NGƯỜI DÙNG TRÌNH ĐỌC MÀN HÌNH, NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ TẮT GOOGLE INSTANT.GOOGLE

      67

Google Instant đã được xây dừng vào tuần trước đó, thêm tác dụng tìm tìm liền vào trang trước khi chúng ta nhập hoàn thành. Dưới đấy là biện pháp nhảy kiếm tìm tìm Google Instant ngay lập tức trong trình lưu ý Google Chrome — tuy vậy nó vẫn còn đó rất cạnh tranh.

quý khách hàng vẫn bắt buộc chạy phiên bạn dạng Kênh bên cách tân và phát triển của Google Chrome nhằm phiên bạn dạng này hoạt động. Đi mang đến Trang kiến tạo quyền truy vấn nhanh chóng với sở hữu xuống trình setup Dev Channel nhằm upgrade phiên phiên bản hiện giờ của người sử dụng lên kênh Dev.

Quý khách hàng đang xem: Người cần sử dụng trình phát âm màn hình hiển thị, nhấp vào chỗ này để tắt google instant.google

Làm cố làm sao nó hoạt động

Đây là đoạn Clip cho biết tìm kiếm tìm Google Instant sẽ hoạt động trong Chrome. quý khách hàng sẽ nhận thấy rằng công dụng thiết lập ngay mau lẹ ngơi nghỉ nửa dưới của trang khi bạn vẫn tìm tìm.

Vấn đề, ít nhất ngay lập tức hiện thời


Bạn đang xem: Người dùng trình đọc màn hình, nhấp vào đây để tắt google instant.google

*

Chúng tôi phải cho rằng sau cùng bọn họ đã đưa ra điều đó cùng tất cả sẽ vận động.

Bật Tìm tìm lập tức của Google

Nhấp loài chuột cần vào lối tắt cùng lựa chọn Thuộc tính hoặc nếu khách hàng đang thực hiện Windows 7 với sẽ ghlặng nó vào thanh tác vụ, bạn có thể click chuột nên vào nút để nhấn Danh sách khiêu vũ, sau đó bấm chuột nên vào Google Chrome cùng chọn Thuộc tính từ kia.


*

Sau Lúc xuất hiện sổ ở trong tính, bạn sẽ đề nghị góp thêm phần sau vào thời điểm cuối ngôi trường Mục tiêu, bảo đảm an toàn thêm khoảng white thân chrome.exe và nút đưa.

--enable-match-pnhận xét


Xem thêm: Hướng Dẫn Tăng Tốc Và Tối Ưu Hóa Win 7 64Bit, Cách Tối Ưu Hóa, Tăng Tốc Windows 7

*

Nhấp vào OK, đóng rất nhiều hành lang cửa số Chrome, sau đó mnghỉ ngơi lại bằng phím tắt này.

Sử dụng Tìm tìm ngay tắp lự trong Chrome

Bây giờ chúng ta đã bật bản lĩnh này, bạn có thể chỉ cần bước đầu nhập giúp thấy nó chuyển động — nếu như bạn tra cứu tìm sản phẩm công nghệ gì đó mà chúng ta chưa search tìm trước đó bên trên Google, các bạn sẽ nhận biết rằng nó cài lên trong một trang Google, ví dụ như tìm kiếm kiếm này khí hậu .


*

Trong một vài trường đúng theo, nó vẫn tải trang trực tiếp, đặc trưng nếu như bao gồm một kết quả cân xứng và bạn đã từng truy cập trang trước kia. Quý Khách cũng rất có thể dịch chuyển lên cùng xuống trong list bởi bàn phím cùng cài các trang ngay mau lẹ.


*

Nó thực thụ khá khó khăn cùng câu hỏi tải toàn bộ trang hoàn toàn có thể tương đối kỳ lạ, đặc trưng nếu như nó cố gắng cài một trang có khá nhiều dữ liệu bên trên kia. Nhưng, nó đã tiến triển!