MỞ 2 TRANG WORD CÙNG LÚC

      177

Khi thao tác với tệp tin word, đôi lúc bọn họ mong muốn so sánh thông tin tự hai file dữ liệu không giống nhau. Việc di chuyển qua lại thân nhì file nhằm đối chiếu khiến phiền toái cho những người cần sử dụng. Vậy tất cả giải pháp mở cả 2 file word cùng lúc trên màn hình hay không?Hôm nay mình đang gợi ý chúng ta một giải pháp đơn giản dễ dàng. Chỉ bắt đầu 1 phút ít triển khai ta có thể tăng hiệu quả công việc lên nhiều lần

Cách để mở 2 file word đồng thời trên screen đối với phiên bạn dạng Microsoft Office 2007, 2010 , 2013 với 2016 

quý khách hàng rất có thể tiện lợi coi hai tài liệu Word bằng tuấn kiệt View side by side. Cuộn đồng nhất khiến cho nó cực kì thuận lợi.Bạn vẫn xem: Cách mở hai file word thuộc lúc

Bước 1: Mở nhì tài liệu bạn muốn so sánh.

Bạn đang xem: Mở 2 trang word cùng lúc

Bước 2: Trên tab View, vào team Window, bấm View bên cạnh:


*

Cách 3: Để xem 2 tệp tin tài liệu cùng một thời điểm, nhấp vào Synchronous Scrolling vào nhóm Window nghỉ ngơi Tab View.


*

Cách 4: Để đóng góp chính sách coi Side by Side, nhấp View View by Side trong đội Window bên trên tab View.

Cách để mở hai file word đồng thời bên trên màn hình hiển thị đối với phiên bản 2003 

Quý Khách rất có thể dễ dàng xem nhì tài liệu Word bằng khả năng View side by side.. Synchronous scrolling làm khiến vấn đề thao tác làm việc trlàm việc đề xuất dễ dãi hơn.

Bước 2: Chọn Compare Side by Side with. quý khách hàng sẽ thấy một danh sách những tài liệu nhưng bạn vẫn mở. Chọn một cái bạn có nhu cầu đối chiếu cùng bnóng OK.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Mạng Cho Máy Tính Win 7, Cách Cài Đặt Mạng Lan Win 7 Đơn Giản


*

Cách 3: Ngay nhanh chóng tệp tin word xuất hiện thêm nút nhỏng hình mặt dưới


*

Thông tin những nút ít trong Microsoft Office 2003

– Synchronous Scrolling: Nhấp vào nút này nhằm bật và tắt cơ chế cuộn đồng bộ– Reset Window Position: Nhấp vào nút ít này để đặt hai tài liệu cạnh nhau trên screen của chúng ta, ví như chúng không ở trong phần nhỏng bạn mong muốn.– Break Side by Side: Nhấp vào nút này khi bạn xong để tắt chính sách Compare Side by Side.

Hai tài liệu có thể sẽ tiến hành đặt trên màn hình của khách hàng cạnh nhau – nhưng lại có thể ko. Nếu không, nhấp vào nút Đặt lại vị trí cửa sổ. Quý Khách hoàn toàn có thể biến hóa thân các cơ chế không giống nhau từng nào lần tùy say mê.

khi nhảy cơ chế Synchronous Scrolling, chúng ta cũng có thể cuộn trong một tài liệu và tài liệu khác cũng cuộn xuống. Vì vậy, nếu bạn bao gồm hai phiên bạn dạng của cùng một tài liệu – phiên bạn dạng nơi bắt đầu cùng phiên phiên bản sửa đổi – chúng ta có thể cuộn qua nhị tài liệu cùng một thời gian cùng xem những biến đổi.