MÁY TÍNH KHÔNG IN ĐƯỢC FILE PDF

  -  

Định dạng file PDF được không hề ít áp dụng cung ứng cùng sửa đổi tuy nhiên đôi khi đa số file này cũng gặp một số trong những lỗi khiến bọn họ hoa mắt. Trong quy trình học hành cùng thao tác bạn phải in một tệp tin PDF tải bên trên mạng xuống, giỏi ai kia gửi cho bạn nhưng lại thiết bị in lại không in được file này. Vậy bạn phải làm gì để khắc phục và hạn chế sự ráng này nhằm in được tư liệu mình cần? Sau trên đây hãy cùng Trung trung tâm laptop thiết bị in 24h đưa ra cách hạn chế sự cố này nhé!

PDF (Portable Document Format) là 1 trong format file vnạp năng lượng bạn dạng của Adobe Systems, tương tự như những tệp tin vnạp năng lượng bạn dạng thịnh hành khác ví như Word, Excel… PDF hỗ trợ cất những vnạp năng lượng bản text, hình ảnh… Với những bản lĩnh bảo mật tương đối cao, kích thước dung tích bé dại cần PDF hiện giờ đang là 1 giữa những tệp tin vnạp năng lượng phiên bản được áp dụng tương đối thịnh hành hiện giờ.

Với những lý lẽ cân xứng, những thiết bị: máy tính xách tay, máy tính xách tay, smartphone… hầu hết rất có thể mở được file PDF một giải pháp dễ dãi. Tuy nhiên vừa mới đây một số thiết bị in không thể in được file PDF trong những khi các định hình tài liệu khác vẫn được bình thường. Vậy bạn phải làm quá trình dưới đây nhằm khắc phục và hạn chế lỗi thiết bị in không in được file PDF này.

Bạn đang xem: Máy tính không in được file pdf

*
loi-may-in-khong-in-duoc-file-pdf

NỘI DUNG BÀI VIẾT

2 Sửa lỗi lắp thêm in ko in được file PDF2.6 Cách 6: Cài đặt lại Adobe Acrobat

Kiểm tra thiết bị in của bạn

khi bạn gặp gỡ yêu cầu lỗi trang bị in không in được tệp tin PDF, thứ nhất bạn phải chất vấn Hartware là vật dụng in trước lúc khám nghiệm phần mềm là những file PDF của người sử dụng. Quý Khách nên chất vấn xem thiết bị in đã được liên kết cùng với laptop của người sử dụng chưa, sau khi soát sổ máy tính xách tay đã có được kết nối cùng với thiết bị in thử in một vài tài liệu cùng với định dạng khác như Word, Excel… nhằm từ nghiệm.

Nếu thứ in của bạn cũng có thể in được các tư liệu này bình thường thì tức là lỗi vị tệp tin PDF của người tiêu dùng. Nếu vật dụng in vãn tất yêu in được các tư liệu này thì bạn phải kiểm tra ngulặng nhân sản phẩm công nghệ in của khách hàng không in được nhằm hạn chế và khắc phục. Hãy tương tác cùng với Trung trọng điểm máy tính lắp thêm in 24h để được tư vấn, giải đáp vướng mắc cùng thay thế trang bị in của người sử dụng nhé!

Sửa lỗi lắp thêm in ko in được tệp tin PDF

Lỗi sản phẩm công nghệ in không in được tệp tin PDF vì chưng bạn dạng in không sở hữu và nhận giỏi vị không in được tệp tin PDF có nhiều nguyên ổn nhân không giống nhau buộc phải kiểm soát với tất cả từng biện pháp khắc phục và hạn chế sau đây:

Cách 1: Cập nhật lại Driver

khi thứ in của người sử dụng ko in được file PDF thì hoàn toàn có thể đồ vật in của khách hàng bị lỗi Driver phải bạn cấp thiết in được. Vậy bạn phải cập nhật phiên phiên bản driver mới nhất để cân xứng với file PDF tiếp đến triển khai in thử lại file PDF bạn cần in vừa rồi.

Quý Khách rất có thể coi Hướng dẫn cài Driver sản phẩm in đơn giản và dễ dàng trên nhà nhằm download lại máy in của bản thân mình.

Cách 2: Sử dụng trình săn sóc nhằm in

Nếu Adobe sẽ gây ra sự rứa cùng vẫn không in được tệp PDF bạn có thể thử in tư liệu của bản thân bởi trình chăm sóc. Trình thông qua bao gồm sẵn các modem giúp thấy cùng in các file PDF của người sử dụng. Tất nhiên bạn phải chắc chắn là là thứ in của công ty sẽ hoạt đông thông thường.

Xem thêm: Không Thể Truy Cập Trang Web, Cách Sửa 99% Lỗi Này Trên Chrome

Bước 1: Click con chuột phải vào file PDF bạn cần in

Bước 2: Cliông xã vào xuất hiện with và lựa chọn trình coi xét (Google Chrome, Microsoft Edge…) để msinh hoạt file

*

Cách 3: Clichồng vào hình tượng sản phẩm công nghệ in để in file PDF

*

Cách 3: Định dạng lại fonts chữ hình ảnh

Do ứng dụng Adobe Reader ko định hình hoặc bắt buộc up date được font chữ tuyệt hình hình họa cần làm cho file PDF của người sử dụng ko in được. Nếu chạm mặt nên ngôi trường phù hợp này bạn cần hạn chế và khắc phục bằng cách vào File => Print => Advanced 

*

tiếp nối chọn Print As Image => OK là chúng ta cũng có thể in được.

*

Cách 4: Xoá thỏng mục

Nếu là vì lỗi lỗi họ vào File xoá thư mục nghỉ ngơi ổ đĩa C:WINDOWSsystem32spoolSPRINTERS. Sau kia demo in lại file PDF vừa rồi.

Xem thêm: Không Nhớ Mật Khẩu Gmail - Thay Đổi Hoặc Đặt Lại Mật Khẩu

Cách 5: Chia nhỏ file PDF nhằm in

Đối với nhưng tệp tin PDF quá nặng trĩu do tất cả rất nhiều hình hình ảnh cần ko in được. Để hạn chế và khắc phục sự vậy này chúng ta cũng có thể tăng size bộ lưu trữ của sản phẩm in lên hoặc rất có thể phân chia bé dại từng tệp tin ra để in.

Cách 6: Cài đặt lại Adobe Acrobat

Nếu sau thời điểm có tác dụng toàn bộ các cách cơ mà bạn vẫn không in được thì bạn phải thiết lập lại ứng dụng Adobe Acrobat vày rất có thể do phần mền bị hư hoặc bị lỗi. Lưu ý rằng chúng ta có thể mất bản thảo đã lưu giữ vào ứng dụng. Để bảo vệ rằng bạn vẫn viết chúng nơi đâu đó để chúng ta cũng có thể nhập lại. Tải xuống và sử dụng Adobe Reader cùng Acrobat Cleaner –> xóa tất cả các tệp các thiết lập tập tạm bợ thợi bị bỏ qua mất.

Sau kia điều tìm hiểu website ưng thuận của Acrobat với tải phần mền này xuống một đợt nữa cùng ban đầu thiết lập nó. Tiếp tục in test tệp tin PDF coi thử đã in được chưa?

*