News feed nghĩa là gì

  -  

News Feed là gì? Đây là định nghĩa không mấy lạ lẫm với người dùng Facebook. Vậy thực chất buổi giao lưu của News Feed như t cố gắng nào? Để gọi rõ ý nghĩa của khái niệm này hãy điểm qua những mục sau để làm rõ hơn nhé!


News feed là gì?

News feed được dịch ra giờ Việt tức là “Nguồn cấp tin tức”. Đây là phần nhiều nội dung tin tức báo chí truyền thông được cập nhật một cách liên tục như trang chủ của báo điện tử. Với Facebook thì News Feed là nội dung. Nó ở trong cột ở vị trí chính giữa trung trọng điểm trang chủ. Đây là danh sách được cập nhật liên tục với những tin tức từ đồng đội và các trang fan chơi theo dõi trên Facebook.

Bạn đang xem: News feed nghĩa là gì


*
News Feed Faceebok

News Feed có status, hình ảnh, liên kết, video, lượt thích cùng các hoạt động ứng dụng. Đôi thời gian News Feed còn cố nhiên cả quảng cáo. News Feed được call với cái thương hiệu thuần Việt là bảng tin. Thông qua đó người dùng Facebook sẽ update bảng tin với xem bảng tin của doanh nghiệp bè.

Hoạt đụng của News Feed

Khi làm rõ về News Feed có thể hẳn bạn sẽ thắc mắc hoạt động vui chơi của News Feed cụ nào. Mục tiêu chính của Facebook khi sử dụng đến News Feed chính là tập trung vận động chủ yếu vào hành vi bạn dùng. Phần đa nội dung hiện trên News Feed xây dựng nhờ vào thói quen, hành vi tương tự như sở thích chứ không do bản thân ngôn từ đó đưa ra.

Bài đăng fan của người tiêu dùng đăng thuộc lúc với tương đối nhiều người khác thì lượng người tiêu dùng tiếp cận những bài đăng giảm xuống do tăng khả năng cạnh tranh. Nếu khách hàng muốn nội dung bài viết của mình tiếp cận với rất nhiều người thì cách tốt nhất là các bạn đăng bài bác vào thời điểm người dùng ít chuyển động hơn.


*
News Feed là nơi update tin tức của bạn dùng

Lúc này sự đối đầu sẽ sụt giảm và tăng liên can trên những trang fanpage facebook với những người dân theo dõi. Nên đây là cách mà bạn có nhu cầu tăng tác động và tiếp cận người dùng với bảng tin của mình thì hãy đăng bài vào khoảng thời gian có ít người dùng hoạt động.

Xem thêm: Nữ Tuổi Tân Mùi Lấy Chồng Tuổi Nào Thì Hợp, Nữ 91 Hợp Với Tuổi Nào Để Kết Hôn

Những câu hỏi thường gặp mặt khi dùng News Feed trên Facebook

Người thực hiện News Feed thường gửi ra nhiều câu hỏi. Với một số câu hỏi mà người dùng hay chỉ dẫn như:

Muốn buổi tối ưu hóa lượng tiếp cận nên làm gì?

Cách để buổi tối ưu hóa lượng tiếp cận là bạn cần có tiêu đề hấp dẫn. Nội dung cung cấp cần đưa ra thông tin đúng đắn cho fan đọc sau cú nhấp chuột. Tránh việc quảng cáo nhiều nội dung. Với theo thời hạn thì bạn không nên đăng vô số nội dung quảng cáo vẫn làm người theo dõi ít để ý đến các bài bác đăng. Giảm lượng tiếp cận bài xích đăng của bạn.


*
News Feed rất cần phải tối ưu để tiếp cận người dùng

Hãy thử nghiệm với nhiều phương pháp khác nhau nhằm xác minh yếu tố gây ảnh hưởng đến khán giả. Bạn phải nắm những điều khiến người dùng Facebook ít niềm nở đến. Cách cực tốt là các bạn thử coi đâu là bài xích có bình luận nhiều nhất. Những công ráng Facebook Insights sẽ giúp bạn biết nội dung nào đang vận động ra sao nhằm xem người phản hồi. Hãy dành thời hạn phân tích dữ liệu, review nội dung để thu hút tín đồ xem.

Cách cài chính sách xem trước – ưu tiên hiển thị trên News Feed

Để News Feed hiển thị bạn cần cấu hình thiết lập News Feed cân xứng với nhu cầu cũng tương tự mục đích đăng. Khi dùng Facebook song khi họ sẽ thấy lộ diện các vấn đề mà bạn thân yêu chẳng thấy hiển thị. Nhưng các tin bán hàng không quan trọng lại thấy. Vày đó để có một News Feed buổi tối ưu bạn cần điều chỉnh một trong những vấn đề sau:

Cài đặt cơ chế xem trước cho người thân, bạn bè hoặc người bạn muốn theo dõi vào công việc.Cài chính sách xem trước cho những Group, Fanpage chúng ta cần cập nhật thông tin thường xuyên.

Trước những sự xuất hiện của News Feed là các đối tượng người tiêu dùng bạn đề xuất ưu tiên số 1. Hãy chọn cơ chế xem trước để facebook ưu tiên hiển thị trên News Feed. Facebook sẽ số lượng giới hạn tối đa 30 người nên bạn cần suy xét trước khi gửi ra buổi tối ưu mang đến News Feed của mình.

Xem thêm: Web Trung Gian Vượt Tường Lửa, Vượt Tường Lửa Bằng Web Trung Gian

Cách xác định các câu chữ thú vị bên trên News Feed?


*
Nội dung thú vị trên News Feed được lên top

Tại sao vẫn thấy News Feed của người chúng ta chưa đồng ý kết bạn?

Khi chúng ta gửi lời mời kết chúng ta đến tín đồ nào đó, các bài đăng họ chia sẻ dạng public chúng ta xuất thấy được. Chú ý là News Feed quan yếu hiển thị những câu chuyện mà chỉ những người đã kết bạn mới được phép quan sát thấy. Có thể thấy News Feed nhập vai trò đặc trưng và quan trọng trên Facebook để chia sẻ thông tin, nội dung đến bạn bè.