MỘT SỐ EMAIL MẪU

  -  

May 7, 2019Được sửa đổi lần cuối vào August 3, 2021 tại 5:31 am


Chọn tên đến miền phụ hostingvietnam.vn của bạn. Hầu hết mọi người chọn tên công ty hoặc tên nhóm của họ.

Bạn đang xem: Một số email mẫu


Với việc đăng ký, tôi chấp nhậnT&C và chính sách bảo mật.


Dịch vụ quý khách tốt sẽ sở hữu lại mức độ ưa thích cao mang lại người tiêu dùng. Theo dữ liệu bởi Hubspot thu thập, “50% quý khách sẽ tăng mua sắm chọn lựa của một công ty sau thời điểm họ có trải nghiệm tốt về dịch vụ khách hàng của công ty đó,” và “86% người tiêu dùng sẽ trả nhiều tiền hơn tới 25% để gồm được trải nghiệm dịch vụ người sử dụng tốt hơn”.

Như vậy, để cung cấp được một trải nghiệm người sử dụng tuyệt vời thực sự là rất khó, vày người sử dụng ngày càng có nhiều lựa chọn đa kênh. Dữ liệu từ kinh doanh Week mang lại biết rằng “15 năm trước, người chi tiêu và sử dụng trung bình thường chỉ sử dụng nhị kênh lúc mua một mặt hàng với chỉ có 7% người chi tiêu và sử dụng thường sử dụng nhiều hơn bốn kênh. Ngày nay, người chi tiêu và sử dụng sử dụng mức độ vừa phải sáu kênh và có gần 1/2 người tiêu dùng thường xuyên sử dụng nhiều hơn bốn kênh.”

Bạn phải hỗ trợ người sử dụng trên nhiều kênh hơn với thuộc số lượng tài nguyên hiện có. Như vậy, bạn cần có chiến lược về biện pháp thức cùng thời điểm giao tiếp với khách hàng hàng. Các mẫu email dịch vụ khách hàng sẽ là một công cụ mạnh mẽ để giúp bạn tiết kiệm thời gian mà lại không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ hỗ trợ người tiêu dùng của bạn.

Người chi tiêu và sử dụng muốn bao gồm những trải nghiệm dịch vụ người tiêu dùng như thế nào?


*
Nguồn hình ảnh: Pixabay
Bạn hãy thử nghĩ lại về những trải nghiệm khách hàng mà bạn đã gồm – tích cực, và không thực sự tích cực. Lúc đó, bạn sẽ hình dùng ví dụ hơn về những biện pháp thức thực hành tốt nhất. Nếu bạn từng gặp vấn đề với sản phẩm/dịch vụ cơ mà bạn đã mua, bạn sẽ nhận thức được mức độ quan lại trọng của việc nhận được phản hồi nhanh chóng về vấn đề của bạn.

Dữ liệu sau đây sẽ minh họa mang lại điều này. Theo một khảo tiếp giáp từ Toister Performance Solutions, “Thời gian phản hồi e-mail trong một giờ sẽ đáp ứng hy vọng đợi của 89% người tiêu dùng của bạn. Các công ty nhắm đến dịch vụ quý khách hàng đẳng cấp thế giới sẽ trả lời người sử dụng trong vòng 15 phút hoặc cấp tốc hơn.” Còn tin xấu là gì? Thời gian phản hồi mức độ vừa phải đối với đứng đầu đầu các email công ty là 12 giờ.

Với những dữ liệu này, bọn họ có thể biết thêm rằng người tiêu dùng:

Muốn trải nghiệm dịch vụ người sử dụng của họ được cá nhân hóa bằng giải pháp sử dụng thông tin được lưu trữ vào tài khoản của họ.Không muốn phải nhắc đi nhắc lại cùng một vấn đề với nhiều nhân viên cấp dưới hỗ trợ khác biệt (mặc dù điều này vẫn còn phổ biến, đặc biệt là các công ty sử dụng nhiều kênh hỗ trợ không giống nhau).Muốn tất cả được giải pháp xử lý – ko chỉ nói chuyện vô ích.

Bạn có thể sử dụng các mẫu thư điện tử dịch vụ quý khách hàng để đáp ứng những ước ao muốn này của khách hàng một phương pháp hiệu quả – miễn là bạn sử dụng bọn chúng dúng cách. Hãy sử dụng chúng để góp bạn trả lời người tiêu dùng nhanh hơn, nhưng cũng đề nghị đảm bảo rằng các mẫu e-mail của bạn cần cụ thể và siêng nghiệp, được viết tốt, và bạn luôn tối ưu bọn chúng để cung cấp dịch vụ quý khách nhanh chóng, được cá nhân hóa cho từng khách hàng hàng.

15 Mẫu e-mail dịch vụ khách hàng

Bạn đã sẵn sàng chưa? Sau đây là 15 mẫu e-mail dịch vụ người tiêu dùng để bạn sử dụng thử, đã được phân loại theo theo nhóm. Hãy lựa chọn những mẫu e-mail phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn, sau đó điều chỉnh bọn chúng theo nhu cầu cụ thể của bạn. Bạn cũng cần chọn một thư điện tử sign-off phù hợp.

Mẫu email khi quý khách bắt đầu cài đặt hàng


*
Nguồn hình ảnh: Unsplash
1. Email phản hồi khi người sử dụng gửi tróc nã vấn qua biểu mẫu bên trên trang webSử dụng email này khi: ai đó đã điền vào một biểu mẫu trên website của bạn, yêu thương cầu bạn cung cấp thêm thông tin. Mẫu email này có thể được gửi tức thì lập tức sau khoản thời gian khách hàng chấm dứt biểu mẫu, đáp ứng mong muốn muốn của khách truy cập là thời gian phản hồi nhanh – tức thì cả khi bạn vẫn cần thêm thời gian để gửi một phản hồi đầy đủ đến khách hàng.

Xin chào ,

Cảm ơn bạn rất nhiều bởi đã liên hệ với bọn chúng tôi! shop chúng tôi xác nhận rằng shop chúng tôi đã nhận được yêu cầu của bạn, và công ty chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong tầm để gửi mang lại bạn phản hồi đầy đủ hơn.

Nếu bạn cần hỗ trợ tức thì lập tức, vui mừng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại .

Trân trọng.

2. Hướng dẫn cho người sử dụng dùng thử miễn phí

Sử dụng email này khi: Một người cần sử dụng mới đã đăng cam kết dùng thử miễn giá tiền sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Xin chào ,

Chúc mừng bạn! Bạn được sử dụng thử miễn chi phí trong ngày.

Sau đây là một vài ba mẹo ngắn gọn để giúp bạn tận dụng tối đa thời gian dùng thử miễn phí tổn của bạn:

Bạn có câu hỏi? Đội ngũ của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bạn có thể liên hệ công ty chúng tôi theo bất kỳ phương thức nào và cửa hàng chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Trân trọng.

3. Thư điện tử chào mừng

Sử dụng thư điện tử này khi: Một quý khách hàng mới đã đăng ký sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Xin chào ,

Cảm ơn bạn bởi đã lựa chọn sử dụng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi.

Để sử dụng tốt nhất sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi, shop chúng tôi hướng dẫn rằng tất cả người tiêu dùng mới cần có bố hành động sau:

Tôi sẽ là nhân viên hỗ trợ thiết yếu của bạn tại , bởi vì vậy, đừng ngại liên hệ với tôi nếu bạn gồm bất kỳ câu hỏi nào.

Trân trọng.


4. Giới thiệu người quản lý tài khoản

Sử dụng email này khi: Bạn muốn chuyển một quý khách mới từ nhân viên bán sản phẩm đến người quản lý tài khoản mới của họ.

Xin chào ,

Tất cả cửa hàng chúng tôi rất vui khi bạn đã lựa chọn sử dụng sản phẩm/dịch vụ của . Tôi xin được giới thiệu với bạn về người quản lý tài khoản mới của bạn, , là người được cc bên trên luồng e-mail này.

Từ thời điểm này, sẽ hỗ trợ bạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Rất vui lúc được làm cho việc với bạn.

Trân trọng.

5. Nhắc khách hàng về việc gia hạn sắp tới

Sử dụng thư điện tử này khi: Chu ký kết đăng cam kết hiện tại của quý khách đang sắp kết thúc với bạn không muốn họ ngạc nhiên lúc bạn thu phí gia hạn.

Xin chào ,

của bạn sắp hết. Gói đăng ký kết của bạn sẽ được gia hạn vào ngày .

Xem thêm: Thư Chúc Mừng Năm Mới 2018 Của Đại Sứ Hồ Minh Tuấn, Chúc Mừng Năm Mới 2018!

Bạn ko cần phải thực hiện bất kỳ hành động nào. Chỉ cần tiếp tục sử dụng . Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng phản hồi lại email này này.

Trân trọng.

Mẫu email sau cài đặt hàng


*
Nguồn hình ảnh: Pixabay
6. Yêu cầu người sử dụng giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của bạn với người khácSử dụng email này khi: Bạn đã chứng minh được giá trị của sản phẩm/dịch vụ của bạn với người tiêu dùng của bạn, với bạn muốn họ góp bạn kết nối với các quý khách hàng tiềm năng khác.

Xin chào ,

Cảm ơn bạn đã lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi trong cùng tôi hy vọng rằng bạn vẫn đang tiếp tục tận hưởng .

Bạn có biết bất kỳ ai khác <đang tất cả một nhu cầu tương tự> không? cửa hàng chúng tôi luôn tìm kiếm kiếm các người sử dụng mới để chúng tôi có thể góp đỡ họ, với tôi mong rằng bạn có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của công ty chúng tôi với bất kỳ ai đang cần để họ gồm thể được hưởng lợi từ sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi.

Cảm ơn rất nhiều,

7. Cảm ơn khách hàng vì đã giới thiệu quý khách mới

Sử dụng thư điện tử này khi: một quý khách hiện tại đã giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của bạn đến người khác.

Cảm ơn ! Cảm ơn bạn đã chia sẻ tin tức liên hệ của với bọn chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ với sớm nhất có thể để họ tất cả thể sử dụng .

Nếu bạn nhớ đến bất kỳ ai khác có cùng nhu cầu, vui tươi gửi tin tức của họ cho chúng tôi.

Cảm ơn bạn rất nhiều,


Tạo mẫu e-mail của riêng biệt bạn

hostingvietnam.vn góp bạn tạo các mẫu email khách hàng của riêng rẽ bạn, từ đó giúp bạn cải thiện dịch vụ khách hàng. Bạn tò mò và hiếu kỳ muốn biết về tất cả những tính năng khác nhưng mà hostingvietnam.vn tất cả thể tạo nên bạn?


8. Yêu thương cầu người tiêu dùng gửi đánh giá chỉ về sản phẩm/dịch vụ của bạn

Sử dụng email này khi: Bạn muốn yêu thương cầu người tiêu dùng để lại đánh giá chỉ tích cực đến bạn bên trên Google, Yelp hoặc bất kỳ thư mục đánh giá chỉ nào.

Xin xin chào ,

Tôi hy vọng rằng bạn mê thích sử dụng . Nếu bạn ko phiền, vui lòng chia sẻ trải nghiệm của bạn bằng giải pháp để lại đánh giá chỉ cho chúng tôi trên .

Chúng tôi biết rằng các người sử dụng khác sẽ dựa vào những đánh giá này, bởi vì vậy shop chúng tôi rất ao ước rằng bạn gồm thể phân tách sẻ phản hồi của bạn về bọn chúng tôi.

Cảm ơn rất nhiều,

Mẫu vấn đề của khách hàng hàng


*
Nguồn hình ảnh: Pixabay
9. Mẫu email xác nhận hủy sử dụng sản phẩm/dịch vụSử dụng e-mail này khi: Bạn muốn xác nhận với khách hàng cũ của bạn rằng yêu thương cầu hủy của họ đã được xử lý (ngoài việc việc sử dụng dịch vụ của họ với công ty của bạn vẫn sẽ được lưu vết trong doanh nghiệp bạn).

Thân gửi ,

Thông báo này nhằm mục đích xác nhận rằng bạn đã hủy dịch vụ với , tất cả hiệu lực từ ngày .

Nếu bạn gồm nhu cầu sử dụng trong tương lai, phấn kích liên hệ với chúng tôi theo số hoặc truy nã cập để kích hoạt lại tài khoản của bạn.

Trân trọng.

10. Thừa nhận một khiếu nại của quý khách khi bạn không có câu trả lời

Sử dụng e-mail này khi: Bạn muốn trả lời tức thì lập tức cho một vấn đề của khách hàng, nhưng bạn vẫn chưa có câu trả lời cụ thể về các giải pháp bạn tất cả thể cung cấp cho khách hàng.

Xin chào ,

Tôi rất tiếc lúc biết rằng bạn không ưng ý với . Mặc dù cửa hàng chúng tôi luôn cố gắng để tất cả được 100% sự hài lòng của khách hàng hàng, nhưng cụ thể là bé số đó của cửa hàng chúng tôi đã bị giảm trong trường hợp của bạn – cùng điều đó là ko thể chấp nhận được.

Tôi đang nghiên cứu vấn đề của bạn tức thì bây giờ cùng sẽ liên hệ lại với bạn trong tầm với những giải pháp cho trường hợp của bạn. Nếu bạn muốn nói chuyện với tôi ngay lập tức bây giờ, bạn gồm thể liên hệ với tôi theo số.

Trân trọng.

11. Đề xuất giải phá p cho một khiếu nại của khách hàng

Sử dụng email này khi: Bạn đã đưa ra phản hồi theo mẫu e-mail ở trên (hoặc hãy sửa đổi đoạn đầu tiên để gửi mẫu này làm e-mail đầu tiên bạn gửi cho quý khách hàng sau khi quý khách hàng gửi khiếu nại mang lại bạn).

Xin chào ,

Xin lỗi một lần nữa vị đã khiến bạn thất vọng về . Tôi tất cả thể hiểu được sự bực bội của bạn bây giờ.

Sau lúc tìm hiểu vấn đề của bạn, tôi xin cung cấp mang đến bạn những lựa chọn giải pháp sau đây:

Hy vọng rằng một vào những giải pháp này sẽ giúp bù đắp đến những trải nghiệm tồi tệ mà bạn đã có với sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng.

12. Xử lý trả tiền

Sử dụng e-mail này khi: người sử dụng có khiếu nại và yêu cầu trả lại tiền, với bạn muốn xác nhận rằng việc đó đang được xử lý.

Thân gửi ,

Như chúng ta đã trao đổi, tôi đã yêu thương cầu khoản hoàn tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn. Bạn sẽ thấy số tiền được ghi có vào vào .

Xem thêm: Cách Thêm Nút Nhắn Tin Trên Fanpage Facebook Đơn Giản, Cách Thêm Nút Nhắn Tin Trên Fanpage Facebook

Một lần nữa, tôi xin lỗi bởi vì ko đáp ứng được những ước ao đợi của bạn. Nếu bạn cần shop chúng tôi trợ góp về bất kỳ vấn đề làm sao trong tương lai, vui mừng liên hệ với chúng tôi.