Nâng cấp card màn hình cho pc

  -  
Card màn hình là lắp thêm quan trọng đặc biệt quyết định tốc độ chơi trò giải trí cùng xử trí giao diện bên trên một PC. Nếu sẽ áp dụng thẻ đồ họa trong tương đối nhiều năm và thấy nó không được kĩ năng để cách xử trí game nặng nề xuất xắc hình ảnh phức tạp thì đã tới lúc chúng ta nên lưu ý upgrade nó.Card bối cảnh new đưa về cho chính mình công suất làm việc cũng tương tự chơi trò giải trí tốt rộng, tuy vậy các người tiêu dùng hiện vẫn Cảm Xúc trở ngại vào vấn đề chọn cùng lắp ráp thành phầm vào máy vi tính. Do kia bài viết này vẫn lí giải các bạn biện pháp upgrade thẻ hình ảnh.

Bạn đang xem: Nâng cấp card màn hình cho pc


Nâng cấp card hình ảnh thiết bị tính

1. Chọn thẻ màn hình2. Cách toá lắp vào nâng cấp3. Video chỉ dẫn đính ráp card đồ vật họa

1. Chọn card màn hình

khi lựa chọn card bối cảnh, người dùng đề xuất chăm bẵm vào form size, điện năng tiêu trúc và Ngân sách chi tiêu. Các chip giao diện mới của cả 2 công ty Nvidia với AMD phần đa sử dụng cổng kết nối PCI Express, cung ứng technology DirectX 11 mang đến hình ảnh đẹp mắt với tạo các hiệu ứng hơn. Các thứ sử dụng chip này còn có giá bán xấp xỉ từ bỏ 40 cho 700 USD.
AMD với Nvidia - ai là vua ách thống trị GPU?Nếu mong muốn nghịch những game nặng tốt cách xử lý hình ảnh phức tạp, khách hàng hãy lựa chọn các đồ vật thời thượng từ bỏ 300 USD trsống lên. Phần béo sản phẩm công nghệ này sẽ có kích cỡ to lớn, tiêu thú những năng lượng điện năng. Yêu cầu nhằm sử dụng được là vỏ case rộng, nhoáng thuộc bộ mối cung cấp công suất từ thực 500 mang đến 750W.Card bối cảnh như thế nào tốt cho máy tính nghịch gameNếu ko đề nghị cách xử lý bối cảnh khá cao nhằm chơi các game mới mà chỉ Ship hàng xem phim HD đơn thuần, người tiêu dùng hãy chọn hầu như Model dân gian giá tốt ko bắt buộc quạt tản sức nóng, chạy êm với tiêu hao ít năng lượng điện năng.

2. Cách toá gắn thêm vào nâng cấp

*
Các khí cụ để cung ứng vào bài toán tăng cấp thẻ screen.Bước 1: khi vẫn tuyển chọn được sản phẩm đáp ứng đủ kinh nghiệm về mục đich áp dụng, không khí và nguồn điện áp, bước thứ nhất rất cần được thiết lập driver từ bên trên website của nhà phân phối. Người dùng hoàn toàn có thể cài tài liệu tự website của 2 đơn vị phân phối chip đồ họa lớn nhất là Nvidia cùng AMD.Cách 2: Xóa driver của card màn hình cũ.Trong thanh kiếm tìm kiếm của Cortamãng cầu, gõ device manager để truy vấn vào Device Manager. Chọn display adapters.Click chuột đề nghị vào card giao diện bây giờ của người tiêu dùng.
Chọn Uninstall device.Cách 3: Tắt cục bộ nguồn điện của PC.

Xem thêm: Cách Tạo Thêm User Trong Win 10 Đơn Giản

*
Cách 4: Gỡ hết các liên kết trên thẻ đồ họa cũ và dùng tua vít dỡ ốc vít thêm thành phầm vào vỏ PC.
*

Cách 5: khi đang gỡ hết những liên kết và ốc vkhông nhiều, bước đầu gỡ card bối cảnh cũ ra. Phần phệ bo mạch nhà sẽ sở hữu chốt bé dại (trên hình) có nhiệm vụ giữ chặt chân thẻ vị vậy bắt buộc phải đẩy chốt xuống (hoặc lịch sự bên) new rất có thể rút ít được.Bước 6: Sau lúc gỡ được thẻ cũ, gắn mặt hàng mới vào bằng phương pháp cần sử dụng lực nhẹ ấn thẻ màn hình vào bo mạch công ty bên cạnh đó để ý ko nhằm dây điện cnhát ngang qua.Cách 7: Dùng ốc vkhông nhiều nhằm gắn chặt card màn hình mới vào vỏ PC.
*
Cách 8: Cắm nguồn điện phụ, những cổng liên kết cùng với screen nlỗi VGA tuyệt HDXiaoMi MI...Bước 9: Bật máy vi tính, ví như nghe thấy tiếng lạch cạch khôn cùng rất có thể phần nhiều đồ dùng thể lạ đang đụng quạt tản nhiệt độ bên trên card. khi kia tắt trang bị với đánh giá lại.Bước 10: Sau Khi PC khởi cồn thành công xuất sắc, bước đầu mua driver mang lại card màn hình hiển thị new.Để thiết lập xuống driver NVIDIA mới nhất, hãy nhấp vào đây.Để cài xuống driver AMD mới nhất, hãy nhấp vào đây.

Xem thêm: Top Những Clip Hài Hước Được Xem Nhiều Nhất Trên Youtube, 10 Video Nổi Bật Nhất Youtube Việt Nam 2020


Việc cài đặt driver new thuận tiện nhỏng thiết đặt các lịch trình không giống trên máy vi tính. Quý Khách chỉ việc chạy tệp tin thực hiện của driver, triển khai theo phía dẫn bên trên màn hình.Các gói driver này cũng biến thành thiết lập các áp dụng NVIDIA Geforce Experience hoặc AMD Crimson trên máy tính xách tay của doanh nghiệp. Quý Khách rất có thể thực hiện chúng hay là không là tùy sinh sống chúng ta, tuy vậy bọn chúng ko quan trọng cho card giao diện. Tuy nhiên cả hai ứng dụng này giúp đỡ bạn luôn thiết lập phần nhiều driver mới nhất mang đến card đồ họa. quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm bài viết Cách update driver cho card màn hình NVIDIA.Vậy là ngừng, chúng ta chỉ cần khởi hễ lại laptop với trải nghiệm thẻ bối cảnh new.

3. Video khuyên bảo đính thêm ráp thẻ đồ họa