NGƯỜI CÓ TÊN DÀI NHẤT THẾ GIỚI

      86

đa phần vị trí bên trên trái đất mang tên lâu năm cho tới rộng 40 ký kết từ khiến cho dân bản địa cũng khó khăn đọc đúng đắn.

Bạn đang xem: Người có tên dài nhất thế giới


*

Azpilicuetagaraycosaroyarenberecolarrea: Vị trí vật dụng 5 vào danh sách trực thuộc về cái tên gồm 39 chữ cái. Đây là 1 vùng đất bé dại, bình dân sinh hoạt Navarra, Tây Ban Nha. Cái thương hiệu "Azpilicuetagaraycosaroyarenberecolarrea" được đặt theo tiếng của xđọng Basque, lâm thời gọi là "cánh đồng tốt vùng Azpilkueta". Theo nhiều nghiên cứu,Azpilicuetagaraycosaroyarenberecolarrea dành riêng với vùng Navarra nói tầm thường là rất nhiều nơi "xanh độc nhất châu Âu". 70% điện năng vùng này được chuyển hóa tự tích điện thoải mái và tự nhiên. Ảnh: Sitháng.

*
Tweebuffelsmeteenskootmorsdoodgeskietfontein: Đứng liền kề Azpilicuetagaraycosaroyarenberecolarrea là Tweebuffelsmeteenskootmorsdoodgeskietfontein, một địa điểm cùng với 44 ký kết trường đoản cú. Đây là cánh đồng sinh hoạt vùng Tây Bắc Nam Phi. Cái tên này sở hữu ý nghĩa "Dòng suối vị trí 2 bé trâu bị làm thịt chỉ với một viên đạn". Vùng đất này cũng duy trì vị trí đứng vị trí số 1 trong list các chiếc tên một từnhiều năm tuyệt nhất châu Phi. Anton Goosen, nhạc sĩ Nam Phi,từng khắc tên một bài hát vào album Putonnerwater là "Tweebuffelsmeteenskootmorsdoodgeskietfontein". Ảnh: Alcherton.
*
Chargoggagoggmanchauggagoggchaubunagungamaugg: Vị trí sản phẩm 3 vào list "đọc mỏi miệng" thuộc về hồ nướcChargoggagoggmanchauggagoggchaubunagungamaugg (Mỹ). Tên không thiếu thốn của vũng nước này có 44 cam kết từ bỏ với hay được rút gọn thànhChaubunagungamaug. Do tên thường gọi vượt nhiều năm, địa danh này đắm say nhiều du khách tò mò và hiếu kỳ ghẹ thăm.Chargoggagoggmanchauggagoggchaubunagungamaugg cũng chính là vị trí có tên lâu năm tuyệt nhất Đất nước Mỹ. Ảnh: Webster.
*
Llanfair­pwllgwyngyll­gogery­chwyrn­drobwll­llan­tysilio­gogo­goch: Ngôi làng sinh sống xứ đọng Wales với cái brand name 58 cam kết trường đoản cú cán đích tại vị trí thứ hai. Xét riêng rẽ khu vực châu Âu, làng này đứng vị trí số 1 danh sách số đông vị trí có tên dài độc nhất. Tên ngôi thôn thường xuyên được call tắt là Llanfair PG hoặc Llanfairpwll. Ảnh: STSTW.
*

Taumatawhakatangihangakoauauotamateaturipukakapikimau-ngahoronukupokaiwhenuakitanatahu: Ngọn gàng đồi sinh sống New Zeal& dẫn đầu cùng với cái thương hiệu kéo dài 85 ký kết từ. Người địa pmùi hương vẫn giỏi Call tắt địa điểm này là Taumata. Tên ngọn đồi này được đặt theo giờ đồng hồ Maori, bao gồm nghĩa "Đỉnh núi vị trí Tamatea, fan bọn ông leo núi, khai phá khu đất đai, thổi sáo mũi cho những người tình". Sách kỷ lục Guinness sẽ xác nhận công nhận đấy là địa điểm có tên lâu năm độc nhất vô nhị thế giới. hầu hết bạn địa phương phê chuẩn họ từ bỏ hào khi đủ khả năng phân phát âm tên nơinày trôi tan. Ảnh: Shutterstoông chồng.


7 tượng phật danh tiếng với tinh thần đụng vào mang lại may mắn

Mũi của lợn lòi cùng mũ quét ống khói là 2 trong số nhiều thành phần bên trên những bức tượng lừng danh cùng với niềm tin nếu như khác nước ngoài đụng vào sẽ đưa về như ý.


vị trí tên lâu năm nhất khu vực thương hiệu lâu năm nhất chỗ mang tên dài độc nhất tây ban nha du ngoạn

quý khách hàng hoàn toàn có thể quan lại tâm

Du lịch nước ngoàiĐịa điểm du lịchDu lịch


*

10 bức tượng phật ngoạn mục bên trên nhân loại

0

Trên mọi nhân loại gồm hàng trăm ngàn bức tượng điêu khắc, trong đó, một trong những tác phẩm nổi tiếng hơn hết, gây tuyệt hảo với việc sáng chế độc đáo với size khổng lồ.

Xem thêm: Bản Dịch Ảnh - 14 Cách Dịch Văn Bản Tiếng Anh Sang Tiếng Việt

01:42

*

Hải cẩu trèo lên ván nhằm rửa ráy nắng sinh hoạt Anh

0

Lúc đã chèo ván Một trong những ngày rét kỷ lục sinh sống cảng Poole, Anh, di chuyển viên Cenk Albayrak-Touye vẫn bất ngờ bị chặn đứng vì chưng một nhỏ chó biển.

*

chủng loại cây châu Phi chuẩn bị hay chủng thứ nhất nở hoa ngơi nghỉ Mỹ

0

Chỉ khoảng tầm nhì chục cây Karomia gigas còn vĩnh cửu vào vạn vật thiên nhiên hoang dã Tanzania. Bông hoa nsinh hoạt trong môi trường xung quanh tự tạo này là biểu đạt lành mạnh và tích cực cho việc sống sót của chúng.

00:48

*

Tia sét lớn chiếu qua bầu trời đêm nghỉ ngơi Texas

0

Trước Lúc cơn giông cùng mưa to kéo mang lại, Chad Casey phía lắp thêm tảo lên chầu trời để hy vọng tra cứu tìm một thứ gì đặc biệt, với cậu đã sở hữu điều bạn thích.

02:01

*

Cách bạn Nhật câu cá bên trên sông thân thủ đô

0 1

Thủ đô Tokyo, Japan khét tiếng với khối hệ thống kênh đào và sông, vị trí bạn dân hoàn toàn có thể thư giãn và giải trí bởi vận động câu cá.

00:44

*

Hà mã tấn công thuyền du khách làm việc Kenya

0

Dicken Muchena và 3 người nhiều người đang đi thuyền đường cao tốc du lịch thăm quan hệ sinh thái ở hồ Victoria, Kenya, bất ngờ bị nhỏ hà mã lao tới vùng phía đằng sau cùng với mục tiêu lật úp thuyền của mình.

*

Vẻ đẹp mắt của vùng khu đất Thần Kinh

0 191 3

Lưu giữ lại hầu hết cực hiếm văn hóa truyền thống, lịch sử vẻ vang hàng ngàn năm, mảnh đất nền thế đô gồm mức độ lôi kéo kỳ lạ kỳ trong đôi mắt các kẻ yêu thương hoài niệm.

*

Khách sạn 5 sao như thế nào đắt độc nhất cầm giới?

0

Khách sạn này có giá bán phòng từng tối lên tới mức 150.000 USD. Du khách có tương lai bao hàm tận hưởng khác biệt khi đến trên đây.


*