Microsoft teredo tunneling adapter là gì

  -  

Hiểu Đường hầm Teredo Là gì, đầu tiên bạn cần biết IPv4 cùng IPv6 gì. IPv4 là một trong Giao thức IP gán cho máy tính xách tay của shop chúng tôi một địa chỉ cửa hàng duy độc nhất là tính danh của cửa hàng chúng tôi để tiếp xúc với trái đất qua internet.Bạn đã xem: Microsoft teredo tunneling adapter là gì

Bạn sẽ xem: bộ thay đổi đường hầm microsoft teredo là gì

Hầu hết bọn chúng ta, đã trên Công nghệ IPv4 và cho nên phần còn sót lại của thay giới. Mặc dù nhiên, bởi tất cả Địa chỉ IPv4 bao gồm sẵn đã bị chiếm dụng Internet đã dần cạn kiệt add IPv4 vì ngày càng nhiều người dân trong chúng ta ban đầu sử dụng internet cùng mạng. Đó là lý do chính mà shop chúng tôi có IPv6 (Giao thức mạng internet Phiên bản 6) trong một trong những lượng showroom không đếm được, chính là 2 địa chỉ có sức khỏe 128 – 2 ^ 128 (340, 282, 366, 920, 938.000.000.000.000.000.000.000.000.000.000) không bao giờ kết thúc.

Bạn đang xem: Microsoft teredo tunneling adapter là gì

Bạn vẫn xem: Microsoft teredo tunneling adapter là gìBạn đang xem: Microsoft teredo tunneling adapter là gì

Bây giờ bạn biết về sự thiếu hụt Địa chỉ IPv4 – sẽ dễ hiểu hơn Đường hầm Teredo gì. IPv4 vẫn đang rất được sử dụng rất nhiều, nói cách khác là đơn giản nhất, tôi mong muốn nói rằng trước đó mọi bạn đều biết một ngôn ngữ, nhưng hiện nay có hai ngôn ngữ để mọi tín đồ (hệ thống) nói bằng ngôn ngữ IPv4 sẽ được hiểu vày cùng không phải bởi bạn nói bằng ngôn từ IPv6, vày đó, việc tạo cho mạng thì thầm với nhau sẽ không thể thực hiện được cùng internet là tất cả về mạng liên kết và thủ thỉ với nhau – do vậy chúng tôi cần một trình thông ngôn hostingvietnam.vn .name nhằm dịch IPv4 thanh lịch IPv6 và trái lại Đường hầm Teredo là, nó là một trình thông dịch hostingvietnam.vnen nhằm xử lý ngữ điệu v6 / v4.

Sửa chữa các tệp khối hệ thống bị hỏng

Tải xuống với chạy Reimage Plus nhằm quét và sửa chữa các tệp bị hỏng / bị thiếu thốn từ đây, nếu những tệp được tìm kiếm thấy bị hỏng cùng bị thiếu, hãy sửa bọn chúng và tiếp nối xem liệu bộ điều hợp con đường hầm Teredo đạt được khôi phục tốt không, nếu như không hãy làm cho theo công việc bên dưới.

Trình điều khiển và tinh chỉnh bộ điều hợp mặt đường hầm Teredo của Microsoft

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách thiết đặt Teredo Tunneling Adapter trên Windows 7 – trình điều khiển và tinh chỉnh được tích đúng theo sẵn trên Windows 7.


*

Bạn rất có thể tải xuống Reimage Plus bằng phương pháp nhấp vào đây

2. Trong những lúc ở Quản lý thiết bị -> Bộ điều hợp Nhấp chuột

3. Tiếp đến nhấp vào tab Hành động trường đoản cú trên cùng và chọn Thêm hartware cũ

5. Cuộn xuống và chọn Bộ điều hợp mạng tiếp nối nhấn kế tiếp . Bây giờ các bạn sẽ được mang lại hộp thoại Thêm phần cứng .

Xem thêm: 3 Mô Hình Điển Hình Cho Giải Pháp Lưu Trữ Dữ Liệu Tập Trung Cho Doanh Nghiệp

6. Hiện giờ từ tab Người sản xuất lựa chọn Microsoft, kế tiếp từ tab Bộ điều hợp lựa chọn Bộ điều hợp con đường hầm Teredo của Microsoft cùng hãy thừa nhận Kế tiếp .

7. Sau khi chúng ta nhấn Kế tiếp, nhấn kế tiếp một đợt nữa rồi nhấn hoàn thành .

Lỗi mặt đường hầm Teredo hiện nay sẽ được giải quyết, tuy vậy Nếu bạn thấy lốt chấm than color vàng, hãy làm theo công việc bên dưới:

1. Mở biên tập viên đăng ký.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Giao Diện Website, Làm Sao Để Đổi Giao Diện Website Sau Khi Đã Tạo

Cách mở Registry Editor

2. Điều hướng qua những mục sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE SYSTEM CURRENTCONTROLSET SERhostingvietnam.vnCES TCPIP6 PARAMETERS

Nếu bạn gặp gỡ Mã lỗi Lỗi 10Vui lòng làm cho theo quá trình trên Hướng dẫn mã lỗi 10 của tôi

Điều này tạo cho hostingvietnam.vnc trong số đông các trường hợp mà lại sự nuốm là do hệ thống bị hỏng. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây