Máy Tính Không Cho Cài Đặt Phần Mềm

  -  

Những máy tính được cấp phép mang lại nhân viên cấp dưới ngơi nghỉ các công ty, laptop được share với sử dụng chung mang lại không ít người dân. Đó đó là nguyên nhân họ cần chặn setup phần mềm. Chỉ cần biến hóa thiết lập cấu hình gồm sẵn trên khối hệ thống, mà lại không bắt buộc cho tới phần mềm hỗ trợ nào khác, chúng ta hoàn toàn có quyền vô hiệu hóa kỹ năng fan không giống thiết lập phần mềm vào laptop.

Bạn đang xem: Máy tính không cho cài đặt phần mềm

1. Lợi ích của việc chặn thiết đặt phần mềm

Ngăn chặn kĩ năng phần lớn lịch trình độc hại đột nhập máy tính xách tay.Người khác thiết lập những phần mềm vào laptop chưa được sự đồng ý của bạn.Hạn chế xung bất chợt thân các ứng dụng Lúc tín đồ thiết lập không thông đạt về máy vi tính.Dễ dàng thống trị công bố lúc được bàn giao lại laptop.

Tuy nhiên, tùy chỉnh thiết lập ngăn setup phần mềm đã biết thành loại bỏ hóa bên trên khối hệ thống với chúng ta nên kích hoạt anh tài này lên.

2. Hướng dẫn chặn thiết đặt ứng dụng bên trên Windows

-Cách 1:

Nhấn tổ hợp phím Windows + R nhằm mở vỏ hộp thoại Run. Sau kia nhập từ bỏ khóa gpedit.msc rồi dấn OK nhằm truy vấn.

chan cai dat phan mem vao may tinch windows (5)

-Cách 2:

Trong giao diện Local Group Policy Editor, bọn họ truy cập theo đường dẫn thỏng mục nhỏng sau đây.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất 2017 Nhẹ Nhất Trên Pc Hiện Nay

Computer Configuration > Administrative Templates > Windows Components > Windows Installer

chan cai dat phan mem vao may tinc windows (5)

Nhìn sang văn bản bên yêu cầu, họ nhấp lưu ban vào mục Turn off Windows Installer.

chan cai dat phan mem vao may tinc windows (5)

-Cách 3:

Xuất hiện tại hình ảnh Turn off Windows Installer. Tại đây tích chọn vào mục Enabled. Sau đó kiếm tìm xuống mục Disable Windows Installer với gửi lịch sự tùy chọn Always. Cuối cùng nhấn Apply rồi dấn OK bên dưới nhằm giữ giàng biến đổi.

chan cai dat phan mem vao may tinc windows (5)

Với giải pháp làm này tín đồ khác sẽ không còn thể setup phần mềm vào laptop của bạn. Các áp dụng trên Windows Store vẫn hoàn toàn có thể setup thông thưởng. Để quay trở về tùy chỉnh cấu hình cũ, các bạn cũng thực hiện theo quá trình trên số đông đưa Enable về tùy chỉnh thiết lập Not Configured.

Xem thêm: Tổng Hợp 4 Phần Mềm Ddos Web Mạnh Nhất Hiện Nay, Phần Mềm Ddos Web Mạnh Nhất

Như vậy Lúc tất cả ai setup ứng dụng vào laptop của bạn, đang nhận thấy thông báo và tất yêu liên tục được Việc setup. Điều này đang tiêu giảm được phần nào một số trường hòa hợp ảnh hưởng cho hệ thống lúc bao gồm phần mềm lạ, gian nguy xâm nhập máy tính xách tay.