Nạp tiền điện thoại viettel qua vietcombank

  -  

Nạp tiền smartphone qua thẻ ATM VietcomBank như thế nào là mọt quan tâm của khá nhiều người. Dưới đây là cách nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh qua thẻ ATM VietcomBank khách hàng rất có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Nạp tiền điện thoại viettel qua vietcombank

Sống trong thời đại 4.0 như hiện nay nay, mọi giao dịch mua chào bán đều trở nên thuận tiện hơn không hề ít thông qua những thiết bị được liên kết Internet. Đối với hiệ tượng nạp tiền điện thoại thông minh qua thẻ ATM VietcomBank cũng vậy. Khách hàng trọn vẹn toàn hoàn toàn có thể nạp tiền qua tài khoản ngân hàng mà ko phải dịch rời đi đâu. So với phương pháp cào thẻ truyền thống lâu đời thì hiệ tượng nạp chi phí qua tài khoản ATM đem đến nhiều tiện ích vượt trội.

Để biết phương pháp nạp tiền điện thoại thông minh qua thẻ ATM VietcomBank, chúng ta hãy theo dõi bài viết dưới trên đây nhé!


Nội dung bài viết

2 các cách nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh qua tài khoản VietcomBank

Lợi ích khi nạp tiền điện thoại cảm ứng qua thẻ ATM VietcomBank

Để bảo đảm an toàn quá trình liên lạc, kết nối với bạn bè, bạn thân không trở nên gián đoạn. Việc chọn mua thẻ điện thoại thông minh để nạp là điều vô cùng bắt buộc thiết. Việc chọn mua thẻ điện thoại Online qua thẻ ATM VietcomBank mang đến nhiều ích lợi so với cách nạp truyền thống. Nắm thể:

*
Lợi ích khi nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh qua thẻ ATM VietcomBankKhách hàng rất có thể nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh mọi lúc hồ hết nơi, kể một ngày dài lễ, tết…Hạn chế được những khủng hoảng trong quy trình nạp thẻ điện thoại thông minh như thẻ không nạp được.Nhận chi phí về số smartphone ngay lập tức.Được hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.Thủ tục nhanh gọn, nhân tiện dụng, khách hàng không bắt buộc di chuyển bất kể đâu.

Như vậy, có thể thấy rằng, câu hỏi nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank đem đến nhiều điểm mạnh vượt trội. Đây là vẻ ngoài nạp tiền phổ biến, dần sửa chữa thay thế cho biện pháp nạp chi phí truyền thống.

Các biện pháp nạp tiền điện thoại thông minh qua thông tin tài khoản VietcomBank

Nhằm đưa tới sự tiện lợi cho khách hàng, VietcomBank có thể chấp nhận được khách mặt hàng nạp tiền điện thoại thông minh qua tài khoản ngân hàng. Theo đó, để nạp thẻ điện thoại thông minh qua VietcomBank, khách hàng rất có thể lựa chọn 1 trong các cách sau:

Nạp chi phí qua ngân hàng ngoại thương vcb SMS-B
nking

Điều kiện:

Khách hàng đã đk sử dụng ngân hàng ngoại thương vcb SMS-B
nking.Chủ mướn bao của những nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Cách nạp:

Bước 1: quý khách nạp chi phí cho thiết yếu số điện thoại của mình thì biên soạn theo cú pháp: (dấu cách) (dấu cách) N.

Ví dụ: hấp thụ 50.000 VNĐ vào số điện thoại thông minh của mình, bạn chỉ cần soạn lời nhắn theo cú pháp: vcb NAP 50N.

Bước 2: giữ hộ tiền nhắn tới số 8170 nhằm hoàn tất giao dịch nạp tiền.

Cách hấp thụ tiền qua cây ATM

*
Cách hấp thụ tiền qua cây ATM

Điều kiện:

Khách mặt hàng sử dụng các loại thẻ ghi nợ của VietcomBank như Vietcombank Connect24, thẻ SG24, thẻ Visa Debit, Thẻ MTV…

Cách nạp:

Bước 1: quý khách tìm mang đến cây ATM VietcomBank ngay gần nhất.

Bước 2: cho thẻ ATM vào khe đọc, chọn ngôn từ và nhập mã PIN.

Bước 3: lựa chọn Menu giao dịch thanh toán phí DV, sau đó chọn DV Smartlink => hấp thụ tiền Smartlink.

Bước 4: quý khách hàng nhập số năng lượng điện thoại, xác thực số điện thoại cảm ứng cần nạp.

Xem thêm: Top 5 Công Cụ Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Chính Xác Nhất Hiện Nay

Bước 5: sàng lọc mệnh giá, thông tin tài khoản trích nợ, kế tiếp chọn hấp thụ tiền.

Bước 6: screen cây ATM thông báo giao dịch thành công.

Nạp chi phí qua VietcomBank điện thoại Banking

Điều kiện:

Đã tải tiện ích và setup về máy điện thoại hệ quản lý và điều hành IOS, Android.

Cách nạp:

Bước 1: Đăng nhập vào vận dụng VietcomBank smartphone Banking.

Bước 2: lựa chọn Nạp tiền smartphone trong mục Tài chính.

Bước 3: Chọn thông tin tài khoản nguồn trích tiền, số điện thoại cảm ứng được nạp, trường vừa lòng nạp cho bản thân mình thì vứt trống.Bước 4: lựa chọn mệnh giá thẻ rồi dìm Tiếp tục. Khối hệ thống sẽ nhờ cất hộ mã OTP về tin nhắn năng lượng điện thoại.

Bước 5: khách hàng nhập đúng mực mã OTP rồi ấn thường xuyên là xong.

Ngoài ra nếu quý khách hàng sử dụng thiết bị tính có thể nạp tiền qua Internet Banking Vietcombank. Các bước thực hiện cũng tương tự đối với thiết bị di động Banking.

Nạp tiền qua ví điện tử links với VietcomBank

Hiện nay, có tương đối nhiều ví năng lượng điện tử đang vận động và được không hề ít người ưa chuộng như MoMo, Viettel Pay, ZaloPay…Chức năng của ví năng lượng điện tử là để thanh toán hóa đơn, mua sắm hóa, nạp thẻ năng lượng điện thoại…

Ưu điểm của ví điện tử là liên kết được phần lớn với những ngân hàng hiện giờ tại Việt Nam. Vì chưng thế, người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng ví điện tử có liên kết với bank VietcomBank để nạp thẻ năng lượng điện thoại.

Cách kiểm soát số dư trong điện thoại sau khi nạp thẻ 

Ngay sau khi giao dịch thông báo nạp tiền thẻ thành công, khách hàng có thể kiểm tra số dư điện thoại bằng một số trong những cách sau:

Cách 1: Kiểm tra bằng phương pháp bấm *101#OK

Khi triển khai kiểm tra số dư theo phong cách này, khách hàng hàng thuận tiện biết được số dư điện thoại của bản thân mình là bao nhiêu, thời hạn sử dụng cho đến khi nào. Ngay sau khi hoàn tất giao dịch thanh toán nạp tiền, chúng ta có thể thực hiện tại kiểm tra theo cách này. 

Đối cùng với trường đúng theo kiểm tra thông tin tài khoản khuyến mãi, khách hàng hàng có thể nhấn nút *102#OK.

Cách 2: Kiểm tra bằng phương pháp gọi 900

Bên cạnh bí quyết kiểm tra số dư smartphone nêu trên, khách hàng hàng có thể thao tác call 900 dấn phím 1. Ngay lập tức sau đó, hệ thống sẽ thông báo tới quý khách hàng số dư smartphone tính tới thời điểm hiện tại. 

Còn nếu quý khách hàng muốn kiểm soát tài khoản khuyến mại thì dấn phím 2, hệ thống sẽ gởi SMS về tin nhắn điện thoại cảm ứng thông minh cho khách hàng. 

Trên đấy là những thông tin chi tiết về bí quyết nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh qua thẻ ATM VietcomBank mà lại khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích giúp khách hàng dễ dàng thực hiện được thanh toán nạp thẻ mang lại số smartphone di động của bản thân cũng như fan thân, chúng ta bè.

Xem thêm: Tuyển Người Nhận Việc Làm Thêm Thủ Công Tại Nhà Mới Nhất 2021

Khách hàng nên tư vấn, giải đáp tin tức về dịch vụ ngân hàng VietcomBank vui lòng contact với tổng đài CSKH Vietcombank để được cung ứng kịp thời.