Máy tính không có microsoft office

  -  
Office 2021 Office 2021 dành cho Mac Office 2019 Office 2019 for Mac Office 2016 Office năm 2016 for Mac hostingvietnam.vn 365 dành mang lại gia đình Office dành cho doanh nghiệp Office 365 Business Essentials Quản trị viên hostingvietnam.vn 365 hostingvietnam.vn 365 dành mang lại máy Mac Office.com coi thêm...Ít hơn

Những sự nuốm bạn chạm mặt phải lúc tìm cách thiết đặt hostingvietnam.vn 365 hoặc Office 2021, 2019, năm 2016 hoặc 2013 với cách chúng ta khắc phục chúng dựa vào vào vấn đề sản phẩm của chúng ta có phía bên trong gói Office dành cho gia đình hay Office dành cho doanh nghiệp hay không.

Bạn đang xem: Máy tính không có microsoft office

Ngoài ra, với các gói Office giành riêng cho doanh nghiệp, chỉ bạn quản trị chịu trách nhiệm quản lý hostingvietnam.vn 365 chức của mình mới rất có thể thực hiện một trong những tác vụ độc nhất định. Vì đó, bạn quản trị đề nghị xem những sự rứa và phương án được liệt kê bên dưới cả tab Office dành cho doanh hostingvietnam.vn 365 quản trị doanh nghiệp.

Bạn không vững chắc mình có gói nào?


Bấm vào đây để coi những sản phẩm nào được tích hợp trong Office dành cho gia đình
hoặc Office giành riêng cho doanh nghiệp.

Mẹo: Nếu bạn đã tải Office bằng phương pháp dùng quyền lợi của công ty, hãy xem Office thông qua Chương trình ưu đãi tại nơi thao tác làm việc của hostingvietnam.vn.


hostingvietnam.vn 365 giành cho gia đình

Nếu thành phầm Office của bạn là trong những sản phẩm sau, các bạn có sản phẩm hostingvietnam.vn 365dành đến gia đình. Đây rất có thể là đăng ký hostingvietnam.vn 365, hoặc sở hữu một lần Office, hoặc ứng dụng Office riêng lẻ. Những thành phầm này hay được links với một tài khoản hostingvietnam.vn cá nhân.

hostingvietnam.vn 365 đăng ký: Các sản phẩm sau đây bao hàm Office ứng dụng được thiết lập đầy đủ.

hostingvietnam.vn 365 Family hostingvietnam.vn 365 Personal

Office 2021, những phiên phiên bản Office 2019, Office năm 2016 hoặc Office 2013 bao gồm sẵn bên dưới dạng cài một lần: Các thành phầm sau đây bao gồm các áp dụng Office được thiết đặt đầy đủ.

Office Home & Student Office Home và Business Office Professional

những ứng dụng hòa bình Office 2021, Office 2019, 2016 hoặc 2013 tất cả sẵn dưới dạng tải một lần

Word Excel PowerPoint OneNote* Outlook Access quảng cáo online Project Visio


Mẹo: *Phiên bản máy tính nhằm bàn của OneNote chỉ tất cả sẵn trong số phiên bạn dạng hostingvietnam.vn 365, 2021, 2016 và 2013. Vào Office 2019, OneNote mang đến Windows 10 là trải đời OneNote khoác định. Hãy xem thắc mắc thường gặp.


hostingvietnam.vn 365 dành cho doanh nghiệp

Nếu thành phầm Office của khách hàng là giữa những sản phẩm sau, bạn có thành phầm hostingvietnam.vn 365 giành riêng cho doanh nghiệp. Các thành phầm này hay được link với tài khoản cơ quan tiền hoặc trường học tập và bản thảo Office của người tiêu dùng (nếu đăng ký của bạn có giấy phép) đến từ tổ chức vị trí bạn làm việc hoặc đi học.

hostingvietnam.vn 365 Đăng ký: Các sản phẩm sau đây bao hàm Office ứng dụng được thiết lập đầy đủ.

Ứng dụng hostingvietnam.vn 365 giành cho doanh nghiệp hostingvietnam.vn 365 Business Standard

Office 365 A5

Ứng dụng hostingvietnam.vn 365 dành cho bạn lớn Office 365 Enterprise E3 Office 365 Enterprise E4 Office 365 Enterprise E5

hostingvietnam.vn 365 Business Standard (Phi lợi nhuận) Office 365 Nonprofit E3 Office 365 Nonprofit E5

Office 365 Hoa Kỳ Government Community G3 Office 365 Hoa Kỳ Government Community G5

Project Online Professional Project Online Premium

Visio Online Plan 2

hostingvietnam.vn 365 các gói đk không bao gồm các áp dụng Office được setup đầy đủ:


Mẹo: Với hostingvietnam.vn 365 đk này, không có ứng dụng giành cho máy tính để bàn làm sao để download xuống và tải đặt, nhưng mà trong hầu hết các ngôi trường hợp, các bạn vẫn có thể truy cập với sử dụng những phiên bản trực tuyến đường của vận dụng Office trong trình thông qua web của mình. Xem Office miễn chi phí trên web.


hostingvietnam.vn 365 Business Basic Office 365 Enterprise E1 Office 365 A1 hostingvietnam.vn 365 Business Basic (Phi lợi nhuận) Office 365 Nonprofit E1 Office 365 Hoa Kỳ Government G1 Project Online Essentials Visio Online Plan 1

những phiên bản giấy phép số lượng lớn của Office LTSC 2021, Office 2019, Office 2016, hoặc Office 2013

Office Professional Plus


Chọn tab mang đến gói của bạn:


Office giành riêng cho gia đìnhOffice dành cho doanh nghiệpNgười quản ngại trị Office 365

Hỗ trợ có hướng dẫn hoàn toàn có thể cung cung cấp các chiến thuật kỹ thuật số cho các sự rứa Office

Hãy thử cung cấp có hướng dẫn


Câu hỏi thường gặp

Tôi hoàn toàn có thể tải xuống và thiết đặt Office bằng phương pháp nào? Tôi có thể cài đặt lại Office bằng cách nào? Tôi tất cả thể thiết đặt Office bên trên Chromebook không? Tôi chỉ setup một số ứng dụng nhất định dành được không? Tôi gồm thể cài đặt Office bên trên một ổ đĩa khác không? Tôi bao gồm thể setup Office trải qua HUP bằng phương pháp nào Tôi là học viên. Tôi hoàn toàn có thể nhận Office bằng cách nào?


Vấn đề thường gặp

các sự nỗ lực trong vượt trình thiết lập Lỗi hệ quản lý và điều hành không được cung ứng cần yếu cài ném lên Windows Vista hoặc Windows XP những sự cụ đã biết cùng với Office với Windows 10 Tôi không biết liệu Office đã được thiết đặt chưa Tôi đã cài đặt phiên phiên bản 32 bit thay vị 64 bit


Thông báo lỗi

Lỗi hệ quản lý và điều hành không được cung ứng Bạn mất không ít thời gian để thiết lập Office Bạn chạm mặt phải lỗi KERNEL32.dll Nút setup không thể thiết đặt Office Lỗi "Xin dừng lại, chúng ta nên đợi để thiết đặt Office 2016" thông báo lỗi khi setup Office


Các sự chũm về nâng cấp hoặc cập nhật

nâng cấp Office upgrade hoặc chuyển các gói Office 365 làm vắt nào nhằm tôi cài đặt đặt bản cập nhật Office?


Các sự núm về tài khoản và đăng nhập

địa chỉ để singin vào Office 365 hoặc tài khoản Office của tớ Tôi quên tài khoản tôi đã thực hiện để thiết đặt Office chia sẻ đăng cam kết Office 365 Home của doanh nghiệp hủy bỏ đăng ký


Kích hoạt hoặc thành phầm đã hủy cấp cho phép

hạn chế và khắc phục sự vắt về lỗi kích hoạt trợ giúp với khóa thành phầm Office diệt kích hoạt một bản cài đặt


Sự gắng về thiết lập và kích hoạt trên vật dụng Mac

Nơi thiết lập Office trên sản phẩm công nghệ Mac các sự cố sở hữu xuống với cài ném lên máy Mac Tôi cấp thiết tìm thấy những ứng dụng trên thứ Mac của mình Gỡ setup Office mang đến Mac Kích hoạt Office trên vật dụng Mac Sự thế kích hoạt thiết bị Mac thiết đặt các bản cập nhật trên thiết bị Mac


Office trên trang bị di động

cấu hình thiết lập email và cài đặt Office trên thứ chạy android cấu hình thiết lập email và setup Office trên iPhone hoặc ipad tablet thiết lập cấu hình email và thiết đặt Office trên Điện thoại chạy Windows khắc phục sự cố cấu hình thiết lập email trên thiết bị cầm tay không thể sửa đổi tài liệu bằng các ứng dụng Office trên thiết bị cầm tay


Các sự cố kỉnh sau khi cài đặt Office

Tôi đã cài đặt Office nhưng quan yếu tìm thấy các ứng dụng thông tin "đã dứt hoạt động" của Office khi mở một áp dụng Tôi đang sử dụng phiên bản Office nào?


Trợ giúp bổ sung hoặc tương tác với bọn chúng tôi

cài đặt Office 2010 hoặc Office 2007 liên hệ với thành phần hỗ trợ


Tôi hoàn toàn có thể tải xuống và thiết lập Office bằng cách nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc để sở hữu xuống và cài đặt phiên phiên bản mới duy nhất của Office, chẳng hạn như hostingvietnam.vn 365, Office 2021, Office 2019 hoặc Office 2016, hãy xem thiết đặt Office bên trên PC hoặc đồ vật Mac của bạn.

Nếu bạn muốn tải xuống và thiết đặt Office 2013 hoặc Office for Mac 2011, hãy xem mục thiết đặt Office 2013 trên PC hoặc thiết đặt Office for Mac 2011.

Tôi tất cả thể setup lại Office bằng phương pháp nào?

Nếu chúng ta đang cài đặt lại Office bên trên một laptop không phải laptop mà các bạn đã thiết đặt Office ban đầu, hãy lưu ý những điều sau:

Đối với các đăng cam kết Office 365: chúng ta có thể cài đặt Office trên toàn bộ ứng dụng của bản thân và singin vào Office trên 5 ứng dụng cùng một lúc.

Khi các bạn đã sẵn sàng cài đặt lại Office, hãy singin tại https://www.office.com/signin với một tài khoản hostingvietnam.vn mà ban đầu bạn đã link với sản phẩm Office của bản thân khi bạn thiết đặt lần đầu. Chúng ta cũng có thể tìm thấy công việc cài đặt tại đây:

Đối với phiên bạn dạng Office bắt đầu nhất, hãy coi mục setup Office trên PC hoặc máy Mac của bạn.

Đối với Office 2013 hoặc Office for Mac 2011, hãy xem mục cài đặt lại Office 2013 bên trên PC hoặc thiết lập lại Office for Mac 2011.

Các sự nỗ lực xảy ra trong những khi cố gắng cài đặt Office

Nếu bạn gặp phải sự vắt trong khi thiết lập Office bên trên PC, thử khởi hễ lại máy vi tính của bạn, rồi tìm kiếm cách thiết đặt lại Office. Nếu bí quyết đó không tồn tại tác dụng, hãy áp dụng công ráng sửa lỗi tiện lợi này để gỡ thiết lập Office trả toàn. Sau khi quá trình gỡ setup đã trả tất, hãy thử thiết lập lại Office.

Gỡ cài đặt Office bởi công thay sửa lỗi dễ dàng dàng

Hãy làm theo các bước bên dưới để tải xuống công cụ cung cấp gỡ setup theo trình chăm chút của bạn.


Mẹo: Công thay này hoàn toàn có thể mất vài ba phút để tải xuống và cài đặt đặt. Sau thời điểm hoàn tất quá trình cài đặt, hành lang cửa số Gỡ setup sản phẩm Office đã mở ra.


hostingvietnam.vn Edge hoặc Chrome

Ở góc dưới bên trái, nhấn vào phải vào SetupProd_OffScrub.exe > Mở.


hostingvietnam.vn Edge (phiên bạn dạng cũ hơn) hoặc mạng internet Explorer

Ở cuối cửa sổ trình duyệt, chọn Chạy nhằm khởi chạy SetupProd_OffScrub.exe.


Firefox

Trong cửa sổ bật lên, hãy lựa chọn Lưu Tệp rồi từ hành lang cửa số trình duyệt ở góc trên mặt phải, hãy lựa chọn mũi tên tải xuống > SetupProd_OffScrub.exe.

*

Chọn phiên bản bạn có nhu cầu gỡ download đặt, rồi chọn Tiếp theo.

Làm theo bước sót lại và khi được nhắc, hãy khởi hễ lại máy vi tính của bạn.

Sau khi chúng ta khởi động lại laptop của bạn, lý lẽ gỡ mua đặt tự động mở lại để kết thúc bước ở đầu cuối của các bước gỡ cài đặt đặt. Tiến hành theo những hướng dẫn còn lại.

Nếu Office vẫn không mua đặt, hãy bình chọn xem vật dụng tính của doanh nghiệp có thỏa mãn nhu cầu các yêu thương cầu khối hệ thống để thiết đặt Office không. Ví dụ: các bạn không thể thiết lập Office trên máy tính chạy Windows XP hoặc Windows Vista.

Nếu các bạn vẫn không thể thiết lập Office theo các bước trong mục mua xuống và thiết đặt hoặc setup lại Office, hãy thử sử dụng trình thiết lập ngoại tuyến.

Trình thiết đặt ngoại tuyến đường Office rất có thể giúp né khỏi những sự cố tiềm ẩn về proxy, tường lửa, chống vi-rút hoặc liên kết Internet có chức năng xảy ra trong thừa trình thiết lập Office.

Để biết các bước cài để phiên phiên bản ngoại tuyến đường của Office, hãy xem mục thực hiện trình setup Office nước ngoài tuyến, rồi chọn tab phù hợp với phiên bản Office của bạn.

Các laptop chạy Windows Vista hoặc Windows XP không thỏa mãn nhu cầu được yêu thương cầu khối hệ thống để thiết lập Office

Bạn không thể thiết đặt Office 2016 hoặc Office 2013 trên máy tính chạy Windows Vista hoặc Windows XP bởi vì những hệ điều hành và quản lý này không đáp ứng nhu cầu yêu cầu hệ thống đối với Office. Bài toán cố gắng cài đặt Office trên máy tính chạy hệ điều hành và quản lý không được cung cấp sẽ tạo ra lỗi. (Nếu bạn muốn đọc thêm về phiên bản mới độc nhất của Windows, hãy xem mục Đặc tả về Windows 10 để biết chi tiết.)

Nếu lắp thêm tính của công ty không thể thiết lập phiên bạn dạng trên sản phẩm tính đầy đủ của Office vì laptop không đáp ứng được những yêu cầu khối hệ thống thì chúng ta cũng có thể thử sử dụng Office Online trong trình duyệt máy tính xách tay của mình. Hãy coi mục trình chú ý được cung ứng trên trang yêu ước hệ thống.

Tôi tất cả thể thiết lập Office trên Chromebook không?

Bạn không thể thiết đặt phiên phiên bản cho PC hoặc phiên bản cho thứ Mac của Office bên trên Chromebook nhưng tùy thuộc vào loại Chromebook mà chúng ta có thể cài đặt các ứng dụng Office dành riêng cho thiết bị di động. Hãy coi mục cài đặt hostingvietnam.vn Office trên Chromebook.

Bạn không muốn thiết lập tất cả những ứng dụng Office

Khi bạn setup Office năm nhâm thìn hoặc Office 2013, toàn bộ các ứng dụng đi kèm với sản phẩm Office ví dụ của bạn sẽ được thiết đặt cùng một lúc. Bạn không thể chọn những ứng dụng Office mà bạn muốn cài để hoặc không thích cài đặt, đồng thời, chúng ta cũng bắt buộc xóa từng áp dụng riêng lẻ sau khoản thời gian hoàn tất việc cài đặt. Tuy nhiên, chúng ta có thể xóa các lối tắt dẫn tới ứng dụng mà bạn không định sử dụng.


Mẹo: Nếu bạn thấy rằng mình đề nghị một ứng dụng không có trong thành phầm Office của người sử dụng thì bạn vẫn đang còn tùy chọn để sở hữ một vận dụng độc lập. Ví dụ: chúng ta cũng có thể quyết định mình bắt buộc Access tốt Outlook nhưng những ứng dụng này sẽ không được tích hợp trong thành phầm của bạn. Để thiết lập một vận dụng độc lập, hãy đưa https://products.office.com/ và tiến hành tìm kiếm vận dụng mà bạn muốn mua.


Bạn muốn thiết đặt Office trên một ổ đĩa không phải là ổ đĩa C:

Bạn chỉ tất cả thể thiết lập Office trên ổ đĩa hệ thống, khu vực mà hệ điều hành của bạn được tải đặt. Thường thì đó là ổ C: của bạn.

Cài để phiên bạn dạng 64 bit của Office vậy cho phiên bản 32 bit

Bạn sẽ tiến hành báo lỗi nếu như bạn tìm cách thiết đặt phiên bản 64 bit của Office cùng hiện đang setup phiên bản 32 bit (hoặc ngược lại).

Vì thế, nếu trước đó các bạn đã cài đặt phiên bản 32 bit của Office bên trên PC nhưng mà giờ lại đưa ra quyết định muốn bao gồm phiên phiên bản 64 bit hoặc ngược lại, các bạn sẽ phải gỡ thiết đặt phiên phiên bản bạn không muốn dùng rồi cài đặt lại phiên bản Office mà bạn muốn sử dụng. Sử dụng phương án đơn giản này để gỡ cài đặt Office.

Làm theo công việc để mở phần tải xuống theo trình duyệt của người sử dụng và khi chúng ta được nói trong cửa ngõ sổ cài đặt Ứng dụng, hãy lựa chọn Cài đặt và tiếp nối Tôi đồng ý đối với Thỏa thuận dịch vụ thương mại của hostingvietnam.vn.


Mẹo: Công cụ có thể mất vài ba phút để cài xuống và cài đặt. Sau thời điểm hoàn tất quá trình cài đặt, cửa sổ Gỡ setup sản phẩm Office vẫn mở ra.


hostingvietnam.vn Edge hoặc Chrome

Ở góc dưới mặt trái, nhấn vào phải vào SetupProd_OffScrub.exe > Mở.


hostingvietnam.vn Edge (cũ hơn)

Ở cuối cửa sổ trình duyệt, chọn Chạy nhằm khởi chạy SetupProd_OffScrub.exe.


Từ hành lang cửa số Gỡ cài đặt các sản phẩm Office, hãy chọn phiên bản Office bạn muốn gỡ thiết lập và kế tiếp chọn Tiếp theo.

Xem thêm: Làm Việc Độc Lập Tiếng Anh Là Gì, Kỹ Năng Từ Vựng Trong Cv Tiếng Anh Bạn Cần Biết

Làm theo lời đề cập trên phần sót lại của screen và khi được nhắc, hãy khởi động lại máy vi tính của bạn.

Sau khi bạn khởi động lại máy tính của mình, dụng cụ gỡ tải đặt tự động hóa mở lại để kết thúc bước sau cùng của quá trình gỡ sở hữu đặt. Thực hiện theo những hướng dẫn còn lại.

Nếu ai đang tìm kiếm các bước để thiết đặt phiên phiên bản 64-bit của Office, hãy xem phần, cách 1: Đăng nhập để tải xuống Office.

Với Office 2013, hãy xem mục cài đặt Office 2013 bên trên PC.

Nếu các bạn không chắc hẳn rằng về cách đưa ra quyết định giữa phiên phiên bản 64 bit hoặc 32 bit, hãy coi mục lựa chọn phiên bản 64 bit hoặc 32 bit của Office 2016.

Cài đặt Office trải qua hostingvietnam.vn HUP

Nếu tổ chức của chúng ta đăng ký Chương trình Sử dụng tận nhà (HUP), hãy tìm thông tin về kiểu cách mua và thiết đặt Office trên mục thiết lập hoặc thiết đặt lại Office thông qua hostingvietnam.vn HUP.

Tôi là một trong học viên. Làm thế nào để tôi bao gồm thể thiết lập Office?

Nếu chúng ta là học tập viên hoặc gia sư và các bạn không thấy tùy chọn thiết lập Office thông qua tổ chức của chính mình thì chúng ta có thể gồm đủ điều kiện dìm Office 365 Education, bao gồm Word, Excel, PowerPoint cùng OneNote. Toàn bộ những gì bạn phải để bắt đầu là một địa chỉ email ngôi trường học vừa lòng lệ. Để biết thêm thông tin, hãy xem mua Office 365 miễn phí.

Các vấn đề đã biết với Office và Windows 10

Xem mục những sự ráng đã biết về Office và Windows 10.

Lỗi hệ điều hành và quản lý không được hỗ trợ

Bạn thấy thông tin lỗi sau sau khi chọn nút Cài đặt trường đoản cú office.com/myaccount:

*

Lỗi này có thể xảy ra nếu:

Mất quá nhiều thời gian để cài đặt Office

Nếu mất rất nhiều thời gian để setup Office thì có thể bạn đang có kết nối chậm. Hãy coi mục mất quá nhiều thời gian để thiết đặt Office hoặc Office treo trên 90% nhằm tìm các chiến thuật khả thi.

Bạn chạm mặt lỗi KERNEL32.dll khi tìm cách thiết đặt Office và những sự cố yêu cầu khối hệ thống khác

Nếu nhiều người đang cố gắng thiết lập Office trên một laptop chạy Windows XP hoặc Windows Vista thì bạn có thể gặp lỗi báo không xác định được thư viện rượu cồn KERNEL 32.dll. Lỗi này xẩy ra do các phiên bản Office new hơn không hỗ trợ những phiên bạn dạng Windows này. Để biết thêm thông tin, hãy xem lý do tôi ko thể thiết lập Office 365 hoặc Office 2019, năm nhâm thìn hoặc trên Windows XP hoặc Windows Vista?

Kiểm tra xem lắp thêm tính của khách hàng có đáp ứng được những yêu cầu hệ thống tối thiểu để thiết lập Office không. Hãy xem Yêu mong hệ thống đối với Office để hiểu danh sách các yêu cầu bửa sung.

Nếu chúng ta không chắc hẳn rằng mình đang thực hiện hệ quản lý và điều hành nào, hãy coi mục Tôi đang chạy hệ điều hành Windows nào? hoặc search phiên phiên bản OS X và số bạn dạng dựng trên thiết bị Mac của bạn.

Nếu sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng không thể setup phiên phiên bản đầy đủ trên laptop của Office vì laptop không thỏa mãn nhu cầu các yêu ước hệ thống, bạn có thể thử thực hiện Office Online vào trình thông qua trên máy vi tính của mình.

Nút thiết lập không thực hiện thiết đặt Office

Nếu nút cài đặt bị mờ thì hoàn toàn có thể đăng cam kết Office 365 của bạn đã không còn hạn. Xem mục Gia hạn Office 365 giành riêng cho gia đình.

Để biết các phương án khác, hãy coi mục Nút thiết đặt không thiết lập Office.

Tôi nhận ra lỗi "Hãy giới hạn lại, bạn nên chờ để thiết lập Office 2016"

Lỗi này rất có thể xảy ra nếu như khách hàng chưa update Office 2013 lên phiên bạn dạng mới tốt nhất hoặc bạn có một áp dụng 2013 hòa bình đã được tích thích hợp trong bộ ứng dụng Office năm nhâm thìn mới hơn. Hãy coi mục Lỗi: Xin dừng lại, chúng ta nên đợi để cài đặt Office 2016. Cửa hàng chúng tôi sẽ phải đào thải ứng dụng sau nếu như bạn liên tiếp để biết công việc giải quyết.

Thông báo lỗi khi thiết đặt Office

Bạn gồm thể chạm chán lỗi gồm chứa số và rất có thể là một trong những từ mô tả. Tuy nhiên các thông điệp cực nhọc hiểu, thường sẽ có được các giải pháp. Hãy thử các liên kết sau nếu như bạn gặp gỡ phải các lỗi này.

Không đề xuất mọi lỗi phần đa được liệt kê tại đây. Nếu có liên kết Tìm hiểu Thêm ở thông tin lỗi, nên chọn liên kết đó. Nếu không tồn tại liên kết nào, hãy cho cửa hàng chúng tôi biết về lỗi bạn gặp gỡ phải và chúng ta đang ở chỗ nào trong quy trình cài đặt khi chúng ta nhận được thông tin đó. Để lại dấn xét ở footer này để cho cửa hàng chúng tôi biết thêm về sự cố của bạn.


Các sự nạm về upgrade hoặc cập nhật Office

Nếu bạn có thuê bao Office 365 bạn đã sở hữu phiên bạn dạng mới tuyệt nhất của Office hoặc kênh cập nhật mới nhất do người quản trị Office 365 của người tiêu dùng đã thiết lập. Đối với mướn bao chưa phải các thành phầm chẳng hạn như Office Home và Business, bạn cũng có thể chọn để đăng ký Office 365 hoặc cài phiên bản mới nhất. Để hiểu thêm thông tin, hãy xem:

Nâng cung cấp hoặc biến đổi gói Office 365

Bạn bao gồm thể đổi khác giữa Office 365 Home, Personal tuyệt University hoặc biến hóa từ gói Office 365 dành cho gia đình quý phái gói giành cho doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin về phong thái thực hiện, hãy coi mục:

Tôi làm núm nào để thiết lập các bản cập nhật Office?

Việc duy trì cập nhật mang lại Office sẽ đảm bảo an toàn rằng bạn luôn có được các bản cập nhật và phiên bản sửa lỗi về bảo mật mới nhất. Để biết tin tức về việc setup các bạn dạng cập nhật, hãy xem mục thiết đặt các phiên bản cập nhật Office.

Vị trí để singin vào Office 365 hoặc thông tin tài khoản Office của Tôi

hostingvietnam.vn có nhiều loại dịch vụ Office 365 cùng mỗi dịch vụ lại gồm trang singin riêng của mình. Nơi chúng ta đăng nhập từ bỏ trình chú tâm web của bản thân mình sẽ nhờ vào vào thương mại dịch vụ bạn vẫn sử dụng. Xem mục Đăng nhập vào Office hoặc Office 365.

Bạn quên thông tin tài khoản mà mình đã link với Office

Trong hầu như các ngôi trường hợp, nếu như khách hàng thấy sản phẩm Office được liệt kê vào mục Office dành cho gia đình thì các bạn sẽ cần có một thông tin tài khoản hostingvietnam.vn để singin nhằm thiết đặt Office hoặc cai quản đăng ký Office 365 của mình. Nếu như bạn không nhớ mình đã liên kết Office với tài khoản hostingvietnam.vn nào, hãy coi mục Tôi cấp thiết nhớ tài khoản hostingvietnam.vn cơ mà tôi sử dụng với Office.

Chia sẻ đk Office 365 trang chủ của bạn

Xem mục Cách share đăng ký kết Office 365 trang chủ với tối đa tứ người.

Hủy một thuê bao

Nếu bạn có nhu cầu hủy bỏ đăng ký của mình, xem mục Hủy vứt hoặc tắt tính năng giao dịch thanh toán định kỳ cho đk hostingvietnam.vn.

Đối với những đăng ký kết dùng thử, hãy coi mục bỏ bỏ bản dùng demo Office 365 trang chủ miễn phí

Khắc phục sự cố các lỗi về kích hoạt

Nếu các bạn có gói Office 365, để gói này luôn luôn hoạt động, các bạn phải đăng nhập ít nhất 30 ngày một lần. Giả dụ đăng ký của người tiêu dùng chưa quá hạn sử dụng thì Office vẫn kích hoạt lại đk đó vào lần đăng nhập tiếp theo của bạn.

Đồng thời xem:

Trợ giúp với khóa sản phẩm Office

Xem mục hỗ trợ với khóa sản phẩm Office

Hủy kích hoạt bản cài đặt

Bạn rất có thể kích hoạt Office trên buổi tối đa năm sản phẩm tính. Nếu như bạn đã thực hiện hết năm bản cài đặt của bản thân mình và muốn thiết lập Office trên một máy tính khác thì chúng ta phải hủy kích hoạt một bạn dạng cài đặt. Vấn đề hủy kích hoạt không sa thải Office khỏi laptop nhưng các bạn sẽ không thể thực hiện Office trên máy tính xách tay đó cho tới khi kích hoạt lại. Hãy xem hủy kích hoạt bạn dạng cài đặt Office 365.

Vị trí cài đặt Office trên máy Mac

Nếu ai đang tìm kiếm địa chỉ để thiết lập Office trên trang bị Mac, hãy coi mục thiết đặt Office trên PC hoặc sản phẩm Mac.

Các sự cố gắng về cài xuống và cài đặt trên máy Mac

Đối với các sự cố gắng về tải xuống và cài đặt trên máy Mac, hãy coi mục phần lớn điều đề xuất thử nếu như khách hàng không thể thiết đặt Office năm 2016 for Mac.

Tôi tất yêu tìm thấy các ứng dụng trên máy Mac của mình

Khi bạn thiết đặt Office năm nhâm thìn cho Mac, các hình tượng ứng dụng không được tự động thêm vào thanh dock. Để sản xuất thanh dock, hãy kéo biểu tượng ứng dụng từ Launchpad hoặc folder Ứng dụng. Coi mục Thêm hình tượng ứng dụng Office for Mac vào thanh dockhttps://hostingvietnam.vn.office.com/article/95db1c14-45e7-450e-86ad-1134f7e80851?wt.mc_id=O365_Cons_TS_Link.

Gỡ setup Office for Mac

Chọn phiên bạn dạng Office bạn muốn gỡ sở hữu đặt.

Kích hoạt Office trên sản phẩm Mac

Để kích hoạt Office trên thứ Mac, hãy xem mục Kích hoạt Office mang đến Mac

Các sự nuốm về kích hoạt vật dụng Mac

Để khắc chế sự nạm kích hoạt thứ Mac, hãy xem tab "Kích hoạt" trong các bạn nên làm gì nếu không thể cài đặt hoặc kích hoạt Office mang lại Mac.

Cài để các bạn dạng cập nhật trên vật dụng Mac

hostingvietnam.vn AutoUpdate góp đảm bảo bạn dạng Office của các bạn sẽ luôn update với các bạn dạng sửa lỗi và đổi mới mới duy nhất về bảo mật. Để cài đặt hoặc khám nghiệm các bản cập nhật trên sản phẩm Mac của bạn, hãy coi mục tự động hóa kiểm tra các phiên bản cập nhật Office for Mac

Để coi đâu là phiên bản cập nhật mới nhất, hãy xem kế hoạch sử cập nhật của Office mang đến Mac.

Cài đặt những ứng dụng Office và tùy chỉnh email bên trên thiết bị cầm tay (điện thoại hoặc máy tính bảng chạy iOS, game android hoặc Windows)

Các vận dụng Office dành riêng cho những thiết bị di động chạy Android, game ios (iPhone hoặc iPad) hoặc Windows đều có sẵn để mua xuống từ shop ứng dụng dành cho thiết bị của bạn. Để biết cụ thể về phương pháp tải xuống và cấu hình thiết lập các vận dụng Office, hãy lựa chọn thiết bị của chúng ta từ mặt dưới:

Bạn ko thể thiết lập email trên đồ vật di động

Để được hỗ trợ khắc phục sự vậy về thiết lập cấu hình email trên điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng, hãy coi mục hạn chế và khắc phục sự ráng về tùy chỉnh thiết lập email trên thiết bị di động.

Bạn ko thể sửa đổi tài liệu bằng những ứng dụng Office trên sản phẩm công nghệ di động

Trong phần nhiều các trường hợp, bạn cũng có thể thực hiện chỉnh sửa cơ phiên bản trên đa số những sản phẩm này, tuy nhiên, nếu khách hàng có đăng ký Office 365 đủ điều kiện thì chúng ta có thể truy nhập vào những tính năng bổ sung của ứng dụng. Nếu khách hàng phát hiển thị mình ko thể thực hiện chỉnh sửa cho một số tài liệu tuyệt nhất định, hãy coi mục rất nhiều việc chúng ta có thể làm trong số ứng dụng Office bên trên thiết bị di động cầm tay chạy Android, ios hoặc Windows với đăng ký Office 365.

Bạn cần thiết tìm thấy các ứng dụng Office sau khi setup Office

Nếu bạn không tìm được những ứng dụng Office sau khi cài đặt Office, hoặc các bạn không dĩ nhiên chắn setup của chúng ta có đúng giỏi không, hãy xem không kiếm thấy áp dụng Office trong Windows 10, Windows 8 hoặc Windows 7?

Thông báo "đã ngừng hoạt động" của Office xuất hiện khi bạn khởi động một ứng dụng

Bạn hoàn toàn có thể thấy lỗi "Ứng dụng> đã ngừng hoạt động" khi bạn tìm giải pháp khởi cồn một trong số ứng dụng Office sau: Excel, Word, Outlook, PowerPoint, advertiser hoặc Visio. Các phiên bạn dạng cũ hơn của phần bổ trợ có thể gây ra loại sự cố kỉnh này.

Để giải quyết, trước tiên, hãy bảo đảm an toàn bạn đã tải đặt phiên bản cập nhật Office bắt đầu nhất.

Nếu ứng dụng vẫn không hoạt động, hãy thử những tùy chọn trong mục vì sao tôi lại dấn được thông báo "đã kết thúc hoạt động" lúc tôi khởi động ứng dụng Office của mình?

Tôi đang cần sử dụng phiên bạn dạng Office nào?

Xem mục Tôi đang thực hiện phiên bản Office nào?

Cài đặt các phiên phiên bản cũ rộng của Office

Để biết quá trình cài đặt hoặc thiết đặt lại Office 2010, hãy coi mục cài đặt Office 2010. Với Office 2007, hãy xem mục setup Office 2007.

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ

Nếu các bạn vẫn gặp gỡ phải sự nắm khi thiết đặt Office, hãy xem mục liên hệ với bộ phận Hỗ trợ Office.

Để lại comment cho bọn chúng tôi

Chúng tôi reviews cao ý kiến của bạn. Vui tươi cho shop chúng tôi biết nếu như khách hàng thấy ngẫu nhiên giải pháp làm sao trong các giải pháp sau hữu ích bằng cách để lại dìm xét cho shop chúng tôi ở bên dưới. Còn nếu như không có phương án nào hữu ích, hãy cho công ty chúng tôi biết thêm về việc cố của bạn, bao hàm bất kỳ thông tin lỗi nào cơ mà bạn đã nhận được và bạn đang nơi đâu trong tiến trình cài đặt khi gặp mặt sự cố. Shop chúng tôi sẽ sử dụng tin tức đó sẽ giúp đỡ tìm am hiểu hơn về sự cố của bạn.

Xem thêm: So Sánh Win 10 Có Nhẹ Hơn Win 7 Không, Win 7 Và Win 10 Cái Nào Nhẹ Hơn


Mẹo: Để được hỗ trợ về các sự cố bạn có thể gặp đề xuất khi thiết đặt Office, hãy download xuống cùng chạy công cụ cơ chế Trợ giúp phục sinh và cung cấp của hostingvietnam.vn .


Câu hỏi thường xuyên gặp

Cách thiết đặt Office Cách thiết đặt Project hoặc Visio Tôi không muốn thiết lập toàn bộ áp dụng Office Tôi muốn thiết đặt Office bên trên một ổ đĩa không giống thiết lập phiên bạn dạng 64 bit thay bởi phiên phiên bản 32 bit Tôi tất cả thể cài đặt Office bên trên Chromebook không?


Vấn đề thường gặp

các sự nạm trong quá trình thiết đặt bạn không thể thiết lập Access bạn không thấy tùy chọn thiết lập Office bạn là học viên hoặc thầy giáo nhưng không thể thiết lập Office quan trọng cài để lên trên Windows Vista hoặc Windows XP quá trình thiết đặt Office bị treo hoặc kẹt sinh hoạt 90 % rất nhiều sự nỗ lực đã biết cùng với Office với Windows 10