Mua Ssl Cho Website

  -  

Chứng chỉ SSL là giải pháp tốt nhất cho những trang web vào việc đảm bảo an ninh thông tin khách hàng. Đồng thời SSL còn chế tạo môi trường an ninh cho doanh nghiệp kinh doanh trực con đường của bạn. Vậy nên mua SSL ở đâu uy tín và bảo đảm an toàn chất lượng? Cùng cửa hàng chúng tôi tìm gọi top 10 nhà cung ứng chứng chỉ SSL hàng đầu bây chừ để lựa chọn ra đơn vị cân xứng nhất với chi phí phải chăng cho khách hàng của mình nhé!


Cần lưu ý gì trước lúc mua chứng chỉ SSL?

Trên thị trường hiện giờ có không hề ít đơn vị cung cấp chứng chỉ SSL với những gói dịch vụ phong phú và đa dạng cùng cùng với mức túi tiền khác nhau. Vậy mua SSL sinh sống đâu uy tín? Cùng chúng tôi tìm phát âm các tiêu chuẩn để sàng lọc nhà cung cấp chứng chỉ SSL chất lượng sau đâu nhé!

Tối đa hóa nút độ bảo mật thông tin khách hàng và doanh nghiệp sử dụng chứng từ SSL.Toàn bộ các vấn đề xác thực chứng từ đều phải kê ở dạng mã hóaThời gian phạt hành chứng chỉKiểm tra dấu trang web phải có độ tin yêu caoMức độ tương xứng của chứng chỉ với trình săn sóc webChi phí bảo hành và chế độ hoàn lại chi phí cho người sử dụng khi sử dụng dịch vụ.Sự cung ứng của các chuyên gia tư vấn, đáp án thắc mắc khách hàng tận tình ở trong phòng cung cấpĐơn vị cung ứng đó phải thành công trong giai đoạn quý khách thử nghiệm chứng từ SSL. 

*

Mua SSL chỗ nào uy tín, chất lượng?

Top 10 nhà hỗ trợ chứng chỉ SSL hàng đầu

Sau khi reviews các tiêu chuẩn lựa chọn nhà hỗ trợ chứng chỉ SSL ngơi nghỉ trên, chắc hẳn rằng các bạn sẽ lựa lựa chọn được đơn vị uy tín để sở hữ SSL. Và khi đăng ký xong thì việc bạn phải làm là kiểm tra chứng chỉ SSL liên tục xem có hoạt động tốt tốt không. Dưới đó là top 10 nhà hỗ trợ chứng chỉ SSL uy tín được rất nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Chúng ta cũng có thể so sánh là lựa lựa chọn ra đơn vị phù hợp nhất cùng với mình.

Bạn đang xem: Mua ssl cho website

TheSSLStore.com – 47$

TheSSLStore.com là một trong những trong những đối tác an toàn và đáng tin cậy của các tổ chức triệu chứng chỉ hàng đầu trên thế giới (CA). Tổ chức này chuyên hỗ trợ các loại chứng chỉ SSL cùng với mức giá cả phải chăng, bên cạnh đó họ còn cung cấp khách hàng cực kì tận tình với chu đáo. 

Đã có hơn 6500 khách hàng sử dụng và bày tỏ sự chuộng với chứng chỉ SSL của TheSSLStore.com. Với những thông số cụ thể như sau:

Ngoài ra đơn vị chức năng này còn hỗ trợ các sản phẩm SSL như: xác xắn kinh doanh,Wildcard SSL, đúng đắn mở rộng, chứng chỉ nhiều miền/SAN/UCC, thư điện tử và ký kết tài liệu.

Namecheap.com – 39$

Namecheap là 1 trong những đại lý bán lẻ SSL hàng đầu chuyên cung cấp chứng chỉ Comodo SSL cùng với mức ngân sách chi tiêu vô cùng nên chăng. Đơn vị này mua chứng từ với con số lớn và bán đi với múc giá hết sức hợp lý. 

Theo đánh giá của khách hàng hàng, nhà hỗ trợ này được xếp hạng không hề nhỏ (4.6/5 ). Với những thông số cụ thể như sau:

Namecheap hỗ trợ các sản phẩm SSL như sau: chứng thực miền, chứng chỉ đa miền, xác thực mở rộng và Wildcard SSL.

*

Những nhà cung ứng chứng chỉ SSL hàng đầu hiện nay

ComodoSSLStore.com – 7,82$

Khi kể tới đơn vị chức năng bán chứng từ Comodo với nhiều mức giá chiết khấu cao chẳng thể không ghi nhớ tới cái tên Comodo SSL Store. Chứng từ SSL được thiết lập từ Comodo SSL Store y hệt như được hỗ trợ ở trên trang web chính thức của Comodo. Nhà hỗ trợ này đảm bảo về giá bán cho khách hàng của họ. Từ bây giờ cửa sản phẩm sẽ giảm ngay cho giấy chứng chỉ nếu như quý khách hàng tìm thấy một chỗ khác tất cả mức chi phí thấp hơn hộ. 

Hãy phát âm qua xếp hạng và đánh giá của rộng 2500 người sử dụng về đơn vị chức năng này với những chỉ số như sau:

Giá khởi điểm là 7,82$Tên của sản phẩm: Positive SSL CertificateKhả năng xác thực: tên miền ValidationThời gian phạt hành: ngay lập tức lập tứcTính năng mã hóa 256 bitPhí bảo hành: 10.000$Dấu trang web sử dụng chứng chỉ SSL: CóCấp phép và hỗ trợ lại sever không giới hạnHỗ trợ chuyên viên SSL thường chiếu thẳng qua email, chat chit trực tiếp, gọi điện thoạiHoàn tiền trong tầm 30 ngày

Comodo SSL Store chuyên cung ứng các thành phầm SSL như: Wildcard SSL, chứng thực tổ chức, chuẩn xác mở rộng, chứng từ ký code, chứng từ đa miền và dịch vụ quét vô thuộc tin cậy. 

SSL.com – 41,65$

SSL.com là đơn vị chức năng cấp chứng chỉ SSL bậc nhất hiện nay. Tại đây, người sử dụng sẽ được cung cấp nhiều loại chứng chỉ SSL với mức ngân sách phải chăng tương xứng với tất cả loại hình dianh nghiệp. Ko kể ra, đơn vị chức năng này còn cung cấp chứng chỉ SSL Wildcard với bảo mật thông tin domain không giới hạn và EV SSL cho 1 lớp bảo mật thông tin bổ sung.

Xem thêm: Cài Outlook Trên Android - Cài Đặt Mail Outlook Trên Điện Thoại Android

Giá khởi điểm của SSL: 41,65$Tên sản phẩm là Basic SSLCó thể đảm bảo Domain ValidationThời gian xây cất và hỗ trợ chuyên viên SSL liên tiếp thông qua hình thức trò chuyện trực tiếp, điện thoại tư vấn điện, email.Mã hóa được 256 bitMức giá thành bảo hành: 10.000$Có dấu trang web và ko giới hạn năng lực cấp phép cũng như cung ứng lại server. Hoàn tiền trong vòng 30 ngày

RapidSSLonline.com – 14,95$

RapidSSLonline là đơn vị cung cấp SSL giá chỉ rẻ số 1 thuộc quyền download và quản lý và điều hành của công ty GeoTrust, Inc. Đây còn được cọi là đại lý nhỏ lẻ lớn duy nhất của tổ chức cấp chứng chỉ RapidSSL. Tổ chức này cung cấp dịch vụ dùng thử chứng chỉ RapidSSL miễn phí trong khoảng thời hạn 30 ngày. Bọn họ cũng giảm ngay cho các giao dịch mua SSL nhiều năm cùng với việc khẳng định hoàn tiền sau 30 ngày nếu vị lỗi của nhà sản xuất. 

Theo review của rộng 3200 khách hàng sử dụng và đánh giá xếp hạng chứng chỉ SSL thì:

Giá khởi điểm của chứng chỉ là 14,95$Tên điện thoại tư vấn sản phẩm: RapidSSL CertificateRapidSSLonline cung cấp dịch vụ xác thực: domain ValidationPhát hành ngay nhanh chóng và giới hạn max tính cấp phép cũng như hỗ trợ lại máy chủMá hóa được dữ liệu có dung tích 250 bitChi phí RapidSSLonline ném ra để bảo hành: 10.000$Dấu website ổn định Hỗ trợ đội ngũ chuyên viên tư vấn, setup SSL tiếp tục 24/7 trải qua các hình thức: e-mail và gọi điện thoạiChính sách khẳng định hoàn tiền trong vòng 30 ngày.

Rapid SSL Online cung ứng các thành phầm SSL bao gồm: xác thực tên miền, Wildcard SSL.

GoDaddy.com – 55,99$

Được biết đến với dịch vụ thương mại đăng cam kết tên miền cũng như lưu trữ dữ liệu toàn cầu, GoDaddy còn cung ứng chứng chỉ SSL đến các chiến thuật bảo mật trang web. 

*

Nên gạn lọc nhà cung ứng nào để mua SSL?

Trustico.com – 35$

Cũng là trong những nhà cung ứng chứng chỉ SSL giá rẻ vô thuộc tin cậy trên toàn cầu, Trustico hỗ trợ một loạt những sản phẩm cũng như dịch vụ SSL cực kỳ rộng rãi. Họ hỗ trợ chứng chỉ SSL tất cả độ tin cẩn cao, bởi vì vậy phần đông thông tin cá nhân của người tiêu dùng luôn được đảm bảo an toàn an toàn. Bọn họ còn sở hữu đến cho tất cả những người dùng các dịch vụ theo nhóm SSL giá rẻ hơn nhiều so với các trang website khác. 

Theo những người dân đã cài đặt SSL tại Trustico đến hay:

Mức giá khởi điểm là 35$Trustico hoàn toàn có thể xác thực Domain ValidationCác chứng từ SSL được phân phát hành trong vòng một vài ba phút Có thể mã hóa tài liệu 256 bit và tất cả dấu trang webChi tầm giá bảo hành 10.000$ và dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24.7 qua thư điện tử hoặc trò chuyện trực tiếpChính sách trả tiền trong tầm 7 ngày sử dụng

Các thành phầm SSL mà Trustico cung ứng như sau: chứng từ SSL cho tất cả những người mới bắt đầu, chứng chỉ SSL không ngừng mở rộng và chứng từ SSL dành cho doanh nghiệp. 

GlobalSign.com – 249$

GlobalSign được biết tới là 1 trong những nhà cung cấp dịch vụ đám mây và đấy cũng là tiền đề cho những doanh nghiệp, xí nghiệm với các phương án điện tử phân phát triển. Nhà cung cấp này đem đến chứng chỉ SSL cho những cấp độ sale với mức giá thành thành tuyên chiến và cạnh tranh cùng những ưu đãi lôi kéo khác như sau:

Giá thành khởi điểm: 249$Các chứng chỉ SSL mã hóa được dữ liệu 256 bít và được phân phát hành trong tầm vài phútGlobalSign cung cấp ECC, dấu website và chính sách hoàn tiền 7 ngày tiếp theo khi quý khách sử dụng sản phẩm, thương mại dịch vụ của họ.Chi phí bh khoảng 10.000$Đội ngũ chuyên gia về SSL cung ứng liên tục 24h bằng hình thức gửi mail, gọi điện thoại cảm ứng thông minh hoặc thì thầm trực tiếp

Toàn cỗ các sản phẩm SSL mà GlobalSign cung ứng bao gồm: SSL bảo đảm doanh nghiệp, Wildcard SSL,SSL xác thực không ngừng mở rộng và SSL nhiều miền.

Xem thêm: Giao Thức Truyền Thông Là Gì, Tổng Hợp Những Kiến Thức Cần Biết Về Giao Thức

Secure128 – 99$

Secure128 là doanh nghiệp chuyên về chiến thuật bảo mật trên mạng Internet có trụ thường trực Atlanta. Họ công ty đối tác phân phối chính của các công ty bảo mật technology thông tin bậc nhất thế giới cùng là thay vấn vô cùng tin yêu của Symatec. Secure128 cung ứng các sản phẩm như: chứng từ SSL, dấu trang web an toàn, chứng nhận ký code, phàn mềm phòng độc hại, vâng lệnh quy định PCI cùng tường lửa vận dụng web. 

Đơn vị này hỗ trợ dịch vụ cung ứng kỹ thuật 24/7 cho toàn thể đối tượng khách hàng hàng. Tín đồ dùng có thể đọc những reviews và xếp hạng của doanh nghiệp đã từng sử dụng sản phẩm dịch vụ của Secure128 để suy nghĩ xem tất cả nên tuyển lựa họ để mua chứng từ SSL hay không nhé!

Cheapsslsecurity.com – 6$

Khi so sánh với các nhà cung cấp SSL bên trên thì các các bạn sẽ thấy Cheapsslsecurity.com hỗ trợ nhiều loại tuyệt đối SSL hơn. Ví dụ như: bảo đảm tên miền (Domain Validation), chuẩn xác tên miền phụ (Wildcard SSL Certificates), xác thực tổ chức (Organization Validation), đảm bảo nhiều thương hiệu miền (Multi-Domain SAN Certificates) và bảo mật code. Mức giá thành ưu đãi khởi điểm cho việc xác thực tên miền chỉ khaorng 6$. 

Với các tùy chọn nêu trên, các chúng ta có thể lựa lựa chọn nhà cung ứng chứng chỉ SSL giá tốt mà vẫn bảo đảm chất lượng. Tất cả những gợi ý trên hồ hết là hồ hết nhà hỗ trợ chứng chỉ SSL uy tín cùng đã chuyển động trong nghành nghề này vào một khoảng thời gian dài. Chúng ta không những cung ứng các sản phẩm, dịch vụ quality mà còn hỗ trợ khách hàng hết sức tận tình. Toàn bộ những gì mà người tiêu dùng cần làm cho đó là lựa chọn các gói dịch vụ SSL tương xứng với mình. 

Ngoài hồ hết nhà hỗ trợ trên, nếu còn muốn lựa chọn địa chỉ cửa hàng cung cấp chứng từ SSL chất lượng và những dịch vụ khác như tên miền, hosting, email,… hostingvietnam.vn là cái tên mà bạn không nên bỏ qua. Vậy còn chần chờ gì mà lại không gạn lọc hostingvietnam.vn để mua chứng từ SSL cho bạn của bản thân chứ!

hostingvietnam.vn – Địa chỉ mua chứng từ SSL uy tín

Để vấn đáp cho thắc mắc mua SSL làm việc đâu thì hostingvietnam.vn đã là nhà cung ứng đáp ứng yêu ước của bạn. Bởi bởi vì hostingvietnam.vn được nhiều người lựa chọn để sở hữ tên miền đến vậy nên là do dịch vụ của họ nhiều dạng, tương xứng với mọi đối tượng khách hàng. Chế độ chăm sóc, hướng dẫn cụ thể cách setup chứng chỉ SSL, ship hàng người dùng của đơn vị chức năng này cũng cực kỳ tận tâm. Khi đk hoặc download tên miền trên hostingvietnam.vn, người dùng sẽ được gạn lọc nhiều gói dịch vụ tên miền với mức giá phải chăng, phí tổn gia hạn domain name thấp. 

*

Địa chỉ cung cấp chứng chỉ SSL đáng tin tưởng – hostingvietnam.vn

hostingvietnam.vn luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên sản phẩm đầu. Với phương châm rước sự hài lòng của doanh nghiệp làm rượu cồn lực phân phát triển, vì vậy dịch vụ hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc cũng rất được chúng tôi bảo vệ một cách xuất sắc nhất. Rộng nữa, hostingvietnam.vn có khá nhiều năm ghê nghiệm vận động trong lĩnh vực cung cấp tên miền, hosting, email,… uy tín. Chế độ chăm sóc và ship hàng khách sản phẩm luôn bảo đảm an toàn 24/24. Bởi vậy người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể yên vai trung phong khi thực hiện tên miền hay các sản phẩm, dịch vụ thương mại khác của chúng tôi.

Nếu bạn có thắc mắc liên quan liêu tới chứng chỉ bảo mật như nên chọn mua SSL nào hay mua SSL ngơi nghỉ đâu, chớ quên contact với hostingvietnam.vn chúng tôi để được hỗ trợ bạn đặt download SSL đến website và so sánh để đk chứng chỉ bảo mật giỏi nhất, cân xứng nhất nhé!