Nâng Cấp Miễn Phí Windows 10

      75

Microsoft đã phê chuẩn chấm dứt chương trình nâng cấp miễn tầm giá lên Windows 10 vào thời điểm tháng 12-2017, tuy vậy hiện nay vẫn đang còn biện pháp chất nhận được các bạn nâng cấp miễn chi phí xuất phát điểm từ một hệ điều hành quản lý cũ lên Windows 10. Microsoft không hề nói gì về lịch trình nâng cấp miễn giá thành lên Windows 10, dẫu vậy đa số lắp thêm có phiên bản quyền Windows 7, Windows 8 tuyệt Windows 8.1 hiện tại vẫn hoàn toàn có thể upgrade lên Windows 10 miễn phí tổn với công cụ Windows 10 Media Creation Tool.

Bạn đang xem: Nâng cấp miễn phí windows 10

*

Người sử dụng CokeRobot trên mạng xã hội Reddit, xưng danh là nhân viên của Microsoft, bật mý chương trình nâng cấp miễn giá thành lên Windows 10 trong thời hạn đầu chỉ là 1 trong chiến lược tiếp thị nhằm xúc tiến người dùng mau lẹ chào đón hệ quản lý new. Tuy nhiên, đến lúc này người tiêu dùng vẫn có thể tăng cấp lên Windows 10 miễn tầm giá theo một cách không giống.

Để tăng cấp lên Windows 10, bạn phải sở hữu về và chạy lao lý Media Creation Tool bên trên các máy tính Windows 7/8/8.1 nhằm tiến hành tăng cấp. Sau Khi tăng cấp, chúng ta liên kết cùng với Internet là phiên bản quyền Windows cũ của các bạn sẽ được đổi khác thành một bạn dạng quyền Windows 10.

Các bước nâng cấp

1. Bạn hãy truy vấn trang tải về Windows 10 tại khu vực https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10.

2. Quý khách hàng nhấp vào nút “Download Tool now” để thiết lập về cơ chế Windows 10 Media Creation Tool.

3. Quý Khách mnghỉ ngơi nguyên lý Media Creation Tool và gật đầu các điều khoản.

Xem thêm: Cách Đổi Và Lấy Lại Mật Khẩu Yahoo Mail Yahoo Việt Nam Ở Hiện Tại

4. quý khách chọn “Upgrade this PC now”, rồi nhấn vào nút Next.

5. Công chũm sẽ hỏi các bạn có muốn gìn giữ những máy giỏi sở hữu bắt đầu trọn vẹn. Quý khách hàng rất có thể lựa chọn Keep all apps và files để giữ giàng toàn bộ vận dụng và tập tin, rồi liên tục.

6. Sau khi chúng ta nhấp vào nút ít Install, Windows 10 vẫn bước đầu được thiết đặt. Quá trình này rất có thể mất không ít thời gian với máy vi tính của các bạn sẽ khởi động lại các lần.

7. Sau Khi Windows 10 thiết đặt xong, các bạn kết nối cùng với Internet với mở Settings/ Windows Update/ Activation là laptop của các bạn sẽ được kích hoạt với cùng một bạn dạng quyền số. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể tự nhập Model Windows 7 giỏi Windows 8.x của chính bản thân mình để từ kích hoạt Windows 10 nếu như máy tính xách tay của công ty chưa kích hoạt.

Lưu ý là cách thức này chỉ chuyển động nếu như bạn sẽ thực hiện bạn dạng quyền cội của Windows 7 hay Windows 8.1. Trong quá trình upgrade, Windows đang kết nối cùng với các máy chủ kích hoạt của Microsoft và máy tính của các bạn sẽ được cấp cho một phiên bản quyền số của Windows 10. Bạn sẽ nhận được ban bố “Windows is activated with a digital license” trên trang kích hoạt Windows (Settings > Update & security > Activation).

Bản quyền số liên kết cùng với vật dụng và giả dụ phần cứng không xẩy ra biến đổi, chúng ta có thể thực hiện thiết đặt sạch sẽ Windows 10 với luật Media Creation Tool tuyệt các tập tin ISO với kích hoạt được thực hiện auto.