NÂNG CẤP OFFICE 2013 LÊN 2016

  -  

Phương pháp này chỉ áp dụng cho Microsoft Office 2016/2013 được thiết lập như 1 phần của mướn bao Office 365 cũng tương tự mua Office 2016/2013 một lượt (mua qua cửa hàng nhỏ lẻ hoặc trực tuyến).

Bạn đang xem: Nâng cấp office 2013 lên 2016

Bạn sẽ xem: Cách tăng cấp office 2013 lên 2016

Mọi tín đồ đều biết rằng hostingvietnam.vn.vnệc update phần mượt đã cài đặt là điều quan trọng để có công suất và bảo mật tối ưu. Rất khác như phần nhiều các ứng dụng của mặt thứ ba ngoài kia, người dùng không cần cố gắng nỗ lực thêm hoặc sử dụng phần mềm bổ sung cập nhật để giữ lại cho phần mềm Microsoft Office luôn cập nhật.

Trừ lúc các phiên bản cập nhật bị vô hiệu hóa hóa, công tác Office được tự động cập nhật trải qua dịch vụ Windows Update và bạn ta rất có thể xem toàn bộ các bạn dạng cập nhật đã thiết lập cho Office trong Windows Updates.

Nhưng có những lúc bạn cần tạm thời vô hiệu hóa các phiên bản cập nhật Office. Chẳng hạn, khi bạn biết rằng một bản cập nhật ví dụ đang làm giảm hiệu suất và từng trải của Office, bạn cũng có thể gỡ mua đặt bản cập nhật cùng tắt các bạn dạng cập nhật Office cho đến khi Microsoft vạc hành phiên bản cập nhật mới giải quyết và xử lý vấn đề. Tắt các phiên bản cập nhật chỉ cần tùy chọn nếu như bạn không mong Office 2013 tự động hóa cập nhật lên Office 2016 (được setup như một phần của đăng ký Office 365).

Tắt cập nhật Office nhưng không tắt Windows Update

Nếu vì ngẫu nhiên lý do gì bạn muốn dừng cập nhật Office, bạn cũng có thể làm vì thế mà ko thực sự vô hiệu hóa thương mại & dịch vụ Windows Update vị tắt Windows Update sẽ phòng hệ quản lý và điều hành Windows nhận bản cập nhật mới và chắc hẳn rằng không yêu cầu là ý kiến ​​hay.

Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên bật cập nhật tự động cho Microsoft Office, nhưng phần lớn người bạn có nhu cầu tắt cập nhật vì bất kỳ lý do nào cũng rất có thể làm theo những hướng dẫn bên dưới để tắt cập nhật. Như sẽ nói, các bạn không phải tắt cập nhật Windows để phòng Office dấn các bản cập nhật.

Phương pháp này dành cho tất cả gần như người. Đó là, những người dân bạn đã cài đặt Office 2016/2013 như 1 phần của thuê bao Office 365 tương tự như người cần sử dụng đã cài đặt mua Office 2016/2013 một lượt (mua qua cửa ngõ hàng bán lẻ hoặc trực tuyến) hoàn toàn có thể sử dụng phương thức này để tắt update Office mà lại không loại bỏ hóa update Windows.

Vô hiệu hóa cập nhật Office 2016/2013 Windows 10

(cuộn xuống để xem lí giải cho Windows 8.1 / 7)

Bước 1: Mở download đặt bằng phương pháp nhấp vào hình tượng của nó bên trên menu bước đầu hoặc áp dụng phím rét Windows + I.

Bước 2: Nhấp vào Cập nhật và bảo mật .

Xem thêm: Quản Lý Email Bằng Tùy Chọn Nhiều Hộp Thư Đến Của Email, Quản Lý Email Bằng Tùy Chọn Nhiều Hộp Thư Đến

Bước 4: vứt chọn tùy chọn bao gồm nhãn Cung cấp cho tôi các phiên bản cập nhật mang đến các thành phầm khác của Microsoft khi tôi cập nhật Windows . Đó là nó!

Vô hiệu hóa các phiên bản cập nhật Office bên trên Windows 8.1 hoặc Windows 7

Bước 1: Nhập Windows Update trong menu bước đầu hoặc hộp Tìm tìm màn hình ban đầu và thừa nhận phím Enter để mở cửa sổ Windows Update.

Bước 2: trên khung mặt trái, nhấp vào Thay đổi liên kết cài đặt .

Bước 3: trong phần Microsoft Update, vứt chọn tùy chọn bao gồm nhãn Cho tôi các phiên bản cập nhật cho các thành phầm khác của Microsoft khi tôi update Windows . Thừa nhận nút OK .

Vô hiệu hóa các bản cập nhật Office 365 trong Windows

(chỉ vận dụng cho Office 2016/2013 được setup bằng đăng ký Office 365)

Xin để ý rằng, cách thức sau chỉ hữu dụng khi xong nhận update và ko nâng cấp. Đó là, loại bỏ hóa các bản cập nhật Office theo phong cách này đã không chấm dứt nâng cấp cho lên phiên bản Office tiếp theo. Tham khảo cách thức 1 để chống Windows 10 / 8.1 của công ty nhận tất cả các loại cập nhật Office (áp dụng cho tất cả Office 365 với Office 2016/2013 được cài đặt mà ko cần áp dụng Office 365).

Bước 1: Mở một áp dụng Office. Chúng ta có thể mở Word, Excel hoặc bất kỳ ứng dụng Office làm sao khác. Công ty chúng tôi đang sử dụng Office Word trong lí giải này.

Bước 2: Nhấp vào menu Tệp và tiếp nối nhấp vào Tài khoản .

Bước 3: Ở phía bên phải, các bạn sẽ thấy hộp Tùy chọn update (tham khảo hình mặt dưới). Nhấp vào cùng để xem tứ tùy chọn cập nhật sau:

# cập nhật ngay

(Kiểm tra và vận dụng các phiên bản cập nhật mang lại Office)

# vô hiệu hóa hóa cập nhật

(Không cập nhật về bảo mật, hiệu suất và độ tin cậy)

# xem cập nhật

(Xem định kỳ sử update cho sản phẩm này)

# giới thiệu về Cập nhật

(Tìm phát âm thêm)

Bước 4: Nhấp vào tùy chọn thứ hai tất cả nhãn Vô hiệu hóa Cập nhật để xong xuôi nhận cập nhật bảo mật, độ tin cậy và năng suất cho Office. Bắt lại, chọn tùy chọn này sẽ vô hiệu hóa hóa toàn bộ các phiên bản cập nhật Office.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Mạng Win 7 Win 10, Lỗi Laptop Không Bắt Được Wifi Trong Win 7

Để nhảy lại cập nhật, nhấp lại vào hộp Tùy chọn cập nhật và chọn tùy chọn bật cập nhật.