MICROSOFT AZURE TẶNG 1 NĂM VPS MIỄN PHÍ

  -  

*
Microsoft Azure là gì?

Azure là một trong nền tảng điện toán đám mây và một cổng tin tức trực tuyến, được cho phép bạn truy cập và cai quản các dịch vụ, cũng giống như tài nguyên đám mây bởi vì Microsoft cung cấp. Các dịch vụ với tài nguyên này bao hàm lưu trữ và biến đổi dữ liệu, tùy trực thuộc vào yêu cầu. Để gồm quyền truy cập vào các tài nguyên và thương mại dịch vụ này, toàn bộ những gì bạn phải là liên kết Internet đang hoạt động và tài năng kết nối cùng với Azure Portal.

Bạn đang xem: Microsoft azure tặng 1 năm vps miễn phí

– Azure được trình làng vào ngày một tháng hai năm 2010, muộn hơn đáng chú ý so cùng với đối thủ cạnh tranh chính của nó, AWS.

– Miễn phí tổn khi bước đầu và tuân theo mô hình trả tiền cho mỗi lần sử dụng, tức là bạn chỉ trả tiền cho những dịch vụ các bạn chọn.

– Điều thú vui là 80% công ty thuộc list Fortune 500 sử dụng thương mại dịch vụ Azure cho nhu yếu điện toán đám mây.

– Azure cung cấp nhiều ngôn từ lập trình, bao hàm Java, Node Js cùng C#.

Xem thêm: Gọi May Mắn Về Với Top 20+ Cửa Hàng Đá Phong Thủy Ở Hà Nội, Địa Điểm Bán Đá Phong Thủy Hà Nội Uy Tín

– Một tác dụng khác của Azure là số lượng trung tâm dữ liệu mà nó gồm trên khắp nuốm giới. Có 42 trung tâm dữ liệu Azure trải rộng lớn trên toàn cầu, đấy là số lượng trung trọng tâm dữ liệu tối đa cho ngẫu nhiên nền tảng đám mây nào. Xung quanh ra, Azure cũng đang có kế hoạch được mở thêm 12 trung chổ chính giữa dữ liệu, điều đó sẽ mau chóng nâng số trung tâm tài liệu lên 54 trung tâm.

Bài viết này mình đã hướng dẫn bạn cách bước đầu đăng ký kết với Azure với nhận 12 tháng thực hiện miễn giá thành dịch vụ, để ban đầu đăng ký bạn cũng có thể truy cập vào đường truyền => https://azure.microsoft.com/en-us/free/ ( xào nấu và dán kèm lên tab mới trình để mắt tới nhé, mình không đi cùng link).

Sau khi bắt đầu thì bạn cũng có thể nhấn Start không tính phí hoặc hoàn toàn có thể mua ngay – tuy vậy ở phía trên mình đang muốn xài free thì dìm Start free nhé.

*

Sau khi truy cập thì chúng ta cũng có thể tạo mới tài khoản Microsoft nếu không có, tại phần này bản thân xin phép không hướng dẫn thêm vị phần thông tin tài khoản này hầu hết không có khó khăn gì để chúng ta cũng có thể tạo mới, nếu như bạn chưa tồn tại thì nhận Create One! và có rồi thì chọn Sign In với đăng nhập vào tài khoản của người sử dụng nhé.

Xem thêm: Hiện Thanh Căn Lề Trong Word 2013 2010 2007, Cách Hiện Đường Căn Lề Trong Word 2013

*

Sau khi singin thì chúng ta điền vào thông tin cá nhân của bạn ở phần Your Profile, để ý ở phần SĐT của người sử dụng thì bạn nên điền thông tin SĐT đúng vì các bạn sẽ cần đề nghị nhận mã code để xác minh SĐT, tùy thuộc vào mạng mà lại bạn áp dụng thì rất có thể tin nhắn sẽ tới thọ hoặc lờ đờ nha, sau khoản thời gian nhận thì bạn điền mã code vào thông tin chứng thực trên phần sau.