Nên dùng phần mềm diệt virus nào cho android

  -  
Điện thoại xuất sắc (smartphone) rất dễ bị tổn thương trước thuộc những mối đe dọa kỹ thuật số mà những loại máy tính xách tay lớn hơn phải đối mặt. Điều đáng ngạc nhiên là những thương hiệu góp bảo vệ tốt mang lại chiếc laptop để bàn của bạn cũng không hẳn sẽ bảo vệ được điện thoại của bạn. Trong bài xích hostingvietnam.vnết này, công ty chúng tôi sẽ ko những đến bạn biết phần mềm diệt hostingvietnam.vnrut như thế nào là tốt nhất cho điện thoại di động của bạn, hơn nữa bật mí rằng phần mềm làm sao sẽ cung cấp mang lại bạn những ưu đãi tốt khi bạn tải gói bản quyền cho nhiều thiết bị.

Bạn đang xem: Nên dùng phần mềm diệt virus nào cho android


Để tìm ra loại phần mềm chống hostingvietnam.vn-rút ít phù hợp mang đến chiếc điện thoại di động của bạn thì bao gồm thể hơi cạnh tranh khăn, nhưng công ty chúng tôi đã thử nghiệm qua một số lựa chọn đến Android cùng iOS để giúp bạn đưa ra quyết định. Để chọn ra chương trình diệt hostingvietnam.vn-rút ít tốt nhất dành riêng cho loại điện thoại di động của bạn, xin hãy liếc qua những bài hostingvietnam.vnết của công ty chúng tôi về các phần mềm diệt hostingvietnam.vnrus tốt nhất dành riêng cho Android cùng các phần mềm diệt hostingvietnam.vnrut tốt nhất dành riêng cho iPhone.

AVG Antihostingvietnam.vnrus

Nền tảng: Android

*

AVG được phát triển bởi một công ty nhỏ của Avast cùng nó bao gồm một vào những bộ tính năng mạnh nhất trong số mọi chương trình mà chúng tôi đã thử. Mặc mặc dù nó loại bỏ tường lửa từ Avast nhưng nó vẫn cung ứng các tính năng chống trộm.

Đánh giá chỉ hiệu suất

AVG hoạt động tương tự như Avast (nghĩa là tỷ lệ phân phát hiện hostingvietnam.vn khuẩn cao cùng không nhiều bị dương tính giả trong khi tác động lên hệ thống là tương đối nhỏ).

Các tính năng miễn phí

Trình quét Wi-FiTrình khóa ứng dụngTrình dọn dẹp lưu trữTrình chặn cuộc gọiTrình khóa ảnhTrình tiết kiệm năng lượngTheo dõi điện thoại chống trộm bằng Google Maps

Bộ tăng tốc RAM cũng tất cả sẵn để cần sử dụng, nhưng Cửa Hàng chúng tôi khulặng bạn tránh hostingvietnam.vnệc sử dụng nó. Trên thực tế, nói phổ biến, đề nghị tránh sử dụng bộ tăng tốc RAM vì chưng hệ điều hành có khả năng tự xử lý vấn đề về RAM.

Ahostingvietnam.vnra Antihostingvietnam.vnrut Security

Nền tảng: Android, iOS

*

Đánh giá hiệu suất

Detection rates for malware & spyware are excellent, with only one false positive during testing. The app is very light on system performance & battery life.

Các tính năng miễn phí

Tính năng bảo vệ theo thời gian thựcTrình lập list đenQuét thiết bị lưu trữ ko kể, kể cả thẻ SDTrình theo dõi quyền riêng tư cảnh báo bạn mỗi lúc mang tên tin tặc cố gắng truy vấn cập thông báo bí mật của bạn như tin nhắn với bỏ ra tiết tkhô cứng toán thù thẻ tín dụngTính năng chống trộm góp theo dõi và quan sát vị trí của điện thoạiTính năng bảo vệ chống lừa đảo vào trình duyệt web

Các tính năng phải trả phí

Bảo vệ cameraCác tính năng bảo mật trình duyệt website khác

Trên quan liêu điểm cá thể, chúng tôi không hề tin rằng phiên bản Pro sẽ đáng đồng tiền bát gạo.

Bitdefender Antihostingvietnam.vnrut Free

Nền tảng: Android, iOS

*

Bitdefender là một chương trình diệt hostingvietnam.vn khuẩn tuyệt vời nhưng đơn giản mà không cần cấu hình phức tạp hoặc vượt nhiều tính năng.

Đánh giá hiệu suất

Khả năng vạc hiện phần mềm độc hại của Bitdefender là tốt, nhưng ứng dụng này lại tuyệt vời bởi vì nó rất nhẹ. hostingvietnam.vnệc quét hầu hết là trên đám mây, bởi vậy Bitdefender chạy nkhô giòn với tất cả tác động cực kỳ thấp ct.

Sophos thiết bị di động Security

Nền tảng: Android, iOS

*

Sophos bao gồm giải pháp miễn tầm giá, không quảng cáo tốt nhất trên Store. Tuy nhiên, giao diện người dùng của nó trông khá nghiệp dư.

Đánh giá bán hiệu suất

Qua AV-Test, chương trình này còn có tỷ lệ phát hiện tuyệt vời mặc dù là một vài kết quả dương tính giả

Trend Micro sản phẩm điện thoại Security

Nền tảng: Android, iOS

*

Đánh giá bán hiệu suất

Trkết thúc Micro hoạt động ổn định theo AV-Test nhưng không tồn tại kết quả dương tính giả hoặc tác động hiệu suất rõ rệt.

Xem thêm: Mã Thư Tín Của Việt Nam Là Gì, Bảng Zipcode Vietnam 2021 New Update

Các tính năng miễn phí

Tính năng chống phần mềm độc hạiTính năng chống lừa đảoTính năng bảo mật cho FacebookKhả năng vô hiệu hóa tất cả các tiến trình không thiết yếu

Một lần nữa, xin hãy bỏ qua trình tối ưu hóa RAM.

Lookout điện thoại Security

*

Nền tảng: Android, iOS

Lookout được cài đặt sẵn bên trên một số thiết bị Android, đặc biệt là các thiết bị thuộc mạng T-mobile.

Đánh giá chỉ hiệu suất

Lookout cung cấp tính năng quét tốt với độ đúng chuẩn hợp lý. Các thử nghiệm về hiệu suất của nó từ mặt thứ cha không có nhiều, nhưng công ty chúng tôi ko cảm thấy điện thoại bị chậm đi tí như thế nào khi sử dụng ứng dụng này.

Các tính năng miễn phí

Tính năng chống lừa đảoTính năng chống phần mềm độc hạiTính năng chống trộmTính năng quét Wi-Fi

Các tính năng phải trả phí

Bảo vệ chống trộm cắp danh tính cùng bảo hiểm

Mặc dù là độc nhất vô nhị nhưng tùy chọn trả tiền hơi đắt đỏ.

MobiShield

*

Nền tảng: Android, iOS

Mặc cho dù MobiShield tất cả cổng Android, nhưng nó lại thường được biết đến nhờ ứng dụng của chủ yếu nó trên iOS nhận được đánh giá bán tích cực bên trên App Store. Do đó, công ty chúng tôi đã thực hiện phần lớn số thử nghiệm của bản thân trên ứng dụng này.

Các tính năng

MobiShield hoạt động dựa bên trên mô hình đăng cam kết mướn bao với tổn phí tương đối rẻ Khi chỉ có một đô la mỗi tháng.

Security Master

*

Nền tảng: Android

Ứng dụng này về cơ bản là phiên bản nâng cấp của CM Security, về mặt kỹ thuật thì Security Master gồm cổng iOS, nhưng chưa được cập nhật kể từ năm ngoái và số lượt tải nó về kể từ đó là rất ít.

Các tính năng

Tính năng chống phần mềm độc hại cùng chống hostingvietnam.vn-rútTrình khóa ứng dụngTrình quét tin nhắnTrình quét Wi-FiTrình dọn dẹp lưu trữTrình dọn dẹp thông báoChức năng “có tác dụng đuối CPU” ngăn không cho nhiệt tăng caoTrình tiết kiệm pinTrình chặn cuộc gọiBẫy CameraDịch vụ VPN

Dường như, còn tồn tại bộ tăng tốc RAM, nhưng xin nhắc lại một lần nữa rằng bạn không nên sử dụng nó.

Avast Mobile Security

Nền tảng: Android, iOS

*

Đánh giá hiệu suất

Avast đạt điểm rất cao trong AV-Test đối với khả năng bảo vệ trước những phần mềm độc hại. Nó không tồn tại kết quả dương tính giả và không ảnh hưởng đáng kể là bao đến hiệu năng hoặc thời lượng pin của điện thoại.

Xem thêm: Khái Niệm Về Tiến Trình Nghiệp Vụ Và Quy Trình Nghiệp Vụ Là Gì Cho Bạn?

Hãy nhìn qua tất cả những bài bác đánh giá được Chuyên hostingvietnam.vnên thử nghiệm của chúng tôi.