MÁY TÍNH KHÔNG CÓ CỔNG HDMI

  -  

1. Truyền hình ảnh bằng cổng VGA

Đối với các mẫu máy tính xách tay cũ thường sẽ cócổng VGAthay do cổng HDMI thì sẽ sử dụng cổng này đểxuất hình ảnhqua laptop, các bạn thực hiện công việc như sau:

- cách 1: chuẩn bị kết nối

Bạn cần chuẩn bị cáp chuyển đổi, ví dụ nhưbộ tín hiệu đổi khác VGA sang trọng HDMI(loại này bạn phải mua thêm dây sạc HDMI) hoặc để nhanh gọn hơn là mộtsợi cáp biến hóa VGA - HDMI trực tiếp.

Bạn đang xem: Máy tính không có cổng hdmi

*

Bộ đổi khác tín hiệu từ card vga sang HDMI kèm jack cắm 3.5 mm để lấy âm thanh (nếu bạn oder loại này thì không đề xuất đọc tiếp mục 2)

- cách 2: kết nối hình ảnh

Nối đầu vga vào cổng card đồ họa trên laptopđầu HDMI vào cổng HDMI bên trên tivi.

Sau đó dấn nútSource(hoặc biểu tượng ô vuông có mũi thương hiệu chỉ vào tâm) bên trên remote tivi, bạn chọncổng HDMImà các bạn đã kết nối. Vậy là đã hoàn tất liên kết hình ảnh!

2. Xuất music bằng cổng tai nghe 3.5mm

Hạn chế của card đồ họa là chỉ rất có thể xuất hình hình ảnh nên âm thanh vẫn vẫn phát ra trường đoản cú laptop. Bởi vì vậy bạncần đọc tiếp để biết cách xuất luôn luôn âm thanh lên tivibằng 1 trong 2 cách mặt dưới:

- biện pháp 1: kết nối qua cổng Audio

Để liên kết bạn cần chuẩn bị một sợicáp gửi AV - 3.5mm.Đầu AV cắn vào cổng Audio In white - đỏ bên trên tivicònđầu 3.5 gặm vào lỗ tai nghe bên trên laptoplà có thể kết nối âm thanh.

Xem thêm: Không Thấy Dữ Liệu Nhưng Dữ Liệu Vẫn Còn Trong Ổ Cứng, Usb Không Hiện File

*

- giải pháp 2: liên kết qua cổng 3.5 PC Audio trên tivi

Để kết nối bạn cần chuẩn chỉnh bịmột sợi cáp 3.5mm.Một đầu gặm vào cổng PC Audio bên trên tivi,đầu sót lại cắm vào lỗ tai nghe bên trên laptop. Vậy là âm thanh đã rất có thể chuyển từ máy tính xách tay qua vô tuyến một phương pháp nhanh chóng.

Xem thêm: Cách Viết Bài Chuẩn Seo Cho Người Mới Bắt Đầu Từ A, Viết Content Chuẩn Seo Cho Người Mới Bắt Đầu Từ A


*Cổng PC Audio Inlà cổng cho phép bạn nhận music từ máy tính với với mẫu chữ Audio In hoặc chữ Audio kèm hình tượng mũi tên bước vào vòng tròn.


Với các hướng dẫn cơ bạn dạng trên hy vọng bạn có thể kết nối laptop không tồn tại cổng HDMI với tivi một cách đơn giản dễ dàng và hối hả nhất. Chúc chúng ta thành công!