Microsoft visual c++ redistributable là gì

Đôi khi chúng ta thường nhìn thấy Redistributable với Microsoft Visual C++ trong những công tác được download bên trên ổ đĩa. điều đặc biệt rộng các bạn phân vân Microsoft Visual C++ là gì? cũng đo đắn do đâu xuất hiện? Có buộc phải gỡ Microsoft Visual C++ ra không? Tất cả sẽ được lời giải tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Microsoft visual c++ redistributable là gì

Đây cũng là phần mềm loài kiến các bạn khó tính nhất lúc vệ sinh các ứng dụng dư vượt. Phần mêm này không chỉ chiếm phần 1 phần mềm mà lại rất có thể tới chục cái hệt nhau nhau. Vậy lời khuyên cho mình bao gồm đề nghị gỡ ứng dụng này không? Có huệ luỵ gì tốt không? Hãy cùng Ez Lasso mày mò nhé


Redistributable hay Microsoft Visual C++ là gì?

Microsoft Visual C++ là một trong giữa những phần mềm được hỗ trợ bới Microsoft. Giúp cho những lập trình sẵn viên tạo nên vận dụng trên hệ điều hành được viết bởi ngôn ngữ C, C++, C++/CLI. cũng có thể nói chính xác đây là một trong những phần mượt IDE ( integrated development environment ) dùng để gia công môi trường thiên nhiên phát triển ứng dụng.


*
Microsoft visual C++ là gì?

Nói Tóm lại đây là giải pháp góp những lập trình viên tạo nên, sửa đổi, thay đổi phần mềm trên hệ điều hành quản lý. Đôi khi, các lập trình viên sẽ viết ra gần như đoạn DLL hoặc một gói cài đặt có sẵn code công tác Điện thoại tư vấn là Microsoft Visual C++ Redistributable. Thường các đơn vị cung ứng phần mềm thường phát triển một theo một gói Microsoft Visual C++ Redistributable. Vì những gói Microsoft Visual C++ mang đến lập trình sẵn viện một môi trường thiên nhiên thao tác an ninh thoải mái và dễ chịu và không biến thành lỗi.

Vì sao máy tính xách tay lại có nhiều Microsoft Visual C++ Redistributable

lúc chúng ta soi vào Program và Feature (uninstall propram) giỏi những ứng dụng gỡ thiết đặt khác thì bạn sẽ thấy không ít gói Microsoft Visual C++ Redistributable không giống nhau. Điều này nhiều tuyệt không nhiều còn phụ thuộc vào hệ điều hành và quản lý windows của người sử dụng nữa đó.


*
Danh sách microsoft visual c ++

Ví dụ nhỏng máy tính mình sử dụng windows 10 đã với theo gói Microsoft Visual C++ Redistributable 2012, 2013. Nếu như bạn áp dụng 32bit (x86) với 64bit (x64) thì mỗi gói sẽ sở hữu thêm Microsoft Visual C++ Redistributable riêng cho 32bit với 64bit nhé.


*
Danh sách microsoft visual c ++

Không chỉ là hệ quản lý ngoại giả các ứng dụng cũng đều có Microsoft Visual C++ Redistributable riêng biệt mang lại chúng ta. Đặc biệt rộng là từng ứng dụng còn đi theo từng phiên bản của Microsoft Visual C++ Redistributable khác nhau. Cũng tựa như những phiên bạn dạng hệ điều hành cùng mà các phiên bản thiết đặt 64bit xuất xắc 32bit cũng rất có thể thiết lập thêm nhiều phần mềm Microsoft Visual C++ Redistributable cùng với thương hiệu phiên bạn dạng khác biệt.

Có cần tháo giảm những gói Microsoft Visual C++ Redistributable ? Có tác động gì cho tới laptop không?

Sau Lúc phát âm về việc vì sao có được phần lớn mượt Microsoft Visual C++ Redistributable thì bạn đang rất bân khuân sao ko xoá không còn chỉ chừa lại một nhị ứng dụng tất cả số phiên bạn dạng bắt đầu nhất?


*
Có đề nghị gỡ microsoft visual C++ không?

Trả lời: Dù gồm phần khó tính tuy thế bạn cũng tránh việc gỡ bọn chúng ra. Vì mỗi phần mềm đã sử dụng một gói Microsoft Visual C++ Redistributable riêng biệt được download vào khi chúng ta cài đặt công tác. Nên khi bạn gở ra thì sẽ gặp gỡ phải ngôi trường phù hợp lỗi một vài ba ứng dụng khác nhau thậm chí là lỗi cho tới windows con kiến máy vi tính ko vào windows được.

Vì nguyên nhân bên trên cơ mà mặc dù giận dữ lúc đề nghị kéo dãn 1 danh sách danh sách dài tuy vậy bạn không nên xoá đi nhé. Và các bạn cũng yên ổn trung tâm một một gói Microsoft Visual C++ Redistributable chỉ chiếm khoảng chừng vào chục MB thôi đề nghị xoá đi cũng không giải pđợi được nhiều dung tích đâu đấy.

Lỗi liên quan cho tới Microsoft Visual C++ Redistributable

Nếu như các bạn chưa tìm hiểu về Microsoft Visual C++ Redistributable thì bạn sẽ gặp mặt một số trong những lỗi sau đây:

Lỗi Microsoft Visual C++ Debug Library

Đây là 1 trong lỗi thông thường về Microsoft Visual C++ Debug Library vị phía bạn ko thiết lập đúng cùng với phiên bạn dạng 64bit với 32bit của phần mềm đối với hệ quản lý điều hành của sản phẩm tính.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Disk I/O Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục


*
Microsoft visual C++ Debug library

Để khắc phục và hạn chế lỗi này bạn hãy gỡ ứng dụng bạn chạy gặp mặt lỗi Microsoft Visual C++ Debug Library này ra. Và download lại phiên phiên bản ứng dụng đúng cùng với hưởng thụ của hệ điều hành

Lỗi Microsoft visual C++ Runtime Library

Microsoft Visual C++ Runtiem Library là 1 trong những lỗi thường xuyên xuất hiện trong lúc cài đặt những phần mềm của Adobe nhất là đông đảo phần mềm về thứ hoạ.

*
Microsoft visual C++ runtime library

Để fix lỗi này bạn cần phải lựa chọn loài chuột yêu cầu vào phần mềm bị nhảy lên bị lỗi chọn vào Properties.

Sau kia bạn nên chọn lựa tab Compatibility và tích vào Reduced color mode kế tiếp chọn 8bit (256) color


Cài đặt lại Microsoft Visual C++ bị lỗi

Ngoài các lỗi trên thì Microsoft Visual C++ còn có không ít lỗi không giống nhau nữa mà bản thân chưa thể liệt kê được. Nên các bạn cài đặt lại những phiên bạn dạng Microsoft Visual C++ bị lỗi.

quý khách hãy truy vấn tại đây cùng chọn biên bản Microsoft Visual C++ theo năm và cài về thiết lập nhé

Lưu ý: bạn phải chọn đúng phiên bạn dạng với phiênbạn dạng windows mà lại máy tính xách tay được thiết đặt nhé. x86 => 32bit, x64 => 64bit

Sau khi bạn cài đặt về các bạn hãy thiết lập là tự động ngừng xong xuôi nhé.

Trên đấy là vớ tần tật về Redistributable, Microsoft Visual C++ thuộc các lời khuyên ổn và lời giải vướng mắc tất cả đề xuất gỡ tuyệt không? Hi vọng bài viết bên trên đây vẫn giúp đỡ bạn vấn đáp được thắc mắc của công ty Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Ipsec Vpn Và Ssl Vpn Là Gì ? Đặc Điểm Và Lợi Ích Của Vpn Gateway


Lasso

Tôi là Ez LassoXin chào! Tôi là Knhị còn gọi là "Lasso", người viết website này. Tôi bao gồm một mê man về technology, đồ vật máy tính xách tay với mong ước được chia sẻ đến tất cả gần như tín đồ .


Chuyên mục: Kiến thức Hosting