Cách sửa lỗi máy tính không lên màn hình

  -  

Chắc hẳn vào chúng ta, khi sử dụng máy tính sẽ có lúc gặp phải trường hợp “lỗi bật máy tính không lên màn hình desktop”, khiến bạn không thể làm việc được với máy tính.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi máy tính không lên màn hình

lỗi bật máy tính ko lên màn hình

Trong các bài viết trước đó hostingvietnam.vn đã đề cập mang đến một số cách khắc phục lỗi màn hình xanh, màn hình đen chữ trắng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những support để khắc phục lỗi màn hình máy tính không lên nguồn.

Xem thêm: Cách Gỡ Ứng Dụng Trên Laptop, Cách Xóa Ứng Dụng Trên Máy Tính Windows 10/8/7

Thông thường lỗi laptop không lên màn hình hiển thị được phân tách làm nhị trường hợp, màn hình không lên mà lại case (cây) vẫn chạy, vẫn có nguồn và trường hợp màn hình không lên bởi case không chạy. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết từng trường hợp một nhé!

LỖI MÀN HÌNH MÁY TÍNH KHÔNG LÊN vày CÂY KHÔNG CHẠY

Việc đầu tiên khi bạn bật máy tính mà màn hình vật dụng tính không lên là phải tiến hành kiểm tra coi cây máy tính có chạy không. Trong trường hợp cây ko chạy thì bạn cần kiểm tra lại công tắc nguồn vật dụng tính và cắm lại các dây cắm nguồn vào máy tính, sau đó bật máy tính kiểm tra lại.

Xem thêm: 0873 Mã Vùng Ở Đâu - Sim Đầu Số 0873, Đầu 0873, Sim Đầu Số 0873

*
*
*
*
*
*
*
*

Với biểu hiện này thì máy tính của bạn có thể gặp phải một vào các lỗi như hết hạn thời gian dùng thử windows, vị xung đột phần mềm, vì chưng thiết lập chế độ hiển thị màn hình khi tập luyện game,…

Với những trường hợp này bạn có thể tham khảo cách khắc phục trong bài viết “Tổng hợp khắc phục lỗi máy tính bị black màn hình thành công 100%”

Còn vào trường hợp bạn đã kiểm tra cơ mà vẫn không tìm ra tại sao gây loi khoi dong may tinh khong len man hinh thì tốt nhất bạn nên mang máy tính của mình đến các cửa hàng sửa chữa máy tính uy tín để được kiểm tra tổng thể một cách bỏ ra tiết nhất. Từ đó có giải pháp khắc phục lỗi triệt để nhất.