Nâng Cấp Dung Lượng Google Drive

  -  

Google Drive là phương án lưu trữ dựa vào đám mây chất nhận được người dùng lưu trữ dữ liệu trực tuyến đường và truy vấn chúng ở gần như nơi bằng bất kỳ thiết bị cầm tay thông minh nào. Google Drive Unlimited vào vai trò như một chiến thuật sao lưu, cung cấp cho mình không gian để cài lên và lưu trữ nhiều nhiều loại tệp khác nhau như tài liệu, ảnh, video, âm thanh. Có thể nói rằng Google Drive là giữa những dịch vụ lưu trữ dữ liệu thịnh hành nhất hiện tại nay.


Tuy nhiên với những cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ dung lượng lớn như những đơn vị truyền thông giải trí (video, âm thanh, hình ảnh,..) hay những doanh nghiệp sản xuất kiến thiết đồ họa (xây dựng, không cử động sản,..) thì dung lượng 15GB hay 30GB miễn phí chắc rằng sẽ không khi nào đủ. 


Google Drive hiện đang được tích hợp cùng với Gmail và Google Photos. Để khám nghiệm Google Drive của doanh nghiệp còn bao nhiêu dung lượng trống: truy nã cập thiết lập Google Drive Storage 


*
*

Khi chúng ta đăng nhập lần trước tiên bằng nút Đăng nhập làng mạc hội, chúng tôi thu thập thông tin hồ sơ công khai minh bạch tài khoản của chúng ta do nhà cung cấp Đăng nhập thôn hội chia sẻ, dựa trên thiết lập quyền riêng tư của bạn. Shop chúng tôi cũng lấy showroom email của công ty để tự động hóa tạo tài khoản cho bạn trên trang web của chúng tôi. Lúc tài khoản của người sử dụng được tạo, bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản này.

Bạn đang xem: Nâng cấp dung lượng google drive


Khi bạn đăng nhập lần thứ nhất bằng nút Đăng nhập làng mạc hội, cửa hàng chúng tôi thu thập tin tức hồ sơ công khai minh bạch tài khoản của khách hàng do nhà hỗ trợ Đăng nhập xóm hội phân chia sẻ, dựa trên thiết lập quyền riêng bốn của bạn. Shop chúng tôi cũng lấy địa chỉ email của công ty để auto tạo tài khoản cho chính mình trên website của bọn chúng tôi. Lúc tài khoản của doanh nghiệp được tạo, các bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản này.
Cài đặt thống trị Google Meet mới dành riêng cho Admin góp kiểm quát quyền truy vấn và các tính năng góp cuộc họp clip có công dụng và nâng cấp tương tác giữa các thành viên.

Xem thêm: Lỗi 502 Bad Gateway Và Cách Khắc Phục Lỗi 502 Bad Gateway, Làm Thế Nào Để Sửa Lỗi 502 Bad Gateway


Để cải thiện tính can dự cũng như share giữa những thành viên vào tổ chức, Google đã có thể chấp nhận được người sử dụng tạo không khí trong Google Chat .
Google đã nâng cao trải nghiệm nhật ký soát sổ trong Admin Console, góp admin thuận lợi hơn trong việc xác định, phân nhiều loại và xử lý các vấn đề bảo mật.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Convert Jpg To Word Nhanh Chóng, Download Chuyển Đổi Jpg Sang Word


Mới đây, sẽ giúp đỡ người dùng dễ dãi cộng tác trên bạn dạng nháp thư điện tử trong Google Docs, Google sẽ cho ra mắt tính năng mẫu phiên bản nháp e-mail mới.

Văn phòng miền Bắc

Lô TT02-15, KĐT tháng City, phái mạnh Từ Liêm, Hà Nội