CÁCH NÂNG CẤP CARD MÀN HÌNH WIN 7, 8, 10

  -  

Card screen là thiết bị đặc trưng quyết định vận tốc chơi game cùng xử lý bối cảnh trên một PC. Trường hợp đã áp dụng card đồ vật họa trong nhiều năm và thấy nó không đủ tài năng để cách xử lý game nặng hay đồ họa tinh vi thì đã đến khi bạn phải xem xét upgrade nó.Bạn đang xem: Cách tăng cấp card màn hình win 7

Card đồ họa mới mang đến cho bạn hiệu suất có tác dụng việc tương tự như chơi game xuất sắc hơn, tuy nhiên nhiều người tiêu dùng hiện vẫn cảm thấy trở ngại trong bài toán chọn cùng lắp ráp thành phầm vào thiết bị tính. Do đó bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng cấp card thứ họa.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp card màn hình win 7, 8, 10

1. Chọn thẻ màn hình

Khi chọn card đồ họa, người dùng nên chăm bẵm vào kích cỡ, điện năng tiêu thụ với giá cả. Những chip trang bị họa mới của cả hai công ty Nvidia và AMD đều thực hiện cổng kết nối PCI Express, hỗ trợ technology DirectX 11 đến hình ảnh đẹp và tạo các hiệu ứng hơn. Các thiết bị dùng chip này có giá xấp xỉ từ 40 mang đến 700 USD.

Nếu mong muốn chơi những game nặng tuyệt xử lý giao diện phức tạp, bạn tiêu dùng nên lựa chọn các thiết bị thời thượng từ 300 USD trở lên. Phần lớn thiết bị này đã có kích thước to, tiêu thụ nhiều điện năng. Yêu mong để sử dụng được là vỏ case rộng, nháng cùng cỗ nguồn hiệu suất thực từ 500 đến 750W.

Nếu không yêu cầu xử lý đồ dùng họa rất cao để chơi những game new mà chỉ ship hàng xem phim HD solo thuần, bạn dùng nên lựa chọn những model dân dã giá rẻ không yêu cầu quạt tản nhiệt, chạy êm và tiêu tốn ít năng lượng điện năng.

2. Biện pháp tháo đính vào nâng cấp


*

các dụng cụ để hỗ trợ trong việc upgrade card màn hình.

Bước 1: lúc đã lựa chọn được sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu ước về mục đich sử dụng, không khí và nguồn điện, bước thứ nhất cần bắt buộc tải driver từ bên trên website của hãng sản xuất. Người dùng có thể tải dữ liệu từ trang web của 2 công ty sản xuất cpu đồ họa lớn số 1 là Nvidia và AMD.

Bước 2: Xóa driver của card screen cũ.

Trong thanh tìm kiếm kiếm của Cortana, gõ device manager để truy vấn vào Device Manager. Chọn display adapters.Click chuột đề xuất vào card đồ họa lúc này của bạn.

Chọn Uninstall device.

Bước 3: Tắt toàn cục nguồn điện của PC.


*


*

Bước 5: khi đã bóc hết các liên kết và ốc vít, ban đầu gỡ card hình ảnh cũ ra. Nhiều phần bo mạch chủ sẽ có được chốt nhỏ dại (trên hình) có nhiệm vụ giữ chặt chân card vày vậy sẽ phải đẩy chốt xuống (hoặc lịch sự bên) mới có thể rút được.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Và Sử Dụng Các Loại Tã Vuông Dùng Để Làm Gì, Cách Phân Biệt Và Sử Dụng Các Loại Tã

Bước 6: sau khi gỡ được thẻ cũ, lắp mặt hàng mới vào bằng cách dùng lực vơi ấn card screen vào bo mạch nhà đồng thời chú ý không để dây năng lượng điện chèn ngang qua.

Bước 7: Dùng ốc vít nhằm gắn chặt card màn hình mới vào vỏ PC.


*

Bước 8: cắm nguồn điện phụ, những cổng liên kết với màn hình như VGA tuyệt HDMI...

Bước 9: bật máy tính, nếu như nghe thấy tiếng lạch cạch rất hoàn toàn có thể những thiết bị thể kỳ lạ đã chạm quạt tản nhiệt trên card. Khi đó tắt máy và kiểm soát lại.

Bước 10: Sau lúc PC khởi đụng thành công, bước đầu cài driver mang đến card màn hình mới.

Để thiết lập xuống driver NVIDIA new nhất, hãy nhấp vào đây.

Để tải xuống driver AMD new nhất, hãy nhấp vào đây.

Việc cài đặt driver mới dễ dãi như thiết lập các công tác khác trên sản phẩm công nghệ tính. Bạn chỉ cần chạy file thực hiện của driver, tiến hành theo giải đáp trên màn hình.

Các gói driver này cũng sẽ thiết lập các ứng dụng NVIDIA Geforce Experience hoặc AMD Crimson trên laptop của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng chúng hay không là tùy nghỉ ngơi bạn, nhưng bọn chúng không quan trọng cho thẻ đồ họa. Tuy vậy cả hai áp dụng này giúp đỡ bạn luôn sở hữu những driver tiên tiến nhất cho thẻ đồ họa. Chúng ta cũng có thể tham khảo bài viết Cách cập nhật driver đến card màn hình NVIDIA.

Xem thêm: Bảng Giá Ship Cod Viettel Post, Bảng Giá Cước Dịch Vụ Viettel Post

Vậy là xong, bạn chỉ cần khởi rượu cồn lại máy vi tính và thưởng thức card giao diện mới.

3. Clip hướng dẫn gắn thêm ráp thẻ đồ họa

Video vui về nhỏ khỉ cũng upgrade được card đồ họa