Nhận Thiết Kế Logo Miễn Phí

  -  

Logo là nhân tố quan trọng của hồ hết thương hiệu. Nó giúp doanh nghiệp trông rất nổi bật và được mọi tín đồ nhớ đến. Nếu muốnxây dựng yêu đương hiệu cho khách hàng thành công, bạn cần đầu tư thời gian để xây dựng logo riêng. Có nhiều phần mềm xây dựng logo online (hay nói một cách khác là logo maker) trên thị trường và hoàn toàn miễn phí yêu cầu việc kiến thiết logo thực ra không còn tốn kém. Sau đó là 8 phần miềm thi công logo miễn phí tốt nhất có thể trên thị trường.

Bạn đang xem: Nhận thiết kế logo miễn phí

1. Logo Maker của Zyro

*

Sau lúc click vào nút Save trên góc mặt phải, bạn sẽ được gửi tới trang chọn độ sắc nét của logo.

Phiên bản miễn tổn phí sẽ cho mình tải files 200 x 200 pixels với phiên bản chất lượng cao 5000 x 5000 pixels sẽ sở hữu được giá $39. Bạn nhận được file PNG và JPG bên cạnh file vector với định dạng SVG. Mặc dù nhiên, giả dụ bạn chỉ việc logo nhỏ tuổi là đủ, bạn không hẳn mua logo độ phân giải cao có tác dụng gì.

6. LogoMakr

*

Khi mở trang LogoMakr, các bạn sẽ tự động hóa được chuyển đến trang edit. Biểu tượng logo maker này có tương đối nhiều công vắt cơ phiên bản cho tín đồ mới bắt đầu có thể dễ dàng sử dụng. Chúng ta cũng có thể nhập tự khóa về logo buộc phải tạo bên trên thanh tra cứu kiếm cùng chọn bản thiết kế logo chúng ta thích.

*

Bạn tất cả thể ban đầu thiết kế logo riêng với những hình dạng, văn bạn dạng và color sắc. Khi trả tất, nhấp vào icon Save logo ở góc trên bên phải. Có một tùy chọn cho phép bạn sở hữu hình hình ảnh có độ phân giải cao xuống với giá $19, ở bên cạnh các tệp tin vectơ bên dưới dạng PDF và SVG.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tải phiên bản thiết kế logo độ phân giải thấp miễn phí.

7. DesignEvo

*

Phần mềm xây dựng logo maker này có nhiều mẫu gồm sẵn cho chính mình chọn. Lúc nhấp vào trong 1 mẫu, các bạn sẽ được chuyển cho trang edit và hoàn toàn có thể thiết kế logo sản phẩm theo ý mình.

*

Để sở hữu xuống, bạn có thể nhấp vào nút Download ở bên trên cùng mặt phải. Các bạn sẽ được dẫn mang đến trang tải biệu tượng công ty có độ phân giải thấp hoặc cao. Bản thiết kế logo sản phẩm có độ phân giải cao tất cả giá $24,99 cho gói Cơ bản và $49,99 cho gói Nâng cao.

Ở gói Nâng cao, bạn không chỉ là nhận được file PNG trong trong cả và cung ứng trọn đời như gói Cơ bản, mà hơn nữa nhận được tệp tin vectơ sống định dạng SVG và bản quyền sở hữu logo sản phẩm đó.

8. Namecheap

*

Namecheap là biểu tượng logo maker miễn phí cực kì đơn giản sử dụng. Lúc nhấp vào Create Your Logo, các bạn sẽ trả lời một số thắc mắc liên quan mang đến kiểu font của logo, icon bạn có nhu cầu và bảng màu cho nó. Namecheap sẽ tạo logo theo hiệu quả nhận được.

*

Điều hoàn hảo là hình ảnh maker này chất nhận được bạn sở hữu hình ảnh và tệp tin vectơ có độ phân giải cao miễn phí. Bạn có thể dùng hình ảnh dạng vector để sửa đổi và căn chỉnh theo ước ao muốn.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Máy Tính Bị Treo, Windows Not Responding, Laptop

Làm núm nào để thi công logo online đẹp?

Ai vẫn muốn thiết kế logo thế nào cho thật trả hảo. Nó rất đặc biệt đến rất nhiều thương hiệu. Để đem lại tác dụng cho yêu quý hiệu, logo đẹp cần bảo vệ tính solo giản, không biến thành lỗi thời với dễ nhớ. Đừng lựa chọn kiểu kiến thiết phức tạp. đặc biệt là độc nhất mà lại vẫn đối chọi giản. Nó để giúp đỡ khách sản phẩm nhớ đến logo của khách hàng và đi sâu vào trung khu trí của họ. Xung quanh ra, hãy đảm bảo an toàn logo dễ phân biệt để mọi người không nhầm lẫn mến hiệu của người tiêu dùng với số đông thương hiệu khác .

Hãy trung thành với sàng lọc của mình. Đừng đổi khác logo quá thường xuyên vì nó sẽ gây nhầm lẫn. Hãy luôn bảo vệ logo các bạn thiết kế cân xứng với phong thái của bạn. Đồng thời, yêu đương hiệu của doanh nghiệp cần đồng bộ trong tất cả các kênh truyền thông.

Ngoài ra, khi xây cất logo bằng logo maker, nếu rất có thể hãy lựa chọn hình hình ảnh có độ sắc nét cao. Nó có hữu dụng để áp dụng cho cả online và lẫn offline. Apple, Amazon, Nike và các thương hiệu khác là mọi ví dụ nổi bật cho logo được thiết kế với đúng cách. Đó đều là những hình ảnh sản phẩm dễ dìm ra, không trở nên lỗi thời và đối chọi giản.

*

Tóm lại

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, tất cả logo maker miễn chi phí ở trên phần lớn là đông đảo lựa chọn tốt của bạn. Không chỉ có dễ áp dụng mà những logo sản phẩm maker này còn kế bên phí.

Đây là 8 hình ảnh sản phẩm maker miễn phí tốt nhất có thể trên internet:

Logo Maker của Zyro – giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng, mê say hợp cho tất cả những người mới bắt đầu.Visme – một áp dụng tạo logo góc cạnh và dễ dàngCanva – chứa sản phẩm ngàn bạn dạng thiết kế logo bài bản cho chúng ta lựa chọn.Oberlo – trình kiến tạo logo rất solo giản.FreeLogoDesign – rất hoạt bát nhưng các bạn phải mua mới có thể tải được biểu tượng logo có độ sắc nét cao hơn.LogoMakr – rất dễ sử dụng nhưng biệu tượng công ty có độ phân giải cao rộng tốn phí.

Xem thêm: Phần Mềm True Key Là Gì - Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng True Key

DesignEvo — hàng chục ngàn mẫu logoNamecheap – logo maker duy nhất được cho phép tải files vector miễn phí.

Chúng tôi hy vọng nội dung bài viết này hoàn toàn có thể khuyến khích các bạn tự thiết kế logo đến riêng mình. Chúc chúng ta may mắn!

Theo Hostinger

————————

THE MONEST Agency

Behance: https://www.behance.net/hostingvietnam.vnagency

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/the-monest-agency/

Instagram: https://www.instagram.com/hostingvietnam.vn.agency/