Nên dùng phần mềm diệt virus nào cho win 10

  -  

Phần mềm diệt virus nào tốt nhất mang lại Win 10. Với rất nhiều chương trình Antivi khuẩn hiện nay. Thật cực nhọc khăn để ta tất cả thể lựa chọn một chương trình.

Bạn đang xem: Nên dùng phần mềm diệt virus nào cho win 10

Và Windows 10 đã ra mắt một công cụ“Windows Defender” mà lại bạn không cần phải sở hữu giỏi tải từ bên phía ngoài.

Win 10 sẽ không bắt buộcbạn sở hữu đặt một chương trình chống virut như Win 7 . Kể từ phiên bản Windows 8, Windows giờ đây đã tích hợp sẵn một phần mềm chống virut được gọi là “Windows Defender”. (từng được cung cấp riêng biệt rẽ như phần mềm “Microsoft Security Essentials”).

Nhưng liệu nó có phải làtốt nhất để bảo vệ laptop của bạn. Hoặcchỉ cần vừa đủ nó đủ để dùng. Và bạn cần biếtphần mềm diệt vi khuẩn nào tốt nhất mang đến Win 10.

Chúng tôi sẽ đưa ra một số vào list ưa yêu thích. Và việc còn lại là vì các bạn.


Nội dung

1 Phần mềm diệt vi khuẩn như thế nào tốt nhất mang lại Win 101.1 Windows Defender tất cả đủ tốt.2 Vậy phần mềm như thế nào diệt virus làm sao tốt nhất mang lại Win 102.1 Antivirut ko đủ: Hảy sử dụng thêm Malwarebytes

Phần mềm diệt vi khuẩn nào tốt nhất mang lại Win 10

Đầu tiên bọn họ sẽ chăm chú công cụ tích hợp sẵn trong win 10“Windows Defender”.

Windows Defender bao gồm đủ tốt.

Lúc bạn cài đặt Windows 10, bạn sẽ gồm một chương trình chống viruschạy tự động. Đó là “Windows Defender”.

Nó được tích hợp sẵn vào Windows 10, tự động quét những chương trình bạn mở, tự động cập nhậtmới từ Windows Update và cung cấp một giao diện nhưng bạn gồm thể sử dụng để quét nâng cao.

Nhưng nó bao gồm thực sự tốt hay không.Hay gồm đủ tốt để đáp ứng những yêu thương cầu quét virus mang lại máy tính của bạn.

“Windows Defender” có rất nhiều lợi thế. Nó được tích hợp sẵn, sẽ ko cần phải tải về. Và một ưu điểm nữa là nó nhẹ hơn một số giải pháp chống vi rút rất cạnh trực rỡ hiện nay.

Nó sẽ không thu thập dữ liệu duyệt web của bạn, như một số chương trình chống virus miễn giá thành đã bắt đầu làm cho để đạt được lợi nhuận.


*

Phần mềm diệt virut nào tốt nhất mang lại Win 10


Nhìn bình thường, “Windows Defender” không cung cấp sự bảo vệ ko tốt . Giả sử trong trường hợp bạn luôn luôn luôn cập nhật Windows, cùng luôn sử dụng một trình duyệt cập nhật.

Nói bắt lại: những phương pháp bảo mật máy vi tính chuẩn bạn bắt buộc quan sát và theo dõi một cách lâu hơn.

Và những chỉ số của Windows Defenderso với những phần mềm khác.

Xem thêm: Cách Xem Bài Viết Đã Lưu Trên Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính, Pc

“Windows Defender nhận được “điểm” vào bảng xếp hạng chống vi khuẩn – chỉ 3,5 từ AV-TEST . Tuy nhiên, Khi nói đến số liệu thống kê thực tế. AV-TEST phát hiện ra rằng nó vẫn bảo vệ chống lại 99% “phần mềm độc hại rộng rãi và phổ biến”.

Mặt khác, BitDefender với Kaspersky đã bảo vệ chống lại 100% các mối đe doạ của AV-TEST. Và 99,9% phần trăm những thử nghiệm thực tế của AV-Comparatives.”

Windows 10 cũng tích hợpnhiều công cụ bảo vệ khác được giới thiệu vào Windows 8. Chẳng hạn như bộ lọc “SmartScreen” ngăn bạn tải xuống và chạy phần mềm độc hại. Bất kể Lúc bạn đang sử dụng chương trình chốngvirus như thế nào.

Chrome cùng Firefox cũng tích hợp trình duyệt website bình yên của Google. Sẽ ngăn chặn việc tải về phần mềm độc hại.

Nói tóm lại: Windows Defender không phải là ko tốt. Nhưng nó không phải là tốt như những phần mềm diệt viruskhông giống.

Nếu bạn không thường xulặng tải những phần mềm bên trên mạng và tuân thủ những nguim tắc sử dụng bình yên.Windows Defender gồm thể sẽ tốt, tùy thuộc vào bí quyết sử dụng của bạn.Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên tải xuống các ứng dụng khác, những phần mềm crack. Bạn tất cả thể bỏ Windows Defender cùng tải một phần mềm diệt virut tốthơn.

Vậy phần mềm làm sao diệt virut nào tốt nhất mang lại Win 10

Nếu “Windows Defender” không đáp ứng được các yêu thương cầu của bạn. Cácphần mềm diệt virus nào tốt nhất mang lại Win 10 công ty chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây.

*

Cómột chút mơ hồ ở đây. Sự thật là vấn đề là “Windows Defender” có đủ tốtvới laptop của bạn hay là không. Thực tế, rất khó để giới thiệu một sản phẩm cụ thể. Vì nhu cầu và biện pháp dùngcủa mỗi người đều gồm sựkhông giống biệt.

Tuy nhiên, Shop chúng tôi bao gồm thể liệt kê một số phần mềm diệt virus làm sao tốt nhất mang lại Win 10ưa thích hợp của Shop chúng tôi. Và bạn có thể chọn cáigì tốt nhất đến tình huống của bạn.

Nếu bạn muốnAntivirus tốt nhất tuyệt đối :

*

Bạn sẽ phải trả tiềnmang lại nó với giá từ 180.000đ đến 400.000đ. Kaspersky luôn được xếp hạng ở đầu những thử nghiệm chống virut không giống nhau. Và Cửa Hàng chúng tôi đam mê giao diện của nó. Vì vậy nếu bạn muốn bảo vệ tốt nhất mang lại máy tính của bản thân. Bạn không cần phải search những loại khác.

Nếu bạn muốn Antivirut miễn phí tổn tốt nhất

*

Bạn bao gồm thể kiểm tra bảng xếp hạng cho khách hàng để coi những tùy chọn miễn mức giá tốt nhất. Nhưng Cửa Hàng chúng tôi nghĩ rằng Avira Free Antivirut hiện cung cấp sự bảo vệtốt nhất. Nó thường xulặng được đánh giá cao để bảo vệ máy tính xách tay của bạn miễn tổn phí.

Và sẽ là miễn giá thành nếu bạn bỏ chọn “Ask Toolbar” vào quá trình tải đặt. Gỡ bỏ cài đặt đặt trình duyệt mở rộng của nó. Và ko chọn các quảng cáo thường xuim bật lên.

Nếu bạn muốn Antivirusmiễn tầm giá với không quảng cáo:

*

Windows Defender sẽ không bao giờ lừa bạn download đặt đồ vật gi bạn không muốn. Và nó sẽ không bao giờhiển thị quảng cáo.

Windows Defender sẽ tự động vô hiệu hóa bao gồm nó Khi bạn cài đặt đặt một chương trình diệt virus của mặt thứ ba. Và nó sẽ tự động kích hoạt lại nếu bạn đã gỡ download đặt chương trình diệt virut của mặt thứ tía.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Cách Đăng Nhập Garena Bằng Điện Thoại, Cách Đăng Nhập Garena Trên Máy Tính

Hãy nhớ rằng: bất kỳ chương trình diệt virut nào bạn chọn. Nó sẽ ko cung cấp sự bảo vệ trọn vẹn. Nếu bạn tải về cùng chạy chương trình tất cả hại, bạn sẽ gặp rắc rối trong một số thời điểm.