Nhận Mail Outlook Trên 2 Máy Tính

  -  

Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà VERA STAR – nếu như bạn có một tài Khoản Mail bên trên Outlook với được sử dụng dùng chung cho các máy tính. Theo mặc định, Microsoft Outlook sẽ tự động hóa tải nội dung của những email từ máy chủ về laptop cá nhân, Như vậy điều này sẽ gây phiền và trắc trở nếu tất cả Mail new gửi đến laptop máy của bạn, bạn chưa kịp xem mà trên máy vi tính khác tất cả người mở ra xem trước chúng ta thì mail ở lắp thêm tính của doanh nghiệp củng mở tuy vậy bạn không mở. Để khắc Phục các bạn hãy xem phía Dẫn làm chủ Mail Outlook dùng Trên Nhiều máy tính xách tay dưới nhé !

*

Tham Khảo dịch vụ: sở hữu win tận nơi Quận 5 &Sửa máy tính tại nhà Quận 5 &sửa máy vi tính tại đơn vị quận 5 uy tín thành phố hồ chí minh !

Hướng Dẫn tắt tính năng tự động hóa tải e-mail về máy tính trong Microsoft

Khởi cồn Microsoft Outlook, vào menuTools> trương mục Settings, bấm đôi chuột vào tên tài khoản thư điện tử mà bạn cần thao tác. Trong hành lang cửa số vừa hiện tại ra, các bạn nhấn nútMore Settingsrồi lựa chọn thẻAdvanced.


Bạn đang xem: Nhận mail outlook trên 2 máy tính


Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Thể Xem Video Youtube Trên Android, IphoneXem thêm: Có Mấy Dạng Thông Tin Cơ Bản, Các Dạng Thông Tin Cơ Bản Trong Tin Học Là Gì

Trên đây, bạn ghi lại chọn vào ôLeave a copy of messages on the server. Sau cùng, nhấnOKđể xác nhận. Dấn nútCancelnếu một cửa sổWizardnào đóhiện ra.

Ngoài ra, trường hợp nhà cung ứng dịch vụ e-mail có hỗ trợ chuẩn IMAP thì bạn nên chuyển lịch sự sử dụng chuẩn này thay vì sử dụng chuẩn chỉnh POP3, không giống POP3 luôn luôn tải email từ máy chủ về máy tính cá nhân, IMAP chỉ đồng nhất hóa dữ liệu giữa máy chủ và đồ vật khách, vì thế bạn không phải lo ngại gì khi sử dụng Microsoft Outlook nhằm xem thư điện tử trên những máy tính.

Địa Chỉ Sửa máy tính xách tay & laptop Uy tín trên TpHCM VERA STAR

*
LH hỗ trợ tư vấn Dịch vụ :0865616562
*
Giá thấp nhất – Sản Phẩm quality – Xuất hóa đối chọi VAT khi Y/c.

BẢN ĐỒ SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẬN NƠI TPHCM

Tham Khảo dịch vụsửa máy tính xách tay tận khu vực quận 12 &cài win tận chỗ quận 12

Lời Kết

các bạn sử dụng đơn vị nào liên tiếp nhất vào Outlook? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận…