Nén file bằng winrar cực nhỏ

Tại thời điểm hiện nay thì bản thân thấy gồm 2 ứng dụng nén file với giải nén tệp tin tốt nhất có thể và được thực hiện phổ cập độc nhất sẽ là phần mềm Winrar (trả phí) với ứng dụng 7-Zip (miễn phí).

Bạn đang xem: Nén file bằng winrar cực nhỏ

Đây là 2 phần mềm được ưu tiên áp dụng bởi vì nó vận động hết sức định hình và tác dụng, đồ họa cũng tương đối dễ dàng thực hiện nữa.


Nhưng có vẻ như Winrar được sử dụng phổ cập và thoáng rộng rộng so với 7-Zip bởi nó có không ít hào kiệt rộng và giải pháp sử dụng cũng thuận lợi rộng.

Tuy là phần mềm trả giá thành dẫu vậy bạn không cần thiết phải trút tiền ra sở hữu cũng khá được, WinRAR vẫn cho chính mình áp dụng không thiếu thốn các tính năng cùng miễn phí tổn trọn đời, chỉ có một điều tức giận đó là những lần mở một tệp ZIP đã được nén bất kỳ ra là này lại chỉ ra một bảng giợi ý tải bạn dạng quyền mà lại thôi.

Mình thì sử dụng kết hợp cả hai phần mềm này, các bạn chớ nghĩ về ứng dụng 7-Zip miễn giá tiền là đã đại bại kém nhẹm toàn tập phần mềm Wirar nhé.

Nó vẫn có điểm ưu thế Winrar kia, với rõ ràng đó là bạn có thể áp dụng 7-Zip để nén tệp tin cùng với dung tích về tối ưu rộng, file được nén xuống dung tích bé dại hơn các đối với Winrar, không dừng lại ở đó tốc độ giải nén cũng rất nhanh.

#1. Có cần tệp tin nào thì cũng nén được xuống dung tích nhỏ?

Câu trả lời: Không !

Các các bạn cần biết một điều ấy là chỉ gồm có file văn bạn dạng, ví dụ như Word, Excel, PowerPoint, file TXT…. thì các bạn sẽ nén được xuống không hề ít, từ bỏ vài ba trăm MB hoàn toàn có thể xuống vài ba chục MB được.


Còn đa số file thực hiện như file .EXE, hoặc dễ dàng là các tập phim, file nhạc, tuyệt tệp tin .GHO….. thì chúng ta nén vẫn chẳng được từng nào cả, thậm chí còn là ko nén xuống được 1 chút nào. Vì vốn dĩ nó đã làm được nén sẵn rồi.

#2. Có nên tệp tin nào cũng bắt buộc nén?

Thực ra, nếu nlỗi bạn muốn đảm bảo an toàn file ngoài vi khuẩn thì rất có thể nén lại.

Xem thêm: Xem Địa Chỉ Ip Của Trang Web Site, Thông Tin Tên Miền Đơn Giản Nhất

Còn nếu khách hàng chỉ mong muốn nén với mục đích là giảm dung tích của file thì những tệp tin tránh việc nén đó là: *.exe cộ, *.mđắm đuối, *.cab..

#3. Tại sao 7-Zip lại nén và bung file tệp tin nhanh hao rộng Winrar ?

Đơn giản thôi, vì chưng nó sử dụng nhiều tài ngulặng khối hệ thống của sản phẩm tính hơn !

lúc bạn sử dụng 7-Zip nhằm thực hiện nén cùng bung file file thì các bạn sẽ thấy tốc độ thực hiện đã giỏi hơn đối với Winrar bởi nó sử dụng nhiều tài nguyên ổn hệ thống rộng, ví như CPU với RAM..

Điều này có 2 mặt của nó đó là:

Mặt tốt: Mức nén cao, tốc độ nén cùng bung file nhanh… => đỡ mất thời gian của họ.Mặt ko tốt: Nếu như máy tính xách tay của khách hàng có cấu hình rất thấp thì khôn cùng hoàn toàn có thể sẽ mang đến hiện tượng kỳ lạ đơ, lag hoặc thậm chí là treo lắp thêm vày tài ngulặng khối hệ thống đang rất được áp dụng hết mang đến vấn đề nén hoặc bung file tệp tin.

#4. Làm rứa làm sao nhằm nén file nhỏ độc nhất bởi 7-Zip?

Sau đây là phần ngôn từ bao gồm của bài biết, bản thân đã chỉ dẫn đến chúng ta bí quyết tùy chỉnh nhằm về tối ưu dung tích tệp tin nén bằng phần mềm 7-Zip. Sau Khi làm như lí giải thì bạn sẽ thấy được dung lượng tệp ZIP đã được nén được sụt giảm đáng kể.

Note: Trong bài xích trả lời Demo bản thân thực hiện trợ thì tệp tin tất cả format .EXE nhằm gợi ý nhé !

+ Cách 1: quý khách nhấn con chuột buộc phải vào file/thỏng mục nhưng bạn có nhu cầu nén => chọn 7-Zip => lựa chọn tiếp Add khổng lồ archive... như hình bên dưới.

Tất nhiên là laptop của doanh nghiệp đã được thiết lập ứng dụng 7-Zip trước đó rồi nhé, nếu như khách hàng không sở hữu thì có thể vào đây để download ứng dụng 7-Zip trước đang nhé.

*
*

#5. Lời kết

Vâng, điều này là mình vừa gợi ý xong đến các bạn phương pháp nén file bé dại tuyệt nhất bởi 7 Zip rồi nhé. Nói bình thường 7 Zip là 1 phần mượt nén cùng bung file file rất là trẻ trung và tràn đầy năng lượng nếu khách hàng biết cách sử dụng nó.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Xem Máy Tính Windows 10 Là 32 Hay 64 Bit Cực Nhanh & Đơn Giản

quý khách còn thủ thuật nào hay ho không giống với phần mềm 7-Zip này sẽ không ? Nếu bao gồm thì chớ rụt rè share sinh hoạt dưới nội dung bài viết này nhé.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting