức. Có thể một người nhiều người đang trải qua một bạn dạng vá thô và bạn muốn để mắt đến những bài đăng trên phương tiện media xã hội của cô ấy. Trong số những trường thích hợp như vậy, các bạn sẽ cần thực hiện thêm một chút công hostingvietnam.vnệc để nhận thông tin bất cứ bao giờ người đó đăng văn bản nào kia trên Facebook, không chỉ là khi họ liên tưởng với bạn.

Có hai phương pháp để tiếp cận vấn đề: sử dụng danh sách đồng đội thân thiết của Facebook cùng bật thông tin cho từng người bạn. Lý do hai tùy chọn khác biệt và trên sao bạn sẽ sử dụng chúng? Nhiều người sử dụng danh sách của Friends Close Friends khi chúng ta đăng văn bản lên Facebook như một phương pháp để giới hạn người theo dõi chỉ là đồng bọn của chúng ta (ví dụ, một bài xích đăng sệt biệt cá thể hoặc một làn sóng hình ảnh trẻ em khác). Nếu bạn muốn nhận thông báo khi một người bạn trên Facebook của doanh nghiệp đăng một cái gì đấy nhưng các bạn không tốt nhất thiết mong muốn đưa nó vào danh sách đồng đội thân thiết, bạn có thể làm như vậy bằng phương pháp đơn giản là nhảy thông báo cho những người bạn đó.

Với mục tiêu hướng dẫn của bọn chúng tôi, chúng tôi sẽ bật thông báo cho người bạn của chúng tôi, fan mà chúng tôi tin chắc, nhờ vào dẫn chứng được chuyển ra vày những bức hình ảnh của throwback hôm trang bị Năm về khuôn mặt có vẻ như bất nên của cô ấy, là 1 trong những ma cà rồng. Với sự trợ giúp của các thông tin trên Facebook, công ty chúng tôi sẽ xem liệu vớ cả hoạt động vui chơi của cô ấy gồm xảy ra sau khoản thời gian hoàng hôn với xung quanh những hầm chiêu tập bị bỏ phí ma quái để chúng tôi có thể thực hiện quá trình ngắn bí hiểm này không.

Kiểm tra cài đặt thông báo

Đơn hàng đầu tiên của bạn là đảm bảo an toàn rằng cài đặt thông báo của doanh nghiệp sao cho thực sự các bạn sẽ nhận được thông báo bạn có nhu cầu sau khi bật thông báo cho chính mình bè. Trước tiên, shop chúng tôi sẽ kiểm tra thiết lập của các bạn Đóng Đóng anh em và sau đó setup thông báo thư điện tử chung của bạn.

Để có tác dụng như vậy, hãy singin vào thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp và nhấp vào links này để đưa sang thực đơn phụ chủ yếu xác. Nếu links không cân xứng với bạn, hãy chọn tam giác menu ở góc trên bên phải màn hình và nhấp vào setup Cài đặt.

*

Tìm kiếm mục thông tin trên mục bên trên cột điều phối bên trái. Nhấp vào nó.

*

Trong menu thông báo của Wikipedia, nhấp vào liên kết Chỉnh sửa trực tuyến kề bên Bên trên Facebook trên Facebook danh sách ở đầu danh sách.

Xem thêm: 5 Bước Tạo Website Bán Hàng Bằng Wordpress Miễn Phí, Tạo Website: Tự Làm Được Ngay

*

Cuộn xuống phần ra mắt về đầy đủ gì chúng ta nhận được thông báo về phần rehostingvietnam.vnews và kiếm tìm kiếm mục nhập Cận cảnh hoạt động của bạn bè. Sẽ có được một menu thả xuống sống bên phải nơi chúng ta cũng có thể chọn trên On Facebook và Email,, trên Facebook, cùng trên Off Off.

*

Theo mang định, nó nên đặt thành bên trên mạng bên trên Facebook và Email, nhưng lại nếu bạn gặp gỡ rắc rối với thiết đặt thông báo của chính bản thân mình trong quá khứ thì nó hoàn toàn có thể bị tắt. Đặt thông báo ở mức bạn có nhu cầu (Facebook + e-mail hoặc chỉ Facebook).

Tiếp theo, hãy xem các thông báo email chung của chúng ta để đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin qua email cho người bạn tham gia thông báo nhưng không có trong danh sách bạn bè thân thiết của bạn. Để thực hiện điều hướng đến menu thiết lập thông báo thư điện tử (nhấp vào biểu tượng menu như chúng ta đã làm trong phần trước, chọn cài đặt Cài đặt, sau đó, Thông báo, và nhấp vào nút Chỉnh sửa kề bên mục nhập cho e-mail Email..

*

Trong phần đó, bạn phải chọn tùy chọn hàng đầu. Tất cả các thông báo, đó là thông báo quan trọng, thứ hai, thông tin quan trọng, kiểm soát và điều chỉnh theo sở trường của bạn, nếu bạn có nhu cầu nhận thông tin qua thư điện tử nếu người đó không tồn tại trong danh sách đồng đội thân thiết của người sử dụng bật thông báo vận động cho hồ sơ của họ.

Bật thông báo

Bây giờ cửa hàng chúng tôi đã bình chọn lại các thiết lập thông báo, phần còn lại rất nhanh. Chỉ hostingvietnam.vnệc điều tìm hiểu trang hồ sơ Facebook của một người chúng ta và kiếm tìm nút Nút Friends Friends nổi trên ảnh bìa của họ. Nhấp vào nút để đẩy lên trình đơn thả xuống và lựa chọn một trong hai dấn Nhận thông tin hay hoặc Đóng bạn bè, tùy theo sở đam mê của bạn.

*

Hãy ghi nhớ rằng, anh em thân thiết sẽ không chỉ tự động bật phía thông báo mà còn có họ bên dưới dạng người theo dõi vào ngẫu nhiên bài đăng nào giới hạn trong danh sách bằng hữu thân thiết của chúng ta (nếu chúng ta sử dụng tác dụng đó). Chọn thông báo Nhận nhấn Thông tin, sẽ chỉ bật thông tin về hồ sơ của người đó mà không đề nghị thêm họ vào bất kỳ danh sách nào.

Để tắt thông báo, chỉ cần quay lại làm hồ sơ của bằng hữu và vứt chọn mục thích hợp từ thực đơn thả xuống.

Xem thêm: Cách Tắt Mở Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Asus Cực Nhanh Bằng Bàn Phím

Đó là vớ cả, cùng với một soát sổ nhanh các setup thông báo của bạn và chuyển cấp tốc trên trang hồ nước sơ của doanh nghiệp bè, bạn sẽ không lúc nào bỏ lỡ một bài đăng hài hước hoặc ảnh trẻ em nữa.