Mở control panel trên win 10

      10
Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức mà lại bạn đang cảm thấy xuất sắc nhé! tin tức ni sẽ giúp đỡ ích cho không hề ít bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa trong 3 giây, dung lượng mang lại 20MB với tồn tại vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng độc nhất vô nhị để chia sẻ vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Truy cập vào Control Panel bên trên Win 10 là bài toán đơn giản dễ dàng cùng thường xuyên của người dùng, tuy nhiên điều này sẽ chạm mặt đề xuất trlàm việc xấu hổ cùng phiền phức Khi bị mất Control Panel windows 10. Với sự tiện dụng của chính mình, Control Panel là chọn lọc bậc nhất nhằm thiết đặt với điều khiển và tinh chỉnh khối hệ thống.

Bạn đang xem: Mở control panel trên win 10


Để hiển thị Control Panel lên màn hình hiển thị Desktop, lên nguồn Menu và vào Control Panel trên Win 10 tiện lợi hơn, nội dung bài viết sau đây vẫn lý giải chúng ta tiến hành vấn đề này. Bên cạnh đó, chúng ta bao gồm thểm xem lại bí quyết chuyển biểu tượng ThisPC ra bên ngoài Desktop vào bài viết nhưng tôi đã share vào thời gian vừa mới đây.

Xem thêm: Cách Dịch Từ Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Chuẩn Trên, Google Dịch


Hiển thị Control Panel bên trên màn hình máy tính xách tay Windows 10

thường thì, hiện tượng kỳ lạ mất Control Panel Windows 10 là vì chúng ta thiết lập cài đặt lại Win 10 hoặc thực hiện nâng cấp lên Win 10. Mặc cho dù chúng ta quan yếu vào Control Panel Windows 10 từ screen bao gồm được, nhưng phía trên không phải lỗi bởi khối hệ thống và chúng ta cũng có thể dễ ợt mang đến hiển thị Control Panel trở lại bên trên Desktop. Sau đó là bí quyết thực hiện, các bạn hãy làm cho theo:

Bước 1. Trước tiên chúng ta vào Personalize trường đoản cú màn hình chính của sản phẩm tính, bằng phương pháp nhận chuột đề xuất lên màn hình cùng chọn Personalize (như hình mặt dưới).

Xem thêm: How To Fix "Is Currently Unable To Handle This Request" In Wordpress

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Control Panel là trung trọng điểm thiết lập, tùy chỉnh thiết lập Windows 10 thân quen với người tiêu dùng trải qua không ít hệ điều hành và quản lý. Tại đây sẽ cung cấp cho người dùng những thiết lập giúp làm chủ hệ điều hành, đồ họa, kết nối… Trong khi còn có khá nhiều nhiệm vụ đặc biệt như cấu hình thiết lập cơ chế năng lượng, biến đổi giao diện…

Trên đây là các cách khác nhau giúp người tiêu dùng nhân tiện hơn vào việc truy vấn vào Control Panel trên Win 10, kế bên bí quyết này ra thì bạn có thể truy vấn vào Settings để điều hành và kiểm soát máy tính của chính mình.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting