Nhận Thêm Dung Lượng Onedrive

  -  

Dropbox, Drive và One Drive là những thương mại & dịch vụ trưc đường trong lĩnh vực lưu trữ đám mây, với năng lực lưu trữ dữ liệu người tiêu dùng cực lớn. Trong hướng dẫn trước công ty chúng tôi đã giới thiệu về cách tăng dung lượng Dropbox, Google Drive, còn cùng với One Drive thì cầm cố nào? Xem phía dẫn dưới để mở rộng dung lượng lưu trữ trên OneDrive của Microsoft các bạn nhé.

Bạn đang xem: Nhận thêm dung lượng onedrive


*


One Drive là gì?

OneDrive là một kênh dịch vụ đám mây giữ trữ chất nhận được người dùng đồng điệu dữ liệu và truy vấn chúng trên các trình để ý web, điện thoại.

Người dùng chia sẻ tập tin trọn vẹn public (công cộng) hoặc chia sẻ tệp tin với những người dân trong danh bạ. Nếu chia sẻ tập tin công cộng không yêu mong phải tài năng khoản Microsoft.

*

Với thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây One Drive họ có thể:

Xem, chỉnh sửa, lưu trữ tài liệu trên những thiết bị có internet như laptop, PC, Macbook, smartphone.Chia sẻ dữ liệu công khai minh bạch hoặc vào nhóm rứa thể.Dung lượng lưu trữ tối đa lên đến mức 1000 GB.

Cùng với dịch vụ lưu trữ như Googe Drive, Dropbox thì One Drive được không ít người dùng yêu mếm sử dụng bên trên toàn cố giới.

Cách tăng dung lượng Ondrive miễn phí

OneDrive dịch vụ thương mại có dung tích trực tuyến đường hạn chế đối với tài khoản miễn phí. Nếu bạn có nhu cầu miễn chi phí và dung tích lớn hơn có thể tham khảo theo phía dẫn bên dưới nhé.

1. Ra mắt Với bạn Bè

Giới thiệu cho mình bè, người thân dùng những dịch vụ của Microsoft, bạn kiếm 10GB dung lượng OneDrive. Khi nhấp chuột đường links bạn reviews dùng OneDrive tức thì lập tức bạn sẽ có thêm 500MB dung lượng. Trình làng đến nhiều hơn nữa cứ cố gắng cộng dồn chắc chắn sẽ có thêm kha khá dung tích lưu trữ.

*


Lấy link giới thiệu bằng cách bấm vào: https://onedrive.live.com/?v=managestorage

*

Sau đó nhấn vào Earn More bạn cso thể share link qua các mạng xã hội thông dụng như Facebook, Twitter, giỏi email…

2. Mua dung lượng

Hiện tại chỉ tất cả duy nhất vẻ ngoài tăng dung tích lưu trữ bằng cách giới thiệu links với các bạn bè, người thân trong gia đình sử dụng thương mại dịch vụ OneDrive. Bạn cũng có thể trả tiền để sử dụng thương mại dịch vụ với dung tích lưu trữ lớn hơn.

*

Với 3 gói không giống nhau, tùy theo yêu cầu mà sử dụng dung tích khác nhau và mức phí thường niên cũng không giống nhau.

*


3. Quà tặng từ tài khoản cũ

Giới hạn dung tích online có thể tăng chứ không hề nhất thiết nên đạt 5GB. Những tài khoản cũ là 1 trong những món hời mà chúng ta nên tận dụng. Nếu tài giỏi khoản hotmail, livemail cũ kia là ưu thế quan trọng.

Đăng nhập vào OneDrive.com bên trên trình duyệt

Click vào hình tượng bánh răng góc trái.

Xem thêm: Cho Thuê Cửa Hàng Phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội, Bot Protection

Click Option

Click Manage storage (Quản lý bộ nhớ)

4. Tặng từ điện thoại

*

Đôi khi mới mua điện thoại chúng ta vô tình gồm thêm 10gb dung tích từ One drive. Nếu như như bắt đầu mua smartphone đừng quên kiểm tra, biết đâu bạn được tặng ngay thêm dung lượng lưu trữ từ thương mại & dịch vụ One drive nhé.


5. Xóa thùng rác

Thùng rác rến trong smartphone và laptop luôn chiếm dung tích lớn, do đôi khi họ xóa tuy thế không xóa trường đoản cú thùng rác. Với One drive cũng vậy, bọn họ nên xóa thùng rác rưởi One drive nếu như không xóa thì rác rến sẽ liên tiếp tăng dần, gây tiêu tốn lãng phí dung lượng. Hãy xóa giúp tăng thêm không khí trống.

Truy cập OneDrive > Recycle bin mặt trái.

*

Click vào Empty recycle bin để xóa những file vĩnh viễn.

6. Nén tệp không nhiều dùng

Tệp tin ít dùng chúng ta nên nén lại giúp giảm dung lượng lưu trữ. Chúng ta có thể nén tệp tin dạng zip trước khi tải lên càng tốt.

Chúng ta có thể thực hiện tại ngay bên trên PC đơn giản bằng cách mở Explorer chọn thư mục OneDrive. Bấm chuột phải vào tệp tin hoặc folder trong OneDrive folder chọn Send to lớn > Compressed (zipped) thư mục được nén. Xóa file gốc.

Khi kia OneDrive trên lắp thêm tính đồng hóa hóa với bộ lưu trữ trực tuyến.


7. Mua phiên bản quyền bình thường Office 365

Office 365 có phiên bản dành mang đến 5 người tiêu dùng vừa tiết kiệm vừa có thêm dung lượng lưu trữ. Bạn cũng có thể chia ra để bớt tiền mua. Office 365 rất tiện dụng và có tương đối nhiều tính năng đặc biệt cho dân văn phòng nhưng mà bạn không nên bỏ qua. Thiết lập Office 365 vừa có phần mềm bản quyền vừa gồm thêm dung lượng Onedrive sử dụng lưu trữ.

*

Đây là các phương pháp để tăng dung lượng OneDrive, cũng chính vì dung lượng tinh giảm vì vậy dịch vụ này không có không ít khách hàng sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thay thế sửa chữa khác như Dropbox và Google Drive với dung lượng lớn rộng và rất nhiều ưu đãi vê biện pháp tăng dung lượng khác nhau.

Xem thêm: After A While Là Gì ? Cấu Trúc Và Cách Dùng Trong Tiếng Anh After A While Thành Ngữ, Tục Ngữ, Slang Phrases

Chúc chúng ta tìm được thương mại & dịch vụ lưu trữ phù hợp với nhu yếu của bạn dạng thân và đặc trưng là miễn phí.