Mở file mp4 bằng window media player

  -  

Để vạc tập tin MP4 trên lắp thêm tính, các bạn phải tất cả chương trình phát đa phương tiện đi lại (media). Nếu như khách hàng đang sử dụng Windows 12 trở lên, Windows truyền thông Player vẫn phát được clip MP4, nhưng nếu như bạn dùng Windows 11 trở xuống (bao gồm Windows 8.1 với 10) thì bạn cần tải codec hoặc lịch trình phát đa phương tiện của mặt thứ ba như VLC xuất xắc QuickTime.

Bạn đang xem: Mở file mp4 bằng window media player

1

Tìm video. chúng ta có thể tải tập tin Mp4 từ những trang uy tín, coppy từ ổ đĩa USB hay chỉ việc mở vào ổ đĩa cứng sản phẩm tính. đặc biệt quan trọng là bạn phải biết tên tập tin cũng giống như vị trí lưu. Hãy nhấp vào “File” (Tập tin), kích “Open” (Mở) và lựa chọn tập tin MP4 từ chương trình chú tâm tập tin tệp tin Browser.

2

Nhấp đúp vào tập tin. Sau khi xác minh được vị trí của video trên hệ điều hành, bạn nhấp lưu ban vào hình tượng đó để mở tập tin MP4. Khi bạn nhấp đúp vào video, chương trình phát đa phương tiện mặc định vẫn khởi động và phạt video.

Thường thì video sẽ được mở vào Windows media Player. Tất cả máy tính Windows phần nhiều được tích hợp chương trình này. Máy tính xách tay chạy Windows 11 trở xuống sẽ không còn mở được tập tin MP4 lúc chưa cài codec hoặc bộ giải thuật của mặt thứ ba.<1> X mối cung cấp tin an toàn Microsoft tư vấn Đi cho tới nguồn

3

4

Nhấp đề nghị vào biểu tượng video. trên Windows, thay bởi nhấp lưu ban vào tập tin MP4, chúng ta có thể nhấp đề xuất vào tập tin MP4 để chọn trình phát media mà bạn có nhu cầu sử dụng. Một trình đối chọi thả xuống đã hiện ra.

5

Nhấp vào "Open With" (Mở với). từ trình đối kháng thả xuống, một menu phụ nữa sẽ xuất hiện cùng với danh sách chương trình phân phát video. Thông thường, list này gồm "Windows media Player" và những trình phát media của mặt thứ cha khác vẫn được cài đặt đặt.

6


Nhấp vào Windows truyền thông Player. nếu bạn đã cài codec hoặc bộ giải mã, video MP4 sẽ lộ diện trong cửa ngõ sổ.<3> X mối cung cấp tin tin cậy Microsoft support Đi tới nguồn

1

Tải công tác phát đa phương tiện đi lại từ những trang uy tín. Việc thiết đặt thêm trình chơi video clip sẽ tiện dụng và dễ chịu hơn cho bạn thay vì thiết lập codec hoặc bộ giải mã. Phần lớn chương trình vạc đa phương tiện đi lại của mặt thứ ba thông dụng là VLC cùng XBMC. Bạn cần có lẽ mình lưu giữ vị trí mua về của tập tin cài đặt đặt.<4> X Nguồn nghiên cứu Đi tới mối cung cấp

Tốt nhất vẫn chính là sử dụng phần mềm phát truyền thông media đi cùng rất hệ điều hành; mặc dù nhiên, cũng chính vì được tích vừa lòng miễn giá thành cùng hệ quản lý và điều hành mà những chương trình này sẽ không thể phát toàn bộ định dạng tập tin một biện pháp hiệu quả.Có ứng dụng miễn tổn phí và trả phí. VLC media Player và media Player Classic là gần như trình phát truyền thông miễn phí giỏi nhất, được sử dụng rộng thoải mái và cung ứng gần như toàn bộ định dạng tập tin video/âm thanh.

Xem thêm: Samsung Cloud Là Gì? Cách Xóa Tài Khoản, Đăng Nhập Samsung Cloud Trên Máy Tính

2

Đi cho "Properties" (Thuộc tính). Để biến hóa chương trình phân phát đa phương tiện đi lại mặc định, bạn truy vấn “Properties", lựa chọn thẻ “General” (Chung), kích vào “Change” (Thay đổi), lựa chọn trình phát truyền thông mà bạn có nhu cầu rồi nhấp “OK."

3

Nhấp phải đặt chọn chương trình phát đa phương tiện. trên Windows, thay vì chưng nhấp lưu ban vào tập tin MP4, chúng ta cũng có thể nhấp nên vào tập tin MP4 để chọn trình phát truyền thông mà bạn muốn sử dụng. Một trình 1-1 thả xuống sẽ hiện ra.

4

Nhấp vào "Open With." từ trình đơn thả xuống, một menu phụ nữa sẽ xuất hiện cùng với list chương trình vạc video. Thông thường, list này gồm "Windows media Player" và những trình phát truyền thông của bên thứ bố khác sẽ được download đặt. Nhấp vào trình phát media mà các bạn muốn, và tập tin MP4 của các bạn sẽ mở ra

5

Sử dụng phần mềm biên tập để phạt tập tin MP4. người dùng nâng cao hơn hoàn toàn có thể dùng phần mềm chỉnh sửa như Camtasia để chỉnh sửa đoạn clip hoặc âm thanh. Các DJ chuyên nghiệp hóa có thể sử dụng phần mềm phát tự động như Virtual DJ Pro để nạp list nhiều đoạn phim và ứng dụng sẽ phân phát từng đoạn phim một.


các bạn cần có lẽ tập tin có phần không ngừng mở rộng là .mp4.Trên máy vi tính Mac, lịch trình phát khoác định là QuickTime Player. Chúng ta cũng có thể tải VLC Player giành cho OS X về laptop Mac.Hãy lựa chọn trình phát truyền thông mà CPU phải xử lý ít tài liệu để đoạn phim chạy mượt hơn.

Windows truyền thông Player về cơ bản không hỗ trợ chuẩn chỉnh .mp4.Việc thiết đặt thêm công tác phát đa phương tiện là không phù hợp lệ và có khả năng gây hại mang lại máy tính. Một vài chương trình ẩn chứa phần mềm ô nhiễm và độc hại và có thể đánh cắp thông tin.

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đó là nội dung của đa số tác giả thuộc viết nên. Để tạo ra nội dung bài viết này, 15 người, trong đó có một số trong những người ẩn danh, đã tiến hành chỉnh sửa và cải thiện nội dung bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được coi như 17.294 lần.

chăm mục: máy tính xách tay

Trang này đã có được đọc 17.294 lần.


Mở Windows truyền thông media Player không xem video clip được và xuất hiện thông báo "Windows truyền thông Player cannot play the file". Với lỗi này. Các bạn sẽ phải xử lý như thế nào? không cần thiết lập phần mượt xem phim, clip khác như VLC giỏi KMP, chỉ việc cài K-lite Code Pack là bạn cũng có thể xem được video bình thường bằng Windows truyền thông Player. thường thì khi download phim trên mạng, đuôi video clip sẽ gồm dạng MKV, FLV, xuất xắc AVI. Đây phần lớn đều là phần đông đuôi clip mà Windows media Player không hỗ trợ. Chính vì thế mà đa số chúng ta thắc mắc nguyên nhân Windows media Player ko xem được video clip flv, đồng thời nhận thấy thông báo đoạn clip không thể coi được trường đoản cú Windows truyền thông Player.


*

Vậy làm ráng nào nhằm khắc phục cùng sửa lỗi Windows truyền thông Player không xem clip được? Hãy tham khảo các bước thực hiện tại phía dưới.

Sửa lỗi Windows truyền thông Player ko xem đoạn phim được

Khi mở định dạng clip mà Windows media Player không hỗ trợ, giao diện phần mềm sẽ hiển thị như sau.


*

Thực chất đấy là thông báo nói rằng Windows truyền thông Player không cung cấp định dạng tệp tin trên.


*

Bạn chỉ cần download cỗ K-Lite Code Pack tiên tiến nhất và sở hữu đặt. Nếu không biết cách làm, hãy tham khảo cách download K-Lite Codec Pack mà lại Taimienphi.vn đang cung cấp

Sau khi mua đặt, chúng ta cũng có thể sử dụng Windows truyền thông Player nhằm xem đoạn clip như thông thường.


*

do vậy là Taimienphi.vn đã khiến cho bạn sửa lỗi Windows media Player không xem video được. Thực chất WMP là trình nghịch multimedia đa năng nên nó ko thể so sánh được với những trình coi video chuyên nghiệp khác nhưu VLC giỏi KMP được, còn nếu không muốn cần sử dụng Windows Media, mời bạn tham khảo bài cài để KMP cung cấp xem đoạn phim HD chất lượng cao mà công ty chúng tôi đã cung cấp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Thư Đã Xóa Trong Gmail Đã Bị Xóa, Cách Khôi Phục Lại Thư Gmail Đã Xóa

Trên đó là tất cả mọi gì có trong Sửa lỗi Windows truyền thông media Player không xem video clip được, "Windows truyền thông Player cannot play the file" mà shop chúng tôi muốn chia sẻ với những bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong các đó? Liệu cửa hàng chúng tôi có vứt bỏ điều gì nữa không? nếu bạn có chủ ý về Sửa lỗi Windows media Player ko xem đoạn clip được, "Windows truyền thông Player cannot play the file", hãy cho cửa hàng chúng tôi biết sống phần phản hồi bên dưới. Hoặc trường hợp thấy bài viết này xuất xắc và vấp ngã ích, xin đừng quên share nó tới những người khác.