Em Mệt Rồi Còn Anh

  -  

Quy tụ dàn streamer nổi tiếng như bác Gấu, Như Hexi..., clip hài "Ơn cậu! vỏ hộp ma thuật trên đây rồi!” hứa hẹn hẹn đem đến những khoảng thời gian ngắn thư giãn cho fan hâm mộ Free Fire tết này.

Bạn đang xem: Em mệt rồi còn anh


Free Fire luôn được lòng người nghịch về cường độ thấu hiểu cũng như mang tới nhiều bất ngờ dành. Sau thời điểm đưa các game thủ trải qua số đông phút giây bồi hồi, xúc hễ với đoạn video tổng kết năm 2020, vừa qua tựa game này lại tiếp tục mang đến những cung bậc cảm giác thú vị khác.

Clip hài "Ơn cậu! vỏ hộp ma thuật đây rồi!” với sự xuất hiện của các streamer đình đám như bác Gấu, Như Hexi hứa hẹn đem lại những tràng cười sung sướng cho các fan hâm mộ dịp Tết.

*

Tạo hình của Lão Hạc (Bác Gấu) trong video về hộp ma thuật.

Thông qua phim ngắn, không tính tiền Fire giới thiệu về chuỗi sự kiện Tết Nguyên đán lôi kéo cho các game thủ. Lấy toàn cảnh từ truyện ngắn Lão Hạc, miễn phí Fire đưa những game thủ kiếm tìm về bắt đầu của vỏ hộp ma thuật - thứ vốn được Lão Hạc (do chưng Gấu thủ vai) tình cờ câu lên từ dưới ao.

Nhưng ngay tiếp nối trong một phút vô tình, cậu vàng đã gặm luôn luôn chiếc hộp ma thuật với khiến báu vật ấy tạo thành 100 mảnh, phiêu dạt khắp nơi.

*

Cậu quà đã “phân mảnh” dòng hộp ma thuật này.

Xem thêm: Cách Vào Mail Worldclient - Hướng Dẫn Dùng Mail Worldclient

Trong suốt quy trình tìm kiếm đa số mảnh đổ vỡ của vỏ hộp ma thuật, Lão Hạc (Bác Gấu) thuộc Cậu vàng đã yêu cầu trải qua vô số khó khăn khăn. Khá nổi bật nhất vào đó chắc hẳn rằng là màn so tài tài năng sinh tồn trong không tính phí Fire để cưới được con gái phú hộ, đồng thời cài đặt mảnh ghép không đủ của hộp.

Kết quả khá bất ngờ khi cô bạn nữ trong mơ của bác bỏ Gấu lại chưa phải Như Hexi như tưởng tượng. Mặc dù nhiên, không nhiều ra hộp ma thuật cũng được khôi phục đầy đủ 100%, mang lại một điều ước dành cho Lão Hạc và cậu Vàng.

*

Cô thiếu nữ Như Hexi nóng rộp trong bộ bộ đồ Thần lửa.

Cuối cùng, mong mơ đơn vị 88 tầng, xe pháo 120 bánh của bác Gấu không biến chuyển hiện thực, cố gắng vào kia là xiêm y ma búp bê như lời cầu của cậu Vàng. Ở đoạn kết, đoạn phim cũng hé mở phần như thế nào sự khiếu nại Tết Nguyên Đán của không tính tiền Fire. Theo đó, lúc tham gia các sự kiện Tết của tựa trò chơi này, fan chơi sẽ tích lũy được 100 mảnh hộp ma thuật và có thời cơ nhận những phần xoàn hấp dẫn, trong những số ấy có phục trang ma búp bê, samurai...

Và trường hợp tinh ý, chắc rằng không không nhiều người cũng trở nên nhận ra bộ quần áo cô người vợ Như Hexi trưng diện không hề bình thường. Đó đó là Thần lửa - bộ phục trang miễn giá thành toàn server giành riêng cho mọi trò chơi thủ không tính phí Fire singin vào mùng một Tết. Bạn đọc xem toàn tập phim ngắn trên đây.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Ai Đang Dùng Wifi Của Mình, 5 Công Cụ Kiểm Tra Xem Ai Đang Dùng Chung Wifi


*
“Tết miễn phí Fire may mắn - dấn hộp ma thuật miễn phí” là câu biểu ngữ của không tính phí Fire trong mùa Tết Nguyên Đán năm nay. Các game thủ hãy đăng nhập đúng mùng một Tết nhằm có cơ hội nhận miễn phí phục trang Thần lửa, thâm nhập loạt sự kiện cuốn hút với các phần thưởng lì xì hiếm có.