Cách khắc phục lỗi "kết nối của bạn không được bảo vệ" trong trình duyệt google chrome và yandex

Chắc hẳn sẽ có khá nhiều fan Lúc áp dụng Chrome vẫn gặp đề xuất lỗi kết nối an ninh Khi truy cập các trang web bảo mật dạng https. Hãy tsay đắm khải gợi ý cụ thể bí quyết hạn chế và khắc phục lỗi kết nối riêng rẽ bốn được Cửa Hàng chúng tôi share sau đây.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi "kết nối của bạn không được bảo vệ" trong trình duyệt google chrome và yandex


*
by linhnt

Tóm tắt nội dung

Cách khắc phục lỗi liên kết của công ty không phải liên kết riêng3 biện pháp hạn chế và khắc phục lỗi kết nối riêng rẽ tư bên trên trang bị tínhCách khắc phục lỗi trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Lỗi phổ biến khi truy vấn những website bao gồm giao thức bảo mật

thường thì khi bạn truy vấn vào https://facebook.com hay https://google.com rất nhiều chạm mặt thông tin là ” Kết nối của người tiêu dùng không hẳn liên kết riêng rẽ tư” hay

Thông báo “NET::ERR_CERT_AUTHORITY_INVALID” hoặcLỗi “ERR_CERT_COMMON_NAME_INVALID“,

Vậy ngulặng nhân nào khiến cho sản phẩm của công ty gặp gỡ lỗi này?

Nguyên ổn nhân tạo lỗi Your connection is not private

Với lỗi Kết nối của doanh nghiệp không hẳn là liên kết riêng biệt tư hay còn được nghe biết là “Net::ERR_CERT_DATE_INVALID” bên trên trình chăm chút Google Chrome bởi lỗi SSL. SSL (Secure Sockets Layer) được những trình để mắt web sử dụng để tàng trữ toàn bộ các công bố. Nếu đồ vật chạm mặt lỗi SSL “Net::ERR_CERT_DATE_INVALID” trên trình phê duyệt Chrome cũng đồng nghĩa cùng với bài toán kết nối Internet bị ngăn Chrome load các trang bảo mật với riêng rẽ tứ. 

Các nguim nhân gây lỗi SSL, bao gồm:

Chứng chỉ chưa hẳn vày tổ chức triển khai mặt lắp thêm cha an toàn hỗ trợ yêu cầu ko được Google thừa nhận cung cấp quyền. Chứng chỉ của trang web không được update đề xuất Google Chrome sẽ không còn thân xác minch website có an toàn cùng riêng biệt tứ hay không.Kết nối giữa trình phê duyệt Internet với website ko bình an.

Dưới trên đây vẫn là hướng dẫn chi tiết cách hạn chế và khắc phục lỗi kết nối riêng rẽ tư một phương pháp dễ dàng và đơn giản tốt nhất nhưng bạn có thể làm việc ngay được.

Có những phương pháp để khắc phục lỗi kết nối riêng tư

Cách hạn chế lỗi liên kết của người tiêu dùng không hẳn liên kết riêng

Đối cùng với thứ Smartphone với máy tính sẽ có các cách khắc phục lỗi Your connection is not private khác nhau. quý khách rất có thể tham khảo câu chữ hướng dẫn sau:

3 cách khắc phục lỗi liên kết riêng bốn bên trên đồ vật tính

1. Ttuyệt thay đổi setup mạng

Chúng ta hãy triển khai đăng nhtràn vào cổng mạng, vào ngôi trường đúng theo mạng nhà bạn tuyệt mạng cơ quan bao gồm cổng đăng nhập đến Wifi. Quý Khách hãy truy vấn một website dạng http ngẫu nhiên như thế nào đó có thể là http://dantri.com.vn tuyệt http://vnexpress.net hoặc http://www.bbc.com …Sau Lúc truy cập các website trên thì cổng wifi vẫn mở ra, Việc sót lại là đăng nhtràn lên cổng và sử dụng Internet bình thường.

2. Truy cập ẩn danh

Hãy dìm tổ hợp phím Ctrl + Shift + N để mở trình ưng chuẩn ẩn danh dành cho Chrome (Cái này chỉ dành riêng cho thứ tính thôi nhé).

Khắc phục lỗi kết nối riêng rẽ bốn để ko gặp gỡ cần phiền toái Khi sử dụng

Trong trường hợp msinh sống website vào cửa sổ ẩn danh được thì chắc chắn rằng là do một Plugin như thế nào của Chrome gây ra lỗi kia. Để hạn chế lỗi nay các bạn hãy tắt ứng dụng của Chrome bằng cách truy vấn vào shop sau chrome://settings/ tìm tới mục Tiện ích và theo lần lượt quăng quật các phầm mềm bao gồm trong những số đó để khám nghiệm.

Xem thêm: Cách Tạo Lựa Chọn Trong Google Sheet S, 2 Cách Tạo Lựa Chọn Trong Google Sheet

 3. Cài đặt lại ứng dụng khử virus
*
Hãy demo tắt ứng dụng khử Virus trên máy tính xách tay xem

Nếu máy vi tính của công ty sở hữu phần mềm khử virus hãy thử tắt quăng quật bản lĩnh Bảo vệ https hoặc quét https khi bật kĩ năng ni phần mềm khử vi khuẩn đã ngăn ngừa Chrome hỗ trợ bảo mật. Để hạn chế bạn hãy trong thời điểm tạm thời tắt chế độ bảo vệ https khi cẩn thận website bên trên những trang có cung cấp thiết đặt chứng chỉ ssl https, lưu ý sau thời điểm duyệt xong các trang sở hữu https chúng ta bắt buộc bật lại chính sách bảo vệ https bên trên ứng dụng khử vi khuẩn nhé.

4. Tuỳ chỉnh thiết đặt lại ngày, giờ 

Lỗi SSL có thể tạo ra vì đồ vật thiết lập không đúng ngày, tiếng dẫn cho triệu chứng Kết nối của người sử dụng không hẳn là kết nối riêng bốn. Cách hạn chế và khắc phục lỗi này cực kỳ đơn giản dễ dàng, người dùng chỉ việc đặt lại đúng mực thì giờ theo múi giờ đồng hồ của toàn nước là UTC +07:00 (Bangkok, Hanoi, Jakarta) rồi kiểm tra coi lỗi đã được khắc chế tuyệt không là được.

5. Dọn dẹp bộ lưu trữ đệm bên trên trình chú tâm web

Thêm một phương án để hạn chế lỗi kết nối bên trên Chrome chính là dọn sạch rác rưởi trên trình để mắt tới. Để xóa bộ nhớ lưu trữ cađậy, lịch sử hào hùng cùng các dữ liệu khác bên trên trình coi ngó web Chrome rồi đóng góp trình cẩn thận, khởi cồn lại xem vẫn khắc phục được lỗi xuất xắc chưa.

6. Remix lại trình chăm bẵm web

Trường thích hợp các bạn đã trải tất cả các cách bên trên màn vẫn không thể hạn chế và khắc phục được lỗi Chrome, tăng speed trình ưng chuẩn thì chỉ còn giải pháp ở đầu cuối là remix trình coi ngó Chrome. quý khách cũng ko đề xuất quá lo lắng về mật khẩu đăng nhập những tài khoản được lưu giữ trên trình ưng chuẩn và bookmark vì chưng giả dụ tài khoản đã làm được Goodle đồng hóa cùng với Chrome thì hoàn toàn có thể import toàn bộ tài liệu này bằng cách singin trình chăm sóc bởi thông tin tài khoản Google là xong xuôi.

Cách hạn chế lỗi bên trên điện thoại cảm ứng Android

1. Chạy Chrome làm việc chính sách ẩn danh

Thử msống trang trình chăm sóc new ngơi nghỉ chính sách Ẩn danh xem trang có vận động hay là không. Nếu trang vẫn chuyển động thông thường ngơi nghỉ chính sách ẩn danh thì có thể các tiện ích mở rộng của người tiêu dùng hiện giờ đang bị sự cầm bảo mật thông tin cùng cần xóa ứng dụng kia đi. 

2. Tgiỏi đổi lại thiết đặt ngày, giờ đồng hồ bên trên điện thoại

Tương từ nlỗi bên trên máy vi tính, người dùng rất có thể hạn chế và khắc phục lỗi Kết nối của công ty không hẳn là liên kết riêng rẽ tư bằng cách thiết lập lại ngày và giờ đồng hồ vào phần Cài đặt ngày với giờ trên trang bị Android.

*
Cách thiết đặt lại ngày với tiếng trên điện thoại Android3. Xoá dữ liệu trình phê chuẩn web

Việc xóa tài liệu trên trình lưu ý website Chrome là 1 trong những trong số những giải pháp tốt nhất để khắc phục và hạn chế lỗi kết nối SSL trình cẩn thận trên Chrome.

Xem thêm: Shortcut Là Gì? Cách Chuyển File Shortcut Sang File Thường Cách Xóa, Gỡ Bỏ Tên Shortcut Trên Desktop

4. Tắt phần mềm diệt virus trên năng lượng điện thoại

Nếu người tiêu dùng vẫn sử dụng ứng dụng hoặc công tác khử vi khuẩn bên trên Smartphone Android thì nên test tắt nó trong tầm 1 thời gian nđính thêm rồi chất vấn xem lắp thêm còn bị lỗi kết nối nữa ko. Nếu sau đó chúng ta thấy lỗi đã làm được hạn chế thì nguim nhân hoàn toàn có thể vì ứng dụng diệt virut bị xung bỗng dưng. Hãy gỡ bỏ thiết đặt trình khử vi khuẩn trên lắp thêm Android là được.

Trên đấy là một số trong những cách khắc phục lỗi kết nối riêng tư rất đơn giản và dễ dàng với dễ dàng triển khai. Chúc các bạn thao tác làm việc thành công và sẽ không còn gặp mặt cần pnhân từ toái Khi thực hiện.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting