Mở file gif trong win 7

  -  

Trình xem ảnh khoác định trên máy tính xách tay Windows hiện nay vẫn chưa cung ứng tính năng xem hình ảnh GIF. Thế nên việc thiết lập phần mềm xem ảnh GIF trên Win 7, 8 và 10 là bắt buộc thiết. Dưới đây sẽ là gợi ý một số ứng dụng xem ảnh GIF bên trên Win 7 tiện thể dụng được không ít người lựa chọn, cùng xem thêm nhé! 


TOP 3 phần mềm xem hình ảnh GIF trên Win 7 rất thú vị

Dưới đó là tổng phù hợp 3 ứng dụng xem ảnh gif trên máy tính xách tay Windows mà phần đa người rất có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Mở file gif trong win 7

1. ứng dụng ImageGlass

ImageGlass là phần mềm xem ảnh GIF trên Win 7 miễn phí, có thể chấp nhận được người dùng dễ dãi xem hình hình ảnh dưới các định dạng không giống nhau. Phần mềm cũng có thể có giao diện đơn giản và dễ dàng và thao tác làm việc dễ sử dụng. 

*

Một số ưu thế và tính năng rất nổi bật của ứng dụng ImageGlass rất có thể kể cho như sau:

Phần mềm ImageGlass cung cấp xem nhanh hơn 70 format hình ảnh phổ trở thành như GIF, RAW, SVG, HEIC…Phần mượt có dung tích nhỏ, nhẹ, tương thích với khá nhiều thiết bị.ImageGlass chất nhận được dễ dàng đổi khác giữa các định dạng hình hình ảnh nhanh chóng.Phần mềm hỗ trợ ngôn ngữ giờ Việt, rất thân mật với fan dùng.Giao diện phần mềm đơn giản, thuận lợi sử dụng.Tích hợp các tính năng phóng to và thu nhỏ tuổi hình hình ảnh dễ dàng.

Tuy nhiên hình như phần mềm ImageGlass vẫn tồn tại một trong những nhược điểm vì chưng có không ít tính năng được tích hợp nên đôi khi tốc độ khởi động ứng dụng còn chậm. 

2. Phần mềm ACDSee Free

ACDSee free là phần mềm xem ảnh GIF trên Win 10 hỗ trợ người dùng dễ dãi xem và quản lý hình hình ảnh hiệu quả với đa dạng mẫu mã hế độ xem ảnh. Chúng ta có thể thoải mái phóng khổng lồ hoặc thu nhỏ hình ảnh nhanh giường bằng những phím tắt +/- ngay lập tức trên bàn phím máy tính.

Xem thêm: Review 6Bet - Nhà cái Malaysia hàng đầu được đánh giá cao

*

Phần mượt ACDSee miễn phí tuy áp dụng miễn phí tổn nhưng được tích hợp rất nhiều tính năng và điểm mạnh vượt trội như:

Hỗ trợ coi hình hình ảnh dưới các định dạng khác nhau như: GIF, BMP, JPEG, TGA, PNG, TIFF, PCX, WBMP, PIC, EMF, WMF.Phần mềm cung ứng nhiều cơ chế xem hình ảnh như: xem ảnh toàn màn hình, luân phiên hình, phóng khổng lồ /thu nhỏ hình ảnh, coi toàn album ảnh trong cùng một thư mục,…Hỗ trợ người dùng mở hình ảnh nhanh và thiết lập cấu hình hình hình ảnh yêu thích có tác dụng hình nền máy tính xách tay nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng sao chép hoặc luân phiên hình hình ảnh khi xem nhanh chóng. Hỗ trợ chế tác phím tắt cho tất cả những người dùng khi sử dụng ứng dụng ACDSee Free.

Bên cạnh hầu hết ưu điểm, phần mềm vẫn có một số trong những điểm tinh giảm do đang có ít công gắng chỉnh sửa hình ảnh đa dạng. 

3. Phần mềm Apowersoft Photo Viewer

Phần mềm xem ảnh GIF bên trên Win7 ở đầu cuối được ra mắt trong bài viết này chính là Apowersoft Photo Viewer. Phần mềm này còn có giao diện đẹp mắt và hỗ trợ tối đa cho người dùng, không chỉ xem ảnh GIF mau lẹ mà còn có khá nhiều tính năng chỉnh sửa hình hình ảnh và chụp hình ảnh màn hình máy vi tính nhanh chóng.

*

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm xem hình ảnh GIF bên trên Win 7 Apowersoft Photo Viewer có thể được nghe biết như:

Hỗ trợ người dùng mở xem nhiều định dạng hình ảnh khác nhau như: GIF, PNG, JPG, BMP, TIFF,…Hỗ trợ hiểu file tài liệu format PDF nhanh chóng.Tích hợp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh và hiệu ứng hình hình ảnh đa dạng. Apowersoft Photo Viewer cung ứng tính năng chụp ảnh màn hình nhanh chóng.

Xem thêm: Kết Nối 2 Tổng Đài Asterisk Qua Sip Trunk Cho Tổng Đài Ip, Giải Pháp Kết Nối Sip Trunk Cho Tổng Đài Ip

Lưu ý, Apowersoft Photo Viewer bảng điều khiển ở phía bên dưới nhưng được ẩn trường đoản cú động, nên đôi khi cũng hoàn toàn có thể gây cảm giác khó chịu cho tất cả những người dùng.