Hướng Dẫn Phát Wifi Từ Máy Tính Cho Điện Thoại Bằng

      66

My Public WiFi là 1 trong những vận dụng dễ dàng và đơn giản với không phô trương mà biến chuyển máy vi tính của chúng ta / máy tính thành một điểm truy vấn không dây Wi-Fi. Các MyPublicWiFi Firewall cũng hoàn toàn có thể được áp dụng để ngăn cản người dùng truy cập đến những sever rõ ràng, với chúng ta cũng có thể ngăn chặn vấn đề sử dụng những hình thức dịch vụ nlỗi các vận dụng share file. Đối cùng với hòa bình thêm chổ chính giữa, MyPublicWiFi cũng có thể chấp nhận được các bạn ghi lại cùng theo dõi toàn bộ những trang URL truy vấn bên trên ảo WIFI-Hotspot của chúng ta vượt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn phát wifi từ máy tính cho điện thoại bằng

*

Tải My Public WiFi 5.1 để phạt wifi trường đoản cú vật dụng tính

*


Thông tin:

Tên: My Public WiFi 5.1Dung lượng: 1.09MB (1.143.096 byte)Yêu cầu: Windows XP/ Vista/7/8/8.1/10Ngôn ngữ: đa phần ngôn ngữGiấy phép: Miễn phí

*

My Public WiFi rất có thể được thiết lập một phương pháp dễ ợt, chúng ta chỉ việc thực hiện một mật khẩu đăng nhập gồm tối thiểu 8 ký kết trường đoản cú cùng những mạng mà lại bạn sẽ sinh sản / chia sẻ thực hiện mã hóa WPA2 để đảm bảo an toàn an ninh của công ty. Quý khách hàng có thể truy cập và điều khiển và tinh chỉnh qua mạng và có thể lưu lại tất cả rất nhiều hành vi phiên giao dịch thanh toán ngày bạn ảo WIFI-Hotspot, bao gồm quan sát và theo dõi toàn bộ những trang URL truy vấn. My Public WiFi cũng hỗ trợ cho bạn với các liên hệ IP, thương hiệu thiết bị cùng tác động MAC (Media Access Control) của ngẫu nhiên khách hàng được liên kết.

Nhìn phổ biến, My Public WiFi chất nhận được chúng ta dễ dàng share kết nối WiFi của bạn. Quá trình tùy chỉnh cấu hình là đơn giản dễ dàng cùng áp dụng là đủ vơi nhằm thậm chí còn quan yếu nhận ra.

Xem thêm: Top 10 Công Ty Thiết Kế Web Uy Tín Tại Tphcm ✅, Top 10+ Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính xách tay giỏi nhất!!!
About Author
*
Admin

Tào lao túng bấn đao! *4*


Add Your Comment


Click here to lớn cancel reply.
Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website


Thủ thuật hay


Phần mượt hay

Liên kết hữu ích


Thông tin về Thủ thuật máy tính xách tay .vn


Ngoài những nội dung bài viết về thủ pháp máy vi tính. Hi vọng nhấn được rất nhiều thắc mắc buộc phải lời giải của công ty đọc qua phần Hỏi đáp. About | Policy | Contact

Quý khách hàng đề nghị xem!!!


Bài viết trúc vị


Baông xã lớn Top ↑
Read previous post:
*
Samsung Kies 3.2 – Kết nối giữa điện thoại thông minh với máy vi tính nhằm bàn.

Samsung Kies tạo nên một cầu nối giữa Smartphone với máy vi tính nhằm bàn. Kies liên kết những thiết...